Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Những tiện ích của vòng tay quản lý cân nặng InbodyBAND

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân đang thay đổi từ cuộc cách mạng của các thiết bị đeo thông minh tích hợp cảm biến. Sản phẩm có khả năng theo dõi tình trạng sức khỏe người dùng.

Vòng đeo InbodyBAND phù hợp cho những người đang trong quá trình quản lý cân nặng. Thiết bị này được sử dụng như máy đo nhịp tim, huyết áp, số bước chân, giấc ngủ.

Inbody là công ty phân tích thành phần cấu tạo cơ thể, nhằm cung cấp một hệ thống theo dõi sức khỏe được tích hợp với ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey, mang đến trải nghiệm thoải mái, tiện nghi, không gián đoạn khi giảm cân.

Vòng đeo tay đo chỉ số cơ thể InbodyBAND là thiết bị theo dõi sức khỏe đeo tay có chức năng đo lường thành phần cơ thể.

Sản phẩm không phù hợp để mang khi bơi lội, hạn chế tiếp xúc với nước. Pin được gắn liền trong thiết bị và có thể sạc, dung lượng đủ dùng trong 7 ngày, tùy thuộc vào thời lượng sử dụng. Thương hiệu bảo hành sản phẩm một năm nếu lỗi liên quan đến khâu sản xuất.

Nhung tien ich cua vong tay quan ly can nang InbodyBAND hinh anh 1
Vòng đeo tay InbodyBAND theo dõi thành phần cơ, mỡ cũng như họat động thể lực. Sản phẩm cho bạn trải nghiệm thoái mái, tiện nghi, không bị gián đoạn trong quá trình quản lý cân nặng.

Vòng đeo tay phát huy hiệu quả khi được đồng bộ với ứng dụng quản lý cân nặng Bodykey trên điện thoại di động thông minh. Qua đó, chúng xử lý và cho ra thông tin về tình trạng sức khỏe của người dùng để họ kịp thời điều chỉnh hành vi sinh hoạt, ăn uống, luyện tập có lợi cho sức khỏe. Thông tin còn có thể được cập nhật vào hồ sơ y tế điện tử cá nhân và gửi đến các bác sĩ chuyên khoa để có phân tích sâu hơn. 

Nhung tien ich cua vong tay quan ly can nang InbodyBAND hinh anh 2

Ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey.

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey trên kho ứng dụng Apple Store và Google Play. Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Android 4.3 (Jellybean) có tính năng BLE (Bluethooth Low Energy) hoặc các phiên bản cập nhật mới và iPhone 4S từ iOS 7 trở lên. Ứng dụng cũng tích hợp toàn bộ chương trình quản lý cân nặng BodyKey và có vai trò như một huấn luyện viên song hành cùng hành trình của bạn.

Ứng dụng BodyKey được thiết kế để chuyển tải dữ liệu thô ghi nhận từ bòng đeo tay InbodyBAND thành những thông số dễ hiểu, thân thiện với người dùng. Kết hợp với công cụ khảo sát cá nhân BodyKey (khảo sát thói quen và lối sống của một cá nhân thông qua 63 câu hỏi), ứng dụng định hướng liệu trình tốt nhất để quản lý cân nặng hiệu quả.

Điểm đặc biệt là ứng dụng linh hoạt điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập thể lực phù hợp với riêng bạn, đánh giá chất lượng giấc ngủ. Người dùng dễ dàng cài đặt để theo dõi hoạt động thi đua giảm cân, giảm mỡ giữa những người đồng áp dụng chương trình quản lý cân nặng BodyKey.

 
Nhung tien ich cua vong tay quan ly can nang InbodyBAND hinh anh 3

BodyKey là chương trình quản lý cân nặng được thiết kế theo mô hình cá nhân hóa. BodyKey quản lý cân nặng toàn diện, gắn liền chặt chẽ với bộ sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ quản lý cân nặng BodyKey. Bộ sản phẩm này gồm nhiều sản phẩm Nutrilite (Thực phẩm thay thế bữa ăn BodyKey, Nutrilite Protein thực vật, Nutrilite Double X và chất xơ Nutrilite) giúp bạn chinh phục và duy trì cân nặng lý tưởng. Kết hợp cùng 6 yếu tố có thể cải thiện và điều chỉnh về thói quen, lối sống của từng cá nhân, BodyKey giúp bạn chủ động kiến tạo một lối sống mới lành mạnh và từng bước chinh phục sức khỏe tối ưu.

Thông tin thêm tại: www.nutrilite.com.vn/bodykey

Hotline: 1900 1850


Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

5 smartphone Nokia sap ra mat o MWC 2019 hinh anh

5 smartphone Nokia sắp ra mắt ở MWC 2019

Loạt smartphone ra mắt tại sự kiện lớn nhất trong năm của làng di động sẽ nối tiếp quá trình hồi sinh mạnh mẽ của thương hiệu Nokia.

Ong Trump muon My co mot thu chua he ton tai hinh anh

Ông Trump muốn Mỹ có một thứ chưa hề tồn tại

Ngay tại quốc gia phát triển công nghệ hàng đầu như Mỹ, mạng 5G mới được triển khai thí điểm ở vài nơi, tuy nhiên Tổng thống nước này đã yêu cầu xây dựng mạng 6G.

iPhone dang bi doa buc tu ngay tai que nha hinh anh

iPhone đang bị dọa bức tử ngay tại quê nhà

Hãng sản xuất chip di động hàng đầu thế giới liên tục đưa ra lời thúc ép chính phủ Mỹ ban hành lệnh cấm nhập khẩu và bán iPhone bởi cuộc chiến bằng sáng chế giữa hai tập đoàn.