M

Những thành phố lãng mạn thích hợp để cầu hôn

Cầu hôn là hành động thú vị, hồi hộp và vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Tìm một địa điểm lãng mạn, thích hợp không phải là chuyện dễ với nhiều chàng trai.

Trang du lịch nổi tiếng A Luxury Travel Blog đã tiến hành một khảo sát về những thành phố mà việc cầu hôn trở nên lãng mạn và đáng nhớ nhất. Họ đã chọn ra danh sách 10 thành phố nên đến nhất nếu muốn cầu hôn thành công.

New York​: New York được mệnh danh là “thành phố không bao giờ ngủ”. Ở đây có vô vàn các khách sạn sang trọng bậc nhất, hàng trăm quán ăn ngon và hàng loạt những địa điểm tham quan. Bạn có thể mời người yêu của mình lên tầng 86 của tòa nhà Empire State để ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thành phố rồi ngỏ lời cầu hôn, hay tự chơi một bản saxophone ngọt ngào trước bao nhiêu du khách trước khi hỏi cưới người yêu của mình. Nếu ai muốn một không gian cầu hôn riêng tư hơn, tĩnh lặng hơn, họ có thể đến công viên Trung tâm (Central Park). Ở đó, có vô vàn cảnh đẹp nên thơ, lãng mạn để cho bạn cầu hôn. Còn nếu không, bạn có thể mời người yêu đến bên chân Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại hay đài quan sát ở Trung tâm Rockfeller….
New York​. Bạn có thể mời người yêu của mình lên tầng 86 của tòa nhà Empire State để ngắm toàn cảnh hùng vĩ của thành phố rồi ngỏ lời cầu hôn, hay tự chơi một bản saxophone ngọt ngào trước du khách khi hỏi cưới người yêu của mình. Nếu ai muốn một không gian cầu hôn riêng tư hơn, tĩnh lặng hơn, họ có thể đến Công viên trung tâm (Central Park) với vô vàn cảnh đẹp nên thơ, lãng mạn để cho bạn cầu hôn. Còn nếu không, bạn có thể mời người yêu đến bên chân Nữ thần Tự do, Quảng trường Thời Đại hay đài quan sát ở Trung tâm Rockfeller….
Dubai: Dubai là hòn ngọc quý của Trung Đông, là thành phố của vàng và kim cương (là nơi lý tưởng có thể mua nhẫn cầu hôn đính kim cương được miễn thuế) và có lẽ là một trong những thành phố thú vị nhất hành tinh. Nếu bạn là người yêu động vật, khách sạn Atlantis sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ là cá heo ngậm hộp đựng chiếc nhẫn cầu hôn, bơi tới chỗ người yêu của bạn và nhả chiếc hộp đó vào tay của cô ấy. Còn nếu không, bạn có thể mời người yêu lên nhà hàng cao nhất thế giới Atmosphere tọa lạc trên nóc tháp Burj Khalifa (tháp cao nhất thế giới hiện nay). Đảm bảo cảnh quan của nhà hàng cũng như độ ngon tuyệt vời của các món ăn sẽ khiến người yêu bạn mềm lòng trước lời cầu hôn của bạn. Cách khác bạn có thể mua tour ngủ đêm cao cấp tại sa mạc. Ở đó, dưới bầu trời đầy sao và trong sự tĩnh lặng, tinh khiết của sa mạc, lời cầu hôn của bạn sẽ trở nên chân thành hơn bao giờ hết. Nếu chưa thấy thích, bạn có thể chọn cầu hôn tại trung tâm lặn lớn nhất thế giới Skydive Dubai, đi khinh khí cầu trên sa mạc, đi thuyền dưới ánh hoàng hôn hay đặt tiệc sang trọng riêng tư ngoài các bờ biển thuộc sở hữu của các khách sạn 5 sao cao cấp…
Dubai. Nếu bạn là người yêu động vật, khách sạn Atlantis sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ là cá heo ngậm hộp đựng nhẫn cầu hôn, bơi tới chỗ người yêu của bạn và nhả chiếc vào tay của cô ấy. Còn nếu không, bạn có thể mời người yêu lên nhà hàng cao nhất thế giới Atmosphere tọa lạc trên nóc tháp Burj Khalifa. Cảnh quan của nhà hàng cũng như độ ngon tuyệt vời của các món ăn sẽ khiến người yêu bạn mềm lòng trước lời cầu hôn của bạn. Cách khác bạn có thể mua tour ngủ đêm cao cấp tại sa mạc. Ở đó, dưới bầu trời đầy sao và trong sự tĩnh lặng,lời cầu hôn của bạn sẽ trở nên chân thành hơn bao giờ hết. Nếu chưa thích, bạn có thể chọn cầu hôn tại trung tâm lặn lớn nhất thế giới Skydive Dubai, đi khinh khí cầu trên sa mạc, đi thuyền dưới ánh hoàng hôn, hay đặt tiệc sang trọng riêng tư ngoài các bờ biển…
London: Giống như New York, London đầy những địa điểm thích hợp để bạn ngỏ lời cầu hôn. Không ít người đã cầu hôn thành công khi đứng ở đài phun nước tuyệt đẹp bên ngoài cổng Cung điện Buckingham. Rất có thể Nữ hoàng Anh đã từng chứng kiến những giây phút lãng mạn đó khi đang tựa cửa số ngắm nhìn đường phố với tách trà trên tay. Vô cùng thú vị nếu bạn đến hồ Serpentine ở công viên Hyde, thuê 1 chiếc thuyền tự chèo và giữ sao cho chặt chiếc nhẫn cầu hôn của mình. Ước tính đã có khoảng 5 nghìn lời cầu hôn thành công nơi đây. Theo nhiều người, việc được ngắm toàn cảnh London trên chiếc vòng quay khổng lồ này là một quan trọng làm nên sự thành công của màn cầu hôn…
London. Không ít người đã cầu hôn thành công khi đứng ở đài phun nước tuyệt đẹp bên ngoài cổng Cung điện Buckingham. Rất có thể Nữ hoàng Anh đã từng chứng kiến những giây phút lãng mạn đó khi đang tựa cửa số ngắm nhìn đường phố với tách trà trên tay. Vô cùng thú vị nếu bạn đến hồ Serpentine ở công viên Hyde, thuê 1 chiếc thuyền tự chèo và giữ sao cho chặt chiếc nhẫn cầu hôn của mình. Ước tính đã có khoảng 5 nghìn lời cầu hôn thành công nơi đây. Theo nhiều người, việc được ngắm toàn cảnh London trên chiếc vòng quay khổng lồ này là một quan trọng làm nên sự thành công của màn cầu hôn…
Venice​: Theo lệ thường, những người định cầu hôn thường thuê một chiếc thuyền gondola truyền thống trứ danh và đưa người yêu đến một địa điểm lãng mạn trên sông nước để cầu hôn. Tuy nhiên, với những người bị say thuyền, họ thường chọn quảng trường Thánh Mark hay Cầu Các dấu hiệu (Bridge of Sighs) để cầu hôn…
Venice​. Theo lệ thường, những người định cầu hôn thường thuê một chiếc thuyền gondola truyền thống trứ danh và đưa người yêu đến một địa điểm lãng mạn trên sông để cầu hôn. Tuy nhiên, với những người bị say thuyền, họ thường chọn quảng trường Thánh Mark hay Cầu các dấu hiệu (Bridge of Sighs) để cầu hôn.
Rome: Nơi đây có vô vàn địa điểm tuyệt vời dành cho việ cầu hôn, trong đó nổi tiếng nhất là Đài phun nước Trevi. Hàng nghìn năm qua, nước và tình yêu cứ chảy suốt tại đài phun nước lâu đời này. Ngoài ra, còn có các điểm tuyệt vời như Nhà thờ Thánh Peter, Piazza Navona, Đài phun nước Baroque hay quán bar trên tầng thượng khách sạn Forum…
Rome. Nơi đây có vô vàn địa điểm tuyệt vời dành cho việc cầu hôn, trong đó nổi tiếng nhất là Đài phun nước Trevi. Hàng nghìn năm qua, nước và tình yêu cứ chảy suốt tại đài phun nước lâu đời này. Ngoài ra, còn có các điểm tuyệt vời như Nhà thờ Thánh Peter, Piazza Navona, Đài phun nước Baroque hay quán bar trên tầng thượng khách sạn Forum…
Paris: Số người cầu hôn dưới chân tháp Eiffel phải tính đến con số hàng nghìn. Bên cạnh đó, vô vàn những địa điểm nổi danh khác mà những người yêu nhau tìm đến là Pont des Arts, ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp từ nhà hàng “Le George Au Centre Pompidou, công viên Belle Ville hay cung điện Chaillot nằm dọc bờ sông Sein.
Paris. Số người cầu hôn dưới chân tháp Eiffel phải tính đến con số hàng nghìn. Bên cạnh đó, vô vàn những địa điểm nổi danh khác mà những người yêu nhau tìm đến là Pont des Arts, ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp từ nhà hàng “Le George Au Centre Pompidou, công viên Belle Ville hay cung điện Chaillot nằm dọc bờ sông Sein.
Prague: Cầu “tình yêu” Charles mang một vẻ đẹp trung cổ đầy lãng mạn. Chả trách gì nhiều cặp tình nhân hò hẹn nơi đây và móc vào thành cầu những chiếc khoá, khoá chặt đời nhau bằng những nụ hôn ngay trên cầu mặc cho quanh họ đông nghẹt du khách. Cầu hôn người ấy trên cây cầu lãng mạn và huyền ảo này, câu chuyện tình yêu của bạn sẽ kéo dài mãi mãi.
Prague. Cầu “tình yêu” Charles mang một vẻ đẹp trung cổ đầy lãng mạn. Nhiều cặp tình nhân hò hẹn nơi đây và móc vào thành cầu những chiếc khoá, khoá chặt đời nhau bằng những nụ hôn ngay trên cầu mặc cho quanh họ đông nghẹt du khách. Cầu hôn người ấy trên cây cầu lãng mạn và huyền ảo này, câu chuyện tình yêu của bạn sẽ kéo dài mãi mãi.
Las Vegas​: Las Vegas có thể mang đến ngay cho bạn một cuộc kết hôn ấn tượng, phấn khích và gần như ngay lập tức mà không cần phải thủ tục rườm rà gì. Vì vậy, ngày càng có nhiều người chọn cách “đánh nhanh, thắng nhanh” nơi đây. Độc đáo hơn, bạn có thể thuê khinh khí cầu để tới vùng núi Spring hay bắt chuyến bay ngắn tới địa danh cực kỳ nổi tiếng Grand Canyon để cầu hôn người ấy… Đó thực sự là những trải nghiệm không thể nào quên.
Las Vegas.: Las Vegas có thể mang đến ngay cho bạn một cuộc kết hôn ấn tượng, phấn khích và gần như ngay lập tức mà không cần phải thủ tục rườm rà. Vì vậy, ngày càng có nhiều người chọn cách “đánh nhanh, thắng nhanh” nơi đây. Độc đáo hơn, bạn có thể thuê khinh khí cầu để tới vùng núi Spring, hay bắt chuyến bay ngắn tới địa danh cực kỳ nổi tiếng Grand Canyon để cầu hôn người ấy. Đó thực sự là những trải nghiệm không thể nào quên.
Sydney​: Đất nước xinh đẹp này chắc chắn mang đến
Sydney​. Đất nước xinh đẹp này chắc chắn mang đến "chất xúc tác" hoàn hảo cho lời cầu hôn ngọt ngào. Ngoài dãy đá Ayer, cầu cảng Sydney là địa điểm cầu hôn tuyệt vời ở "xứ sở chuột túi".
Hồng K ông: Bạn hãy mua một chai sâm panh, một ít đồ ăn nhẹ và rủ người yêu lang thang trong Hệ thống vườn Victoria Peak Gardens, thể nào bạn cũng tìm thấy một địa điểm yên tĩnh, lãng mạn để cầu hôn. Còn nếu bạn thích một hàng ăn sang trọng có góc nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao thì Peak Tower là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
Hong Kong. Mua một chai sâm panh, một ít đồ ăn nhẹ và rủ người yêu lang thang trong Hệ thống vườn Victoria Peak Gardens, bạn sẽ tìm thấy một địa điểm yên tĩnh, lãng mạn để cầu hôn. Còn nếu bạn thích một hàng ăn sang trọng có góc nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao thì Peak Tower là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Đưa người yêu lên miệng vực thẳm để cầu hôn

Chàng trai 28 tuổi đưa người yêu lên đỉnh núi Crowfoot cao 2.743 m giữa bốn bề tuyết trắng ở Canada để thổ lộ tình yêu.

http://www.tapchidulich.com.vn/tham-quan-giai-tri/hay-den-nhung-thanh-pho-lang-man-nay-neu-muoncau-hon-thanh-cong.2761.html

Theo Tạp chí du lịch

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch