Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Những thành viên kém tài, chỉ hát vài giây trong nhóm Kpop

Yoona, Seol Hyun... là những gương mặt mang tính chất "đẹp đội hình" hơn là góp giọng.

Nhung thanh vien kem tai, chi hat vai giay trong nhom Kpop hinh anh 1
Jia có chất giọng dày, tuy nhiên, giọng hát của cô không thực sự tốt so với 3 thành viên còn lại trong nhóm missA, nên với ca khúc mới nhất Only you, Jia xuất hiện ngắn ngủi với câu hát dài khoảng 10 giây.
Nhung thanh vien kem tai, chi hat vai giay trong nhom Kpop hinh anh 2
Yoo Ji Ae có chất giọng mỏng và khá chua, tạo cảm giác the thé cho người nghe. Đó có lẽ là lý do khiến Ji Ae chỉ hát được vài giây ngắn ngủi trong các ca khúc của Lovelyz.
Nhung thanh vien kem tai, chi hat vai giay trong nhom Kpop hinh anh 3
Ji Hyun là trưởng nhóm đồng thời cũng là thành viên hát ít nhất trong nhóm 4Minute. Trong ca khúc What’s your name, Ji Hyun đã gây sốc khi chỉ hát 4 giây. Với ca khúc mới nhất Crazy, tuy thời lượng hát của nữ trưởng nhóm đã tăng lên 20 giây nhưng như bao lần khác, cô vẫn là thành viên hát ít nhất.
Nhung thanh vien kem tai, chi hat vai giay trong nhom Kpop hinh anh 4
Sau nhiều năm ca hát, kỹ năng thanh nhạc của Qri và Boram không có nhiều tiến bộ. Bởi vậy, trong ca khúc mới nhất của T-ara mang tên So good, mỗi người chỉ có 5 giây thể hiện.
Nhung thanh vien kem tai, chi hat vai giay trong nhom Kpop hinh anh 5
Trong các ca khúc trước đó của T-ara, Qri và Boram cũng không có nhiều thời gian thể hiện. Thậm chí, có khi, họ còn không được hát bất cứ câu hát nào.
Nhung thanh vien kem tai, chi hat vai giay trong nhom Kpop hinh anh 6
Seol Hyun luôn được đứng ở vị trí trung tâm – nơi dành cho thành viên xinh đẹp, nổi bật nhất – tuy nhiên, so với các thành viên khác, phần hát của Seol Hyun khiêm tốn hơn hẳn. Với ca khúc mới Heart attack, đoạn hát của Seolhyun chỉ khoảng 10 giây.
Nhung thanh vien kem tai, chi hat vai giay trong nhom Kpop hinh anh 7
Việc Yoona không có một câu hát nào trong ca khúc You think đã gây tranh cãi. Yoona đảm nhận vai trò gương mặt đại diện và vốn không có nhiều “đất hát”, tuy nhiên, việc cô nàng không góp giọng trong ca khúc này khiến nhiều fan của SNSD bất bình. Trước đó, Yoona cùng Hyo Yeon, Soo Young cũng là những thành viên hát ít nhất nhóm.
Nhung thanh vien kem tai, chi hat vai giay trong nhom Kpop hinh anh 8
10 giây cũng là thời lượng hát của UEE. Thực tế, trong ca khúc First love của After School, không chỉ UEE mà cả Kaeun và E-Young cũng khiêm tốn như vậy về thời lượng hát.
Nhung thanh vien kem tai, chi hat vai giay trong nhom Kpop hinh anh 9
Bora và Dasom thường là hai thành viên hát ít nhất nhóm, tuy nhiên Bora là rapper trong khi phần hát của Dasom thực sự khiêm tốn. Điển hình như trong ca khúc mới nhất của Sistar là Shake it, Dasom hát chưa tới 10 giây.

    http://www.tiin.vn/tin-anh/chuyen-muc/nhac/nhung-thanh-vien-kem-tai-chi-hat-vai-giay-trong-nhom-nu-kpop/791703.html?page=17

    Theo Tú Trí/Báo Đất Việt

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giải trí Hàn Quốc KPOP Nhạc Hàn