M

Những trò nghịch ngợm của cậu út nhóm SuJu

Anh chàng Kyu Hyun từng khiến fan cười "té ghế" vì thường xuyên chọc phá các thành viên trong nhóm và đồng nghiệp rất đáng yêu.

Những trò nghịch ngợm của cậu út nhóm SuJu

Anh chàng Kyu Hyun từng khiến fan cười "té ghế" vì thường xuyên chọc phá các thành viên trong nhóm và đồng nghiệp rất đáng yêu.

Sinh năm 1988, Cho Kyu Hyun là thành viên út trong "bộ sậu" Super Junior. Thay vì "gọi dạ bảo vâng" và ngoan ngoãn như bao em út khác, anh lại rất nghịch ngợm và thường xuyên bày trò để chọc tức các "anh trai". Vì vậy, ngoài hình ảnh đẹp long lanh trên sân khấu, Kyu Hyun trong mắt người hâm mộ còn rất láu cá và hài hước.

Nhung tro nghich ngom cua cau ut nhom SuJu hinh anh 1

Bị trưởng nhóm "đánh đòn" vì đùa dai

Nổi tiếng là hiền lành và chịu khó chăm sóc các thành viên trong nhóm, trưởng nhóm Lee Teuk từng khiến fan ngã ngửa khi bị Kyu Hyun lôi vào Strong heart của đài SBS và "tố" tội dùng "bạo lực" xử lý đàn em. Đây là một tiết lộ "kinh thiên động địa" làm dân tình xôn xao, chỉ đến khi Kyu Hyun chịu đưa lý do, mọi chuyện mọi người mới vỡ lẽ: "Trong một chương trình âm nhạc quảng bá cho Mr. Simple năm ngoái, khi chúng tôi đợi biểu diễn, anh Lee Teuk bắt đầu lim dim ngủ. Bất giác vào lúc đó, tôi nảy ra trò đùa phun nước vào mặt anh ấy. Ngay khi phát hiện tôi 'đầu têu' trò phá đám, anh Lee Teuk rất khó chịu, liền cho tôi hai đấm vào đầu đau điếng".

Nhung tro nghich ngom cua cau ut nhom SuJu hinh anh 2

Ông trùm nguy hiểm với một tủ súng… nước

Nếu là fan ruột của Super Junior, có lẽ chẳng ai còn thấy xa lạ với tính cách siêu quậy của cậu út Kyu Hyun. Không chỉ mưu mẹo và hay bày trò, anh còn khiến các ông anh và fan có phần kiêng dè khi từng cất giữ "vũ khí" nguy hiểm là súng nước trong tủ đồ sinh viên. Việc này bị phát giác khi chương trình của Mnet đã tìm đến và khám phá tủ đồ của anh chàng. Trong tủ đồ lộn xộn, khẩu súng nước nhỏ xinh của Kyu Hyun là điểm nổi bật và đáng quan tâm nhất đối với fan.

Nhung tro nghich ngom cua cau ut nhom SuJu hinh anh 3

Ngang nhiên "kiếm chuyện" với BoA

Không chịu ngồi yên chọc phá các ông anh trong "gia đình" Super Junior, Kyu Hyun còn đi gây sự với cả đàn chị BoA. Cách đây không lâu, anh liên tục trêu ghẹo BoA: "Già rồi không có bạn trai", mặc kệ đàn chị hiền lành và im hơi lặng tiếng. Không dừng lại ở đó, trong tấm hình ghi lời nhắn của Kyu Hyun viết về album thứ 6 Sexy, free & single, anh chàng còn khuyến mãi một câu rất hài hước: "BoA đang cần bạn trai". Hành động này gây ra một trận cười ngiêng ngả ở SM Entertainment.

Hôm 3/2 là ngày chào đời của "siêu quậy" Kyu Hyun, một trong những ngày đáng quý nhất đối với ELF (FC Super Junior). Vì vậy, ELF ở khắp nơi trên thế giới đã hân hoan ăn mừng và gửi những món quà ý nghĩa nhất đến thần tượng.

Theo Tiin

Theo Tiin

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc