Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những tour du lịch hạng sang khiến bạn thót tim

Những tour du lịch với trải nghiệm đua xe, đi qua lửa, ngắm cá mập dưới đáy biển có thể khiến bạn phải thót tim.

Nhung tour du lich hang sang khien ban thot tim hinh anh 1 Công ty White Wilderness Sled Dog Adventures đưa ra tour trượt tuyết cùng chó kéo, ở trong các căn lều của người Mông Cổ và người Da Đỏ ở Minnesota (Mỹ).
Công ty White Wilderness Sled Dog Adventures đưa ra tour trượt tuyết cùng chó kéo, ở trong các căn lều của người Mông Cổ và người Da Đỏ ở Minnesota (Mỹ).
Nhung tour du lich hang sang khien ban thot tim hinh anh 2 Công ty Ace có tour du lịch ở độ cao 5.555 trên đỉnh Everest. Trải nghiệm quan trọng là cắm trại trên đỉnh Everest. Chi phí <abbr class=2.200 USD." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/pgi_xvauqbnau/2014_07_28/2.jpg" />
Công ty Ace có tour du lịch ở độ cao 5.555 trên đỉnh Everest. Trải nghiệm quan trọng là cắm trại trên đỉnh Everest. Chi phí 2.200 USD.
Nhung tour du lich hang sang khien ban thot tim hinh anh 3 ông ty Thrillseekers Unlimited đưa ra chuyến du lịch kéo dài 7 ngày để trải nghiệm những cú mạo hiểm như đua xe, đi qua lửa.
Công ty Thrillseekers Unlimited đưa ra chuyến du lịch kéo dài 7 ngày để trải nghiệm những cú mạo hiểm như đua xe, đi qua lửa.
Nhung tour du lich hang sang khien ban thot tim hinh anh 4 Tour du lịch do công ty Great White Adventures đưa ra sẽ đưa đến cho bạn nhiều trải nghiệm. Trong đó có tour bơi xuống biển ngắm cá mập ở Đảo núi lửa Guadalup. Du khách đứng trong chiếc lồng mạ kẽm để ngắm cá mập xung quanh.
Tour du lịch do công ty Great White Adventures đưa ra sẽ đưa đến cho bạn nhiều trải nghiệm. Trong đó có tour bơi xuống biển ngắm cá mập ở Đảo núi lửa Guadalup. Du khách đứng trong chiếc lồng mạ kẽm để ngắm cá mập xung quanh.
Nhung tour du lich hang sang khien ban thot tim hinh anh 5 Kéo dài 9 ngày 8 đêm, tour du lịch này ở Peru giúp du khách khám phá các công trình của đế chế Inca cổ xưa.
Kéo dài 9 ngày 8 đêm, tour du lịch này ở Peru giúp du khách khám phá các công trình của đế chế Inca cổ xưa.
Nhung tour du lich hang sang khien ban thot tim hinh anh 6 Công ty Incredible Adventures đưa ra tour du lịch hơn <abbr class=3.900 USD ở Florida (Mỹ). Tham gia tour này, du khách được trải nghiệm chống khủng bố do các quân nhân từng phục vụ trong quân đội Israel huấn luyện." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/pgi_xvauqbnau/2014_07_28/6.jpg" />
Công ty Incredible Adventures đưa ra tour du lịch hơn 3.900 USD ở Florida (Mỹ). Tham gia tour này, du khách được trải nghiệm chống khủng bố do các quân nhân từng phục vụ trong quân đội Israel huấn luyện.
Nhung tour du lich hang sang khien ban thot tim hinh anh 7 Với mức giá hơn <abbr class=8.000 USD, du khách được khám phá cuộc sống hoang dã ở châu Phi. Đi thuyền độc mộc ở vùng lòng hồ Congo, tìm dấu vết voi và gorilla." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/pgi_xvauqbnau/2014_07_28/7.jpg" />
Với mức giá hơn 8.000 USD, du khách được khám phá cuộc sống hoang dã ở châu Phi. Đi thuyền độc mộc ở vùng lòng hồ Congo, tìm dấu vết voi và gorilla.
Nhung tour du lich hang sang khien ban thot tim hinh anh 8 Công ty Canadian Mountain Holidays cung cấp gói tour du lịch trượt tuyết. Du khách được ở trong khu nghỉ Valemont, British Columbia (Canada) hạng sang trọng, được bay trên trực thăng và trượt tuyết ở dãy Canriboo.
Công ty Canadian Mountain Holidays cung cấp gói tour du lịch trượt tuyết. Du khách được ở trong khu nghỉ Valemont, British Columbia (Canada) hạng sang trọng, được bay trên trực thăng và trượt tuyết ở dãy Canriboo.
Nhung tour du lich hang sang khien ban thot tim hinh anh 9 Virgin Galactic là công ty chuyên tổ chức các chuyến du lịch vào vũ trụ do tỷ phú Richard Branson sở hữu. Mặc dù, chưa có chuyến bay nào được thực hiện nhưng đã có nhiều người giàu có đặt chỗ.
Virgin Galactic là công ty chuyên tổ chức các chuyến du lịch vào vũ trụ do tỷ phú Richard Branson sở hữu. Mặc dù, chưa có chuyến bay nào được thực hiện nhưng đã có nhiều người giàu có đặt chỗ.

http://vtc.vn/1-498626/nhung-tour-du-lich-hang-sang-khien-ban-thot-tim/slide-show/1/index.htm#IMG9

Theo VTC News

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh