M

Những tiểu thư lá ngọc cành vàng trên màn ảnh

Đây đều là những nhân vật có xuất thân giàu có và danh giá.

Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 1
1. Tưởng Tâm trong Thiên kim nữ tặc: Tưởng Tâm (Đường Yên) là nghệ sĩ ảo thuật đường phố, luôn phải chật vật để kiếm sống. 
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 2
Bỗng một ngày, cô phát hiện ra mình là thiên kim tiểu thư bị lưu lạc nhà họ Diệp - gia đình giàu có nhất ở Thiên Tân. Khi trên tàu trở về nhà đoàn tụ, Tưởng Tâm không may gặp nạn rồi mất trí nhớ. Một kẻ mạo nhận thân phận cô trở về làm thiên kim nhà họ Diệp.
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 3
2. Ngô Thái Hồng trong Người đàn ông bắt được cầu vồng: Ngô Thái Hồng (Trịnh Sảng) vốn là tiểu thư nhà giàu, có tính cách tự tin, lạc quan và tươi vui. 
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 4
Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc của Thái Hồng bỗng tan biến sau cái chết đột ngột của cha. Từ một thiên kim tiểu thư, cô phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh vất vả.
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 5
3. Tuyết Kiến trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3: Tuyết Kiến (Dương Mịch) là thiên kim của Đường gia, tính cách hoạt bát, đáng yêu. Bề ngoài ngang tàng, đanh đá nhưng thực chất Tuyết Kiến có trái tim ấm áp, tốt bụng.
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 6
4. Nam Cung Linh trong Thiên nhai minh nguyệt đao: Nam Cung Linh (Mao Hiểu Đồng) là thiên kim của Khổng tước sơn trang. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn rất trong sáng, hoạt bát và dễ thương. 
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 7
5. Bạch Tú Châu trong Gia tộc kim phấn: Bạch Tú Châu (Lưu Diệc Phi) xuất thân danh gia vọng tộc, có phong thái đài các, quyến rũ. Tú Châu yêu say đắm Kim Yến Tây nhưng không được anh đáp lại.
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 8
6. Chúc Anh Đài trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài: Chúc Anh Đài (Đổng Khiết) là tiểu thư nhà họ Chúc giàu có. Anh Đài rất tốt bụng, tươi vui và lạc quan.
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 9
Cô có mối tình sâu sắc với Lương Sơn Bá nhưng do sự chênh lệch về gia cảnh mà chuyện tình của hai người bị gia đình họ Chúc phản đối gay gắt.
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 10
7. Mộ Dung Tiên trong Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết: Mộ Dung Tiên (Bách Tuyết) là tiểu thư của gia tộc Mộ Dung, có biệt danh là Tiểu Tiên Nữ. Cô có gương mặt phúc hậu, tính cách ngọt ngào, đáng yêu.
Nhung tieu thu la ngoc canh vang tren man anh hinh anh 11
8. Diêu Mộc Lan trong Kinh hoa yên vân: Diêu Mộc Lan (Triệu Vy) là cô tiểu thư tài sắc vẹn toàn. Không chỉ đoan trang, hiền thục, Mộc Lan còn rất thông minh, hiểu biết và độc lập.

http://2sao.vn/dien-anh/nhung-tieu-thu-la-ngoc-canh-vang-tren-man-anh-p0c1002n20150921155431450.vnn

Theo Nhược Anh/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình