M

Những trụ cột TVB dứt áo ra đi gần đây

Thời gian đổ lại đây, những diễn viên trụ cột một thời của TVB đã dần rời bỏ đài, khiến cho tình trạng thiếu hụt diễn viên ngày càng trầm trọng.

 

Nhung tru cot TVB dut ao ra di gan day hinh anh 1
Hồ Hạnh Nhi: Cô nàng Á Hậu 2 của Hoa Hậu Hong Kong 1999 có gương mặt không thật xinh đẹp và đi lên từ những vai phụ chính thức rời đài vào tháng 7 vừa qua. Hồ Hạnh Nhi nổi tiếng qua những bộ phim như series Mẹ chồng khó tính, Tòa án lương tâm,“Vạn phụng chi vương. Với lối diễn xuất hài cường điệu, đôi khi có phần khoa trương, nữ diễn viên trở thành Hoa đán chủ lực của đài TVB trong 10 năm đổ lại đây.
Nhung tru cot TVB dut ao ra di gan day hinh anh 2
Việc ra đi của Hồ Hạnh Nhi cũng đã được dự đoán từ trước khi ở TVB cô không còn mục tiêu gì để phấn đấu. Ngôi vị cao nhất Thị Hậu cô cũng đã đoạt được vào năm 2011, tuổi xuân dành hết cho TVB. Với sự nổi tiếng của cô ở Đại Lục cùng thu nhập cao nhiều lần so với ở TVB, việc dứt áo ra đi cũng là điều dễ hiểu. Đồng thời cô cũng muốn dành cho mình sự tự do trong tình cảm với bạn trai Phillip Lee.  
Nhung tru cot TVB dut ao ra di gan day hinh anh 3
Từ Tử San: Cô Hoa Hậu Hong Kong 2004 đã được TVB đưa dần vào các vai thứ từ các phim Đáng mặt nữ nhi, Hành động đột phá, Trăm mưu ngàn kế. Tuy diễn xuất lúc đầu còn gượng và yếu kém, nhưng cô đã lột xác với vai diễn đáng ghét Lộ Gia Mỹ trong Sức mạnh tình thân và được đưa lên hàng ngũ Hoa đán thế hệ mới của đài
Nhung tru cot TVB dut ao ra di gan day hinh anh 4
Từ Tử San có gương mặt sắc sảo, thích hợp với các vai đả nữ và mạnh mẽ. Cô lần lượt được giao các vai bi kịch, có chiều sâu và có nhiều cơ hội đoạt Thị Hậu như trong Lôi đình tảo độc, Tiềm hành thư kích. Tuy nhiên may mắn đã không đến với cô. Dần dần Từ Tử San chuyển hướng sang điện ảnh và muốn gắn bó với lĩnh vực đầy tiềm năng và danh vọng này hơn là “ao làng” TVB. Vì vậy dù tới tháng 10 cô mới hết hạn hợp đồng thì trên các mặt báo đều đồng loạt khẳng định cô sẽ “dứt áo ra đi”. Nếu Từ Tử San ra đi thì dàn nữ trụ cột lúc này của TVB chỉ còn Dương Di gánh vác, trách nhiệm thật nặng nề. 
Nhung tru cot TVB dut ao ra di gan day hinh anh 5
Lâm Phong: Lâm Phong là con gà đẻ trứng vàng của TVB trong hơn 10 năm qua, đồng thời cũng là nhân tố thu hút fan trong các phim của đài. Với khả năng diễn xuất tốt, thích hợp với mọi loại vai, mỗi bộ phim Lâm Phong chọn đều có các vai diễn mới mẻ và đa dạng. Anh còn lấn sân qua lĩnh vực ca hát và đạt được nhiều thành công không kém. Những năm gần đây anh cũng bắt đầu nhảy qua đóng phim điện ảnh và phát triển mảng phim truyền hình bên Đại Lục. 
Nhung tru cot TVB dut ao ra di gan day hinh anh 6
Vào năm 2014 vừa rồi, Lâm Phong cũng đã dứt áo rời khỏi TVB dù khi đó anh đang tạo được danh tiếng từ bộ phim Sứ đồ hành giả. Tuy không nói rõ lý do rời đài, chỉ bảo rằng muốn tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, nhưng khán giả có thể thấy nam diễn viên có phần bất mãn nhà đài. Lý do có thể là nhiều năm qua anh không có được giải thưởng cho ngôi vị Thị Đế cao nhất, dù phim của anh đóng rất thành công. Một số nguồn tin lại cho rằng do Lâm Phong muốn tập trung cho lĩnh vực điện ảnh, đồng thời cũng muốn gần bên bạn gái Ngô Thiên Ngữ khi cô hoạt động ở Trung Quốc. 
Nhung tru cot TVB dut ao ra di gan day hinh anh 7
Quách Thiện Ni: Góp phần trong danh sách mới rời đài TVB là Hoa Hậu Hong Kong 1999 Quách Thiện Ni. Dù được TVB tích cực lăng xê, tuy nhiên sự nghiệp của Quách Thiện Ni vẫn giậm chân tại chỗ. Diễn xuất của cô dẫu có nhiều tiến bộ và thường đảm nhận vai chính, song cô không có bộ phim nào nổi bật hay vai diễn để đời. 
Nhung tru cot TVB dut ao ra di gan day hinh anh 8
Bộ phim cuối cùng cô tham gia cho TVB là Vô song phổ sắp được nhà đài trình chiếu. Đất diễn của cô trong bộ phim này ít ỏi và làm nền cho Sầm Lệ Hương là chính. Cô quyết định dứt áo ra đi rời khỏi TVB để tập trung sự nghiệp bên Đại Lục cũng như có nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình. 

http://2sao.vn/dien-anh/nhung-tru-cot-tvb-dut-ao-ra-di-gan-day-p1-p0c1002n20150831105314748.vnn

Theo Tuấn Thanh/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình