M

Những tiên đoán vui về thế giới 2015

Nhà tiên tri lừng danh người Pháp Nostradamus từng tiên đoán rằng nhờ tiến bộ y học, con người sẽ chế ra thần dược tuổi xuân và tuổi thọ có thể lên đến 200 trong năm 2015.

Nhung tien doan vui ve the gioi 2015 hinh anh 1
Nhà tiên tri từ thế kỷ 16 dự đoán rằng cha mẹ sẽ được cấp phép, để giảm gia tăng dân số tại một số quốc gia. Ảnh minh họa: Devpolicy

Nhà tiên tri Nostradamus (1503 – 1566) đưa ra những tiên đoán lạc quan về năm 2015, bên cạnh những thảm họa mà con người phải đối mặt, theo Mixtopten.

Nhà tiên tri dự báo, sau sự ra đời của "một cỗ máy mới" (các nhà khoa học giải nghĩa rằng có thể Nostradamus đang nói về máy dịch ngôn ngữ, có thể là máy tính) con người sẽ có thể dễ dàng giao tiếp với nhau, vượt qua biên giới các quốc gia.

Nostradamus còn tiên đoán, năm 2015, nhờ tiến bộ y học, con người còn chế ra thần dược tuổi xuân nên tuổi thọ có thể kéo dài đến 200. Con người sẽ trẻ hơn rất nhiều so với tuổi, chẳng hạn như những người tuổi 80 trông trẻ như trung niên 50.

Theo nhà tiên tri người Pháp, cũng trong năm 2015, con người có thể sẽ nói chuyện với thú cưng và vật nuôi nhờ những tiến bộ khoa học. Điều này sẽ khiến rất nhiều người ăn chay vì không muốn làm tổn thương, giết hại những người bạn thân. Nostradamus viết rằng: "Heo sẽ trở thành người anh em của con người" là vì thế.

Một dấu hiệu lạc quan khác trong năm 2015 mà Nostradamus đề cập tới là việc các quốc gia phương Tây sẽ xóa thuế cho người dân. Người dân sẽ không phải đóng thuế cho nhà nước giống như trước kia. Điều này giúp cuộc sống của họ được cải thiện và nâng cao hơn.

Những người muốn trở thành bố mẹ cũng sẽ được cấp giấy phép, theo nhà tiên tri sống trong thế kỷ 16. Đây có thể là biện pháp kế hoạch hóa gia đình, giảm gia tăng dân số tại một số quốc gia.

Nhà tiên tri nổi tiếng thế giới đưa ra nhiều tiên đoán lạc quan về thế giới, bên cạnh những tai ương mà con người sẽ phải đối mặt. Nhiều trang phong thủy đưa phỏng đoán năm 2015 sẽ bình yên hơn năm 2014. Con người sẽ được chăm sóc đặc biệt về giáo dục và sức khỏe. Kinh tế, chính trị sẽ ổn định hơn. Loài người sẽ phải vượt qua những thảm họa nhưng màu sắc chủ đạo vẫn tươi sáng hơn năm cũ.

Nhà phong thủy dự đoán năm 2015

Theo các nhà chiêm tinh và phong thủy, khủng hoảng giằng xé nhiều quốc gia sẽ qua trong năm 2015. Kinh tế, chính trị sẽ dần ổn định trong năm mới.

 

Đỗ Quyên

Bình luận

Tin tức mới nhất Thế giới