Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những tạo hình tóc kỳ dị nhất quả đất

Có người muốn chơi trội lại có người muốn dùng tóc để tỏ tình...

Những tạo hình tóc kỳ dị nhất quả đất

Có người muốn chơi trội lại có người muốn dùng tóc để tỏ tình...

1. 50 tuổi cạo tóc hình mèo Hello Kitty

Vào tháng 8/2012, ông Hu Han-Yan, 50 tuổi, chủ tịch của một công ty kỹ thuật tại Hsinchu, Đài Loan đã cạo đầu mình thành hình chú mèo Hello Kitty để giúp người cha Hu Peng-fei, 80 tuổi được vui vẻ. Ông Hu Han-Yan cho biết, sức khỏe của cha mình có giảm sút do tuổi tác và thời tiết lạnh chính vì thế ông muốn làm điều gì đó để cha phấn chấn hơn.

Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 1

Ông Hu Peng-fei đã dành 2 tiếng tại salon tóc để làm kiểu tóc Hello Kitty. Khi ông Hu Han-Yan trở về “khoe” kiểu đầu mới, ngay lập tức ông cụ Hu Peng-fei phá lên cười. Trước hành động đó của con trai, ông Hu Peng-fei cảm thấy trẻ lại, vui tươi, thoải mái hơn nhiều.

2. Teen boy có mái tóc như chông nhọn

Asher Stonesifer, 17 tuổi, đến từ trường Trung học DeLand, bang Florida, Mỹ rất tự hào về mái tóc độc đáo của mình. Mái tóc của cậu sặc sỡ nhiều màu, dài hơn 40 cm và luôn trong trạng thái “chọc trời”.

Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 2

Để có được mái tóc này, Asher Stonesifer mất 2 giờ mỗi sáng để phun keo xịt tóc và sử dụng máy sấy khô các đỉnh tóc để chúng dựng lên tự nhiên. Asher đang nuôi hy vọng sẽ tạo ra một kỷ lục thế giới mới cho mái tóc đặc biệt này. Trong khi đó, thầy hiệu trưởng Mitch Moyer cho rằng, cậu đã vi phạm nội quy nhà trường và đề nghị không được để kiểu tóc như vậy.

3. Gọt tóc hình trái tim để đi... tỏ tình

Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 3

Tháng 11/2012, chàng trai 9x Thạch Đôn (người gốc Nội Mông, Trung Quốc) đã gây chú ý bằng kiểu tóc ấn tượng của mình. Chàng trai trẻ chia sẻ kiểu tóc này do chính cậu nghĩ ra và đã cắt tại một cửa tiệm trên đường Sinh Viên, Học Viện Sư Phạm Chương Châu, nhằm mục đích tỏ tình.

Thạch Đôn vui vẻ nói với báo chí: “Chính anh thợ cắt tóc cũng đã rất ngạc nhiên khi em miêu tả ý tưởng của mình. Lúc đó anh ấy nói sẽ tốn không ít thời gian và công sức để thực hiện. Sau đó anh ấy mất nửa tiếng đồng hồ để vẽ phác thảo trên đầu em và một tiếng rưỡi đồng hồ ngồi “gọt” rất tỉ mỉ”.

Khi được hỏi về bắt nguồn của ý tưởng này, Thạch Đôn tâm sự: “Do em nhớ đến cô bạn gái cũ ở Hổi Hột cô ấy tên là “Tâm”, là từ đồng thanh với từ “Tâm” (tim) nên em đã quyết định cắt tóc thế này”.

4. Chàng trai râu tóc 50/50

Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 4
Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 5

Với một bức ảnh chụp giấy phép lái xe, anh Adam Bard, 26 tuổi, đến từ British Columbia, Canada đã gây "sốt" trên mạng Trong giấy phép lái xe của Adam, anh ấy có râu tóc kiểu 50/50. Nửa đầu bên phải, Adam có một mái tóc bình thường và bộ râu cạo sạch. Nhưng bên trái lại là cái đầu cạo trọc và râu ria xồm xoàm.

5. Cậu bạn "chơi trội" với mái tóc hình Steve Jobs và Apple

Vào ngày 14/10/2012 vừa qua, một cậu bạn đã gây chú ý khi đứng xếp hàng mua iPhone ở một gian hàng tại Manhattan (Mỹ) với kiểu đầu có hình liên quan đến Steve Jobs và hãng Apple. Anh Johan Ruiz đã mất 15 giờ đồng hồ để làm nên kiểu tóc này.Bộ tóc của cậu bạn có bên trái là hình ảnh logo Apple dưới sự sáng tạo của Jonathan Mak (mẫu thiết kế của Mark đã lồng ghép hình ảnh của Steve Jobs vào đúng góc khuyết của logo gốc), ở đằng sau là hình khuôn mặt của Steve Jobs và bên trái là dòng chữ “Be think different”.

Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 6
Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 7

Dưới đây là một số kiểu tóc quái đản khác:

Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 8
Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 9
Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 10
Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 11
Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 12
Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 13
Nhung tao hinh toc ky di nhat qua dat hinh anh 14

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Bạn có thể quan tâm