M

Những trò chơi vận động giúp bạn khởi đầu năm mới hứng khởi

Kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, những trò chơi dưới đây phần nào giúp bạn xốc lại tinh thần, tìm kiếm sự hứng khởi cho năm mới.

Leo dốc hái lộc

Đầu năm ai chẳng muốn mang về cho mình chút lộc đầu xuân để thêm may mắn nhưng hái lộc theo cách của riêng bạn hẳn là sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều đấy. Với trò chơi này, La Vie mang đến thử thách đường chạy mùa xuân, để mọi người cùng “leo dốc hái lộc nước”

Nhung tro choi van dong giup ban khoi dau nam moi hung khoi hinh anh 1

Nếu bạn mệt và đổ mồ hôi, nước khoáng La Vie luôn được chuẩn bị sẵn sàng để bạn bù nước và khoáng sau khi hoạt động thỏa thích. Vì thế, Leo dốc hái lộc là thử thách không thể bỏ qua khi đến tham gia sự kiện Tết của La Vie.

Lộc nước tình yêu

Tết Ất Mùi trùng với dịp lễ Valentine nên bạn có thể cùng người ấy tham gia hoạt động Lộc nước tình yêu, hứng thật đầy lộc nước vào chai để tình yêu vun tròn hơn trong năm mới. Các nghệ sĩ trẻ khác như diễn viên Tường Vi, Vj Nam Hee, hot girl Ngọc Thảo… cũng hào hứng tham gia các trò chơi tại đây.

Nhung tro choi van dong giup ban khoi dau nam moi hung khoi hinh anh 2

Những trò chơi đậm chất truyền thống

Hào hứng với những hoạt động trẻ trung, hiện đại nhưng có thể nhiều người vẫn muốn có gì đó đậm chất truyền thống. Đó là lý do La Vie tổ chức trò chơi dân gian Đập niêu. Đến trẩy hội xuân, bạn cũng có thể xin câu đối đỏ ngày Tết từ nét bút thư pháp rồng múa phượng bay của ông đồ La Vie để trang trí tại nhà hoặc tìm cho mình một phong bao lì xì tử vi để cùng đoán vận may trong năm tới. Ngoài ra, Tết năm nay, khu du xuân hái lộc của La Vie vẫn tiếp tục mở cửa tự do để chào đón các gia đình đến rước lộc nghênh xuân. Đây sẽ là địa chỉ đi chơi Tết đầy thú vị cho cả gia đình.

Diễn ra từ 10/2, ngày hội đón Tết của La Vie đồng loạt diễn ra tại 4 thành phố lớn gồm TP HCM (công viên Lê Thị Riêng), Đà Nẵng (Cầu sông Hàn), Hà Nội (công viên Thống Nhất), Cần Thơ (Nhà thiếu nhi Cần Thơ) với các trò chơi độc đáo và ý nghĩa. Độc giả quan tâm có thể truy cập website www.laviewater.com/ và Fanpage www.facebook.com/LaVie để biết thêm chi tiết.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ