Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những tính năng ẩn của iPhone X chưa từng tiết lộ

Chạm để mở khóa, vuốt để chuyển đổi ứng dụng... là những tính năng vô cùng hữu dụng nhưng ít người biết trên iPhone X.

Nhung tinh nang an cua iPhone X chua tung tiet lo hinh anh 1
Chạm để mở khóa: Nút Home đã bị bỏ nhưng người dùng vẫn có thể kích hoạt iPhone bằng cách gõ vào màn hình một lần. Cách mở khác là nhấn vào nút nguồn bên hông điện thoại.
Nhung tinh nang an cua iPhone X chua tung tiet lo hinh anh 2
Giảm độ sáng khi người dùng không nhìn màn hình: iPhone X có thể nhận biết được khi nào người dùng nhìn vào màn hình. Chiếc điện thoại này có thể tự động tăng, giảm độ sáng màn hình khi người dùng nhìn vào hoặc quay đi chỗ khác. Tính năng này giúp tiết kiệm pin đáng kể.
Nhung tinh nang an cua iPhone X chua tung tiet lo hinh anh 3
Reachability (Khả năng tiếp cận): Tính năng Reachability (Khả năng tiếp cận) dùng để hỗ trợ những người có bàn tay nhỏ vẫn được giữ lại trên iPhone X. Để bật chức năng này, vào Settings (Cài đặt)> General (Chung)> Accessibility (Tiếp cận)> Reachability (Khả năng tiếp cận).
Nhung tinh nang an cua iPhone X chua tung tiet lo hinh anh 4
Vuốt để chuyển đổi các ứng dụng: Người dùng có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng đang hoạt động bằng cách vuốt qua trái hoặc phải. Tính năng này rất tiện lợi khi người dùng cần dùng nhiều ứng dụng cùng một lúc.
Nhung tinh nang an cua iPhone X chua tung tiet lo hinh anh 5
Ẩn nội dung xem trước trong thông báo: Khi người dùng đang không nhìn vào màn hình, iPhone X sẽ tự động ẩn nội dung xem trước của các thông báo đi. Chỉ khi người dùng nhìn trực tiếp vào màn hình thì những nội dung này mới hiện ra.
Nhung tinh nang an cua iPhone X chua tung tiet lo hinh anh 6
Vô hiệu hóa nhanh Face ID: Nếu muốn vô hiệu hóa nhanh tính năng Face ID, người dùng chỉ cần nhấn vào nút nguồn 5 lần. iPhone X sẽ chuyển qua chế độ bảo mật bằng mã PIN ngay sau đó.

Đánh giá Oppo F5 Youth: Selfie tốt, hiệu năng đủ dùng

F5 Youth là phiên bản rút gọn về cấu hình của mẫu F5 mà Oppo ra mắt cách đây không lâu. Model này đáp ứng đủ nhu cầu giải trí nhẹ nhàng và chụp ảnh, selfie.

Bản dựng Sony Xperia Note siêu lạ

Không chỉ sử dụng công nghệ camera kép và bút S-Pen của Samsung, Sony Xperia Note còn có thiết kế màn hình nghiêng độc đáo.


Gia Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

iPhone Mobile Công nghệ

Can bao nhieu trieu USD de song xa hoa nhu Iron Man? hinh anh

Cần bao nhiêu triệu USD để sống xa hoa như Iron Man?

0 34 13

Tony Stark - chàng Iron Man của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) - giàu có đến mức nào so với ngoài đời thực? Chắc chắn là không dễ để tận hưởng cuộc sống xa hoa như siêu anh hùng này.