Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những tiện ích của vòng tay quản lý cân nặng InbodyBAND

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cá nhân đang thay đổi từ cuộc cách mạng của các thiết bị đeo thông minh tích hợp cảm biến. Sản phẩm có khả năng theo dõi tình trạng sức khỏe người dùng.

Vòng đeo InbodyBAND phù hợp cho những người đang trong quá trình quản lý cân nặng. Thiết bị này được sử dụng như máy đo nhịp tim, huyết áp, số bước chân, giấc ngủ.

Inbody là công ty phân tích thành phần cấu tạo cơ thể, nhằm cung cấp một hệ thống theo dõi sức khỏe được tích hợp với ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey, mang đến trải nghiệm thoải mái, tiện nghi, không gián đoạn khi giảm cân.

Vòng đeo tay đo chỉ số cơ thể InbodyBAND là thiết bị theo dõi sức khỏe đeo tay có chức năng đo lường thành phần cơ thể.

Sản phẩm không phù hợp để mang khi bơi lội, hạn chế tiếp xúc với nước. Pin được gắn liền trong thiết bị và có thể sạc, dung lượng đủ dùng trong 7 ngày, tùy thuộc vào thời lượng sử dụng. Thương hiệu bảo hành sản phẩm một năm nếu lỗi liên quan đến khâu sản xuất.

Nhung tien ich cua vong tay quan ly can nang InbodyBAND hinh anh 1
Vòng đeo tay InbodyBAND theo dõi thành phần cơ, mỡ cũng như họat động thể lực. Sản phẩm cho bạn trải nghiệm thoái mái, tiện nghi, không bị gián đoạn trong quá trình quản lý cân nặng.

Vòng đeo tay phát huy hiệu quả khi được đồng bộ với ứng dụng quản lý cân nặng Bodykey trên điện thoại di động thông minh. Qua đó, chúng xử lý và cho ra thông tin về tình trạng sức khỏe của người dùng để họ kịp thời điều chỉnh hành vi sinh hoạt, ăn uống, luyện tập có lợi cho sức khỏe. Thông tin còn có thể được cập nhật vào hồ sơ y tế điện tử cá nhân và gửi đến các bác sĩ chuyên khoa để có phân tích sâu hơn. 

Nhung tien ich cua vong tay quan ly can nang InbodyBAND hinh anh 2

Ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey.

Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng quản lý cân nặng BodyKey trên kho ứng dụng Apple Store và Google Play. Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Android 4.3 (Jellybean) có tính năng BLE (Bluethooth Low Energy) hoặc các phiên bản cập nhật mới và iPhone 4S từ iOS 7 trở lên. Ứng dụng cũng tích hợp toàn bộ chương trình quản lý cân nặng BodyKey và có vai trò như một huấn luyện viên song hành cùng hành trình của bạn.

Ứng dụng BodyKey được thiết kế để chuyển tải dữ liệu thô ghi nhận từ bòng đeo tay InbodyBAND thành những thông số dễ hiểu, thân thiện với người dùng. Kết hợp với công cụ khảo sát cá nhân BodyKey (khảo sát thói quen và lối sống của một cá nhân thông qua 63 câu hỏi), ứng dụng định hướng liệu trình tốt nhất để quản lý cân nặng hiệu quả.

Điểm đặc biệt là ứng dụng linh hoạt điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập thể lực phù hợp với riêng bạn, đánh giá chất lượng giấc ngủ. Người dùng dễ dàng cài đặt để theo dõi hoạt động thi đua giảm cân, giảm mỡ giữa những người đồng áp dụng chương trình quản lý cân nặng BodyKey.

 
Nhung tien ich cua vong tay quan ly can nang InbodyBAND hinh anh 3

BodyKey là chương trình quản lý cân nặng được thiết kế theo mô hình cá nhân hóa. BodyKey quản lý cân nặng toàn diện, gắn liền chặt chẽ với bộ sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ quản lý cân nặng BodyKey. Bộ sản phẩm này gồm nhiều sản phẩm Nutrilite (Thực phẩm thay thế bữa ăn BodyKey, Nutrilite Protein thực vật, Nutrilite Double X và chất xơ Nutrilite) giúp bạn chinh phục và duy trì cân nặng lý tưởng. Kết hợp cùng 6 yếu tố có thể cải thiện và điều chỉnh về thói quen, lối sống của từng cá nhân, BodyKey giúp bạn chủ động kiến tạo một lối sống mới lành mạnh và từng bước chinh phục sức khỏe tối ưu.

Thông tin thêm tại: www.nutrilite.com.vn/bodykey

Hotline: 1900 1850


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Ngoai Asanzo, ai dang lam 'TV thuong hieu Viet'? hinh anh

Ngoài Asanzo, ai đang làm 'TV thương hiệu Việt'?

1 6 26

Bên cạnh Asanzo, nhiều cái tên khác cũng đang kinh doanh mặt hàng TV. Giữa ma trận này, người dùng khó mà xác định được đâu mới thật sự là "TV thương hiệu Việt".

Cong nghe Trung Quoc phu thuoc My nhu the nao hinh anh

Công nghệ Trung Quốc phụ thuộc Mỹ như thế nào

0 3 4

Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ trong những công nghệ quan trọng nhất như bán dẫn, hệ điều hành, chip... dù đã tự chủ trong các lĩnh vực liên quan đến tiêu dùng và mạng xã hội.