Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những trò chơi cảm giác mạnh trên biển Nha Trang

Các môn thể thao cảm giác mạnh trên biển như lướt ván, dù lượn, mô tô nước, đứng biển... sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên trong hè này.

Nhung tro choi cam giac manh tren bien Nha Trang hinh anh 1
Trong môn thể thao lướt ván buồm, người chơi sử dụng ván có gắn cánh buồm, từ đó nhờ lực đẩy của gió lướt trên mặt biển. Những tai nạn như ngã, đập đầu vào cột buồm... có thể xảy ra khi bạn mới làm quen. Tuy nhiên, khi đã thành thục, bạn sẽ mê cảm giác lướt trên mặt biển. Ảnh: Minh Thơ.
Nhung tro choi cam giac manh tren bien Nha Trang hinh anh 2 kloetpatra.deviantart.com

Dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển. Người chơi sẽ được cột vào dù, sau đó, canô kéo dù và bạn bay trên không. Với hệ thống dây bảo hộ, áo phao cùng canô bên dưới, dù bay được đánh giá là môn thể thao mạo hiểm an toàn. Chi phí cho mỗi lần chơi khoảng 500.000-600.000 đồng trong 10 phút. Ảnh: Kloetpatra.deviantart.

Nhung tro choi cam giac manh tren bien Nha Trang hinh anh 3 Cảm giác cưỡi lên những con sóng cao hay bị chúng đuổi từ phía sau lưng trong môn thể thao lướt ván rất khó diễn tả bằng lời. Môn thể thao này đòi hỏi khá cao về thời gian tập luyện, tuy nhiên, bạn có thể thử nếu muốn. Chi phí cho trò chơi này khoảng 200.000 đồng/ giờ (thuê ván lướt). Ảnh: Hoverboard Vietnam .
Cảm giác cưỡi lên những con sóng cao hay bị chúng đuổi từ phía sau lưng trong môn thể thao lướt ván rất khó diễn tả bằng lời. Môn thể thao này đòi hỏi khá cao về thời gian tập luyện, tuy nhiên, bạn có thể thử nếu muốn. Chi phí cho trò chơi này khoảng 200.000 đồng/ giờ (thuê ván lướt). Ảnh: Hoverboard Vietnam.
Nhung tro choi cam giac manh tren bien Nha Trang hinh anh 4 Khi tham gia lặn biển, du khách sẽ được trang bị tất cả những vật dụng cần thiết như quần áo lặn, kính mắt, ống thở... cùng một hướng dẫn viên đi cùng. Độ sâu để bạn khám phá san hô cùng các sinh vật nhiều màu sắc trong lặn biển thường từ 10 - 15 m. Chi phí cho một vòng lặn khoảng 500.000 – 600.000 đồng/ 30 phút. Ngoài ra, còn có dịch vụ chụp ảnh lặn cho du khách với giá 200.000 đồng cho 10 kiểu ảnh. Ảnh: Zen Nguyễn.
Khi tham gia lặn biển, du khách sẽ được trang bị vật dụng cần thiết như quần áo lặn, kính mắt, ống thở... cùng một hướng dẫn viên đi cùng. Độ sâu bạn khám phá san hô cùng các sinh vật nhiều màu sắc trong lặn biển thường từ 10-15 m. Chi phí cho một vòng lặn khoảng 500.000-600.000 đồng trong 30 phút. Dịch vụ chụp ảnh lặn cho du khách với giá 200.000 đồng cho 10 kiểu ảnh. Ảnh: Zen Nguyễn.
Nhung tro choi cam giac manh tren bien Nha Trang hinh anh 5 Fly-board hay môn đứng nước mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Trong môn thể thao này, một thiết bị dùng động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo lực để nâng người chơi lên không trung. Lực đẩy mạnh nên đây là trò chơi khó điểu khiển vào những phút đầu. Chi phí cho môn thể thao này là 1,2 triệu đồng/ 15 phút. Ảnh: Báo Lao Động.
Fly-board hay môn đứng nước mới du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Trong môn thể thao này, một thiết bị dùng động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo lực để nâng người chơi lên không trung. Lực đẩy mạnh nên đây là trò chơi khó điểu khiển vào những phút đầu. Chi phí cho môn thể thao này là 1,2 triệu đồng/ 15 phút. Ảnh: Báo Lao Động.
Nhung tro choi cam giac manh tren bien Nha Trang hinh anh 6 Chèo thuyền Kayak là môn thể thao thử thách lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì và khả năng xử lý tình huống. Giá thuê thuyền dao động trong khoảng 200.000 – 300.000 đồng/ giờ. Ảnh: Dulichkinhdo.
Chèo thuyền Kayak là môn thể thao thử thách lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì và khả năng xử lý tình huống. Giá thuê thuyền dao động trong khoảng 200.000-300.000 đồng một giờ. Ảnh: Dulichkinhdo.

Những điểm tham quan không thể bỏ qua tại TP HCM

Bưu điện Thành phố, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập.. là những địa điểm được nhiều du khách yêu thích khi đến thăm thành phố phương Nam.

An Huỳnh

Bạn có thể quan tâm

Du lịch biển Du lịch trong nước Kinh nghiệm du lịch

Nhung mua hoa thu hut gioi tre Viet check-in nam 2019 hinh anh

Những mùa hoa thu hút giới trẻ Việt check-in năm 2019

0

Cánh đồng cúc họa mi, vườn hoa dã quỳ Ba Vì (Hà Nội) hay vườn hồng Đà Lạt (Lâm Đồng)... đều là những địa điểm được giới trẻ săn đón, check-in nhiều trong năm qua.

Ngoai chua Cau, pho co Hoi An con goc check-in dep nao? hinh anh

Ngoài chùa Cầu, phố cổ Hội An còn góc check-in đẹp nào?

0

Liên tục được truyền thông quốc tế gọi tên trong năm 2019, phố cổ Hội An (Quảng Nam) chứng tỏ được sức hấp dẫn riêng có. Nhiều góc check-in đẹp ở đây đủ sức níu chân du khách.

Con Dao vao top 9 hon dao co ve dep huyen bi hinh anh

Côn Đảo vào top 9 hòn đảo có vẻ đẹp huyền bí

0 160

Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã được xướng tên trong danh sách 9 hòn đảo mang vẻ đẹp tiềm ẩn đáng để du lịch trong mùa đông năm nay theo tạp chí nổi tiếng Vogue Paris.