M

Những thời điểm nàng muốn 'yêu' nhất

Khi cùng nàng xem TV, nếu khéo léo, chàng sẽ dễ dàng khơi gợi ham muốn cho người phụ nữ của mình bởi đây là lúc nàng dễ tiếp nhận nhất.

Những thời điểm nàng muốn ''yêu'' nhất

Khi cùng nàng xem TV, nếu khéo léo, chàng sẽ dễ dàng khơi gợi ham muốn cho người phụ nữ của mình bởi đây là lúc nàng dễ tiếp nhận nhất.

Sau đây là những thời điểm mà phụ nữ thường ham muốn "chuyện ấy" nhất và các quý ông cần tận dụng:

Khi tâm trạng thoải mái

Không phải lo nghĩ bất cứ vấn đề gì, đây là lúc nàng dễ dàng có được khoái cảm nhất. Đôi khi cảm xúc thăng hoa lại đến vào những thời điểm mà bạn không ngờ tới. Một phụ nữ tâm sự: “Tôi và anh ấy cùng về nhà vào lúc 5h, lúc đó do mệt mỏi, ai cũng muốn ngủ. Bất chợt nhìn thấy anh ấy trong chiếc quần soóc, trong người tự dưng cảm thấy có ham muốn và thế là đêm đó cả hai chúng tôi đã cùng nhau lên đỉnh dễ dàng. Tôi thật sự rất nhớ đêm đó”.

Lúc bất ngờ

Nhiều người phụ nữ đã bộc bạch rằng: “Tôi không muốn đòi hỏi quá nhiều hay quá khó, nhưng tôi muốn cùng anh ấy làm chuyện đó trong những lúc bất ngờ. Ví dụ như có một lần khi tôi đang tắm, anh ấy đi vào và đưa quần áo cho tôi. Anh ấy đã giúp tôi mát xa đôi vai và sau đó thì…chúng tôi đã rất hạnh phúc”.

Ảnh minh họa

Ngày rụng trứng

Nhóm nghiên cứu Đại học California, Los Angeles và Đại học New Mexico cho rằng, trong thời kỳ rụng trứng, phụ nữ có hàm lượng hormone tình dục testosterone cao hơn và ham muốn mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, ngày đó chỗ kín cũng tiết dịch nhiều hơn, chị em khao khát được “yêu” chồng hơn. Vì vậy các ông chồng nên “chăm sóc” đến vợ nhiều hơn trong những ngày này.

Khi xem phim gợi cảm

Khi cùng nàng xem TV, nếu là người đàn ông khéo léo, chàng sẽ dễ dàng khơi gợi cảm giác cho người phụ nữ của mình. Thời điểm này là lúc người phụ nữ cảm thấy dễ dàng tiếp nhận nhất. Hãy âu yếm cô ấy bằng một nụ hôn và những cử chỉ động chạm nhẹ nhàng. Khi cơ thể nàng nóng lên, đó là lúc nàng đã sẵn sàng cho buổi tối tuyệt vời.

Gặp lại sau ngày xa cách

Sự gặp gỡ thường xuyên bao giờ cũng dễ gây cảm giác nhàm chán. Nếu bạn đi công tác vài ngày thì khi trở về, ngay lúc gặp bạn tại cửa, cô ấy đã muốn lôi tuột bạn vào phòng ngủ. Có phải lúc này bạn thấy cô ấy thật mãnh liệt phải không? Chính sự nhớ nhung đã làm hormone sinh dục trong cơ thể người phụ nữ tăng lên và đây chính là thời điểm nàng dễ đạt đến cao trào nhất.

Ở tuổi 34

Ở tuổi 45 - 60 phụ nữ chỉ ham muốn quan hệ 4,5 lần một tháng, trong khi ở tuổi 20 - 30 thì ham muốn là 10,4 lần mỗi tháng. Và ở tuổi 34, phụ nữ có ham muốn tình dục cao nhất. Hơn 1.000 phụ nữ trong nghiên cứu của giáo sư Catherine Hood, chuyên gia về tình dục học, đều cho rằng họ có nhiều khát khao và đam mê tình dục ở độ tuổi 34.

Theo Afamily

Theo Afamily

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe