Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những scandal quá khứ khiến Ngọc Sơn hối hận

“Ông hoàng nhạc sến” sở hữu không ít tai tiếng đi cùng sự nghiệp thành đạt trong những năm qua.

Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 1 Có rất nhiều sao đã từng dính án “xõa” ở các bữa tiệc thác loạn đúng nghĩa. Người được biết đến đầu tiên là nam ca sĩ Ngọc Sơn và nữ diễn viên Mộng Vân. Hồi tháng 12/1992,
Tháng 12/1992, "ông hoàng nhạc sến" đã có mặt trong bữa tiệc có lời mời chào “mang theo bao cao su, sung độ cho mọi đối tượng...” của Việt Kiều tên Pierre Tân. Theo tường thuật lại của báo chí thời đó, đây là một cuộc vui thác loạn, nhạc mở ầm ĩ, người người quay cuồng bởi thuốc phiện. Đúng lúc buổi tiệc vào hồi sôi động nhất thì công an ập vào và hiện trường còn vương vãi những bao cao su đã bóc. Ngọc Sơn đã bị bắt tại hiện trường và sau đó phải nhận án 12 tháng tù treo. Nam ca sĩ từng thừa nhận: “8 tháng 13 ngày tạm giam và 12 tháng tù treo đã khiến tôi đau đớn, hối hận và tỉnh ngộ nhiều điều”.
Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 2 Năm 2000, Ngọc Sơn gây sốc cho công chúng khi là người đầu tiên đúc tượng của chính mình đặt trước sân nhà. Nam ca sĩ hé lộ, pho tượng có giá 1000 cây vàng và chưa ai trên thế giới từng có. Tuy nhiên năm 2006, chính quyền đã yêu cầu Ngọc Sơn di chuyển bức tượng này.
Năm 2000, Ngọc Sơn gây sốc cho công chúng khi là người đầu tiên đúc tượng của chính mình đặt trước sân nhà. Nam ca sĩ hé lộ, pho tượng có giá 1.000 cây vàng và chưa ai trên thế giới từng có. Tuy nhiên sau đó, chính quyền đã yêu cầu Ngọc Sơn di chuyển bức tượng này.
Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 3 Năm 2006, Ngọc Sơn bắt đầu dự án tích đức bằng việc phân phát 20.000 tờ rơi trong đó in 8 điều chân tình mà anh tự nghĩ ra để khuyên bảo người hâm mộ. Tuy nhiên, nam ca sĩ khiến nhiều người ngã ngửa khi cho biết anh chỉ tuyên truyền cho người khác làm, bản thân anh thì không. Trong thành tích làm từ thiện, Ngọc Sơn còn cho biết anh đã ký vào đơn hiến xác khi qua đời, anh giải thích: “Cho tiền bạc làm từ thiện thì tôi làm nhiều rồi, giờ cho xác nó mới... độc”.
Năm 2006, Ngọc Sơn bắt đầu dự án tích đức bằng việc phân phát 20.000 tờ rơi trong đó in 8 điều chân tình mà anh tự nghĩ ra để khuyên bảo người hâm mộ. Tuy nhiên, "ông hoàng nhạc sến" khiến nhiều người ngã ngửa khi cho biết anh chỉ tuyên truyền cho người khác làm, bản thân anh thì không. Trong thành tích làm từ thiện, Ngọc Sơn còn cho biết anh đã ký vào đơn hiến xác khi qua đời, anh giải thích: “Cho tiền bạc làm từ thiện thì tôi làm nhiều rồi, giờ cho xác nó mới... độc”.
Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 4 Đầu năm 2009, Ngọc Sơn bị lộ clip chat sex qua Paltalk, trong video còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Duy Mạnh. Được báo chí hỏi đến, Ngọc Sơn chỉ trả lời lấp lửng và cho rằng có người tống tiền mình, trong khi đó Duy Mạnh lên báo khẳng định ca sĩ đàn anh là người tung ra scandal này, mối quan hệ cả hai sau đó bị rạn nứt.
Đầu năm 2009, Ngọc Sơn bị lộ clip chat sex qua Paltalk, trong video còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Duy Mạnh. Được báo chí hỏi đến, Ngọc Sơn chỉ trả lời lấp lửng và cho rằng có người tống tiền mình, trong khi đó Duy Mạnh lên báo khẳng định ca sĩ đàn anh là người tung ra scandal này, mối quan hệ cả hai sau đó bị rạn nứt.
Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 5 Tháng 11 năm 2009, trên một số diễn đàn mạng lan truyền loạt ảnh của Ngọc Sơn, trong đó nam ca sĩ tạo dáng kéo áo ba lỗ, vạch quần để lộ bộ phận nhạy cảm. Chùm ảnh bị cư dân mạng đánh giá phản cảm, cố tình gây sốc nhằm thu hút sự chú ý của công chúng trước khi album mới ra lò. Bộ ảnh bị tung ra sau khi có tin đồn Ngọc Sơn qua đời trong một vụ tai nạn giao thông khi lưu diễn ở Hà Nội.  Giọng ca Vầng trăng cô đơn còn khoe bức ảnh mặc đồ lót nữ lố bịch. Năm 2011, Ngọc Sơn tung ra video uốn éo trong tư thế gợi dục bị nhiều người chê bai.
Tháng 11 năm 2009, trên một số diễn đàn mạng lan truyền loạt ảnh của Ngọc Sơn, trong đó nam ca sĩ tạo dáng kéo áo ba lỗ, vạch quần để lộ bộ phận nhạy cảm. Chùm ảnh bị cư dân mạng đánh giá phản cảm, cố tình gây sốc nhằm thu hút sự chú ý của công chúng trước khi album mới ra lò. Bộ ảnh bị tung ra sau tin đồn Ngọc Sơn qua đời trong một vụ tai nạn giao thông khi lưu diễn ở Hà Nội. Giọng ca Vầng trăng cô đơn còn khoe bức ảnh mặc đồ lót nữ lố bịch. Năm 2011, Ngọc Sơn tung ra video uốn éo trong tư thế gợi dục bị nhiều người chê bai.
Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 6 Khoe của là căn bệnh trầm kha trong giới showbiz Việt và Ngọc Sơn là một trong những ngôi sao tiêu biểu của trào lưu khoe của. Sở hữu gia tài đáng kể nhờ sự nghiệp ca hát, Ngọc Sơn đầu tư tiền bạc vào xế hộp, nhà cao cửa rộng. Trong một bài báo, nam ca sĩ Tình cha khoe căn biệt thự có giá 105 tỷ với phong cách thiết kế “quái gở”.
Khoe của là căn bệnh trầm kha trong giới showbiz Việt và Ngọc Sơn là một trong những ngôi sao tiêu biểu của trào lưu khoe của. Sở hữu gia tài đáng kể nhờ sự nghiệp ca hát, Ngọc Sơn đầu tư tiền bạc vào xế hộp, nhà cao cửa rộng. Trong một bài báo, nam ca sĩ Tình cha khoe căn biệt thự có giá 105 tỷ với phong cách thiết kế “quái gở”.
Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 7 Ngọc Sơn đặt tên cho căn nhà là Thế kỷ, lắp đặt hệ thống bảo vệ tự động, một số nội thất được trậm trổ vàng,…  Nam ca sĩ sau đó còn tuyên bố bán nhà với giá <abbr class=5 triệu USD để làm từ thiện nhưng công chúng vẫn thấy anh đi về đều đặn trong căn nhà." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2014_08_25/5_2.jpg" />
Ngọc Sơn đặt tên cho căn nhà là Thiên niên kỷ, lắp đặt hệ thống bảo vệ tự động, một số nội thất được chạm trổ vàng,… Nam ca sĩ sau đó còn tuyên bố bán nhà với giá 5 triệu USD để làm từ thiện nhưng công chúng vẫn thấy anh đi về đều đặn trong căn nhà.
Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 8 Tuyên bố gây sốc cũng là “thương hiệu” của Ngọc Sơn. Nam ca sĩ từng nhiều lần khiến công chúng nhíu mày khi nghe những phát ngôn của anh. Tháng 9 năm ngoái, Ngọc Sơn tiết lộ: “Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai <abbr class=1 triệu USD đấy… Sau này, Ngọc Sơn có vợ thì đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng”, hay khoe về tài sát gái: “Trong khi bao nhiêu ca sĩ nước ngoài, hoặc các vận động viên thể thao khác teo hết, qua 40 tuổi cơ thể oanh tác, thì Ngọc Sơn vẫn giữ được body đẹp, Ngọc Sơn vẫn sát gái số một thế giới”. " src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2014_08_25/6.jpg" />
Tuyên bố gây sốc cũng là “thương hiệu” của Ngọc Sơn. Nam ca sĩ từng nhiều lần khiến công chúng nhíu mày khi nghe những phát ngôn của anh. Tháng 9 năm ngoái, Ngọc Sơn tiết lộ: “Tôi đã mua bảo hiểm trinh tiết đời trai 1 triệu USD đấy… Sau này, Ngọc Sơn có vợ thì đó là đêm tân hôn đầu tiên. Còn không, tôi giữ cho đến cùng”, hay khoe về tài sát gái: “Trong khi bao nhiêu ca sĩ nước ngoài, hoặc các vận động viên thể thao khác teo hết, qua 40 tuổi cơ thể oanh tác, thì Ngọc Sơn vẫn giữ được body đẹp, Ngọc Sơn vẫn sát gái số một thế giới”.
Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 9 Tháng 4 đầu năm nay, giọng ca quái tính cũng khẳng định anh vẫn còn “zin”. Bên cạnh chuyện trinh tiết, nam ca sĩ còn khá tự tin chấm điểm tối đa cho bản thân như: giọng ca khỏe nhất thế giới, điểm 10 cho ngoại hình,…
Tháng 4 đầu năm nay, giọng ca quái tính cũng khẳng định anh vẫn còn “zin”. Bên cạnh chuyện trinh tiết, nam ca sĩ còn khá tự tin chấm điểm tối đa cho bản thân như: giọng ca khỏe nhất thế giới, điểm 10 cho ngoại hình,…
Nhung scandal qua khu khien Ngoc Son hoi han hinh anh 10 Trong buổi họp báo liveshow mới đây, Ngọc Sơn xuất hiện với hình ảnh khá bảnh bao, kín đáo. Trước đó, phục trang biểu diễn của nam ca sĩ thường là áo ba lỗ, áo lưới, trang phục ôm sát khoe tối đa thân hình cùng lối biểu diễn bị khán giả nhận xét phản cảm.
Trong buổi họp báo liveshow mới đây, Ngọc Sơn xuất hiện với hình ảnh khá bảnh bao, kín đáo. Trước đó, phục trang biểu diễn của nam ca sĩ thường là áo ba lỗ, áo lưới, trang phục ôm sát khoe tối đa thân hình cùng lối biểu diễn bị khán giả nhận xét phản cảm.

Khôi Ngô (Tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí

Tran Thanh than tho ve Hari Won hinh anh

Trấn Thành than thở về Hari Won

0 7

Hari Won muốn hỏi ý nghĩa của từ "cà khịa", tuy nhiên cô lại viết thành "cà thịa". Trấn Thành không giải thích cho bà xã, mà còn than thở về cô.