Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những tựa game yêu thích của 'Iron Man' Elon Musk

Mặc dù là tỷ phú, kĩ sư, nhà phát minh và thương nhân bận rộn nhưng Elon Musk cũng có lúc phải đắm chìm vào những trò chơi điện tử đầy màu sắc như Overwatch, BioShock.

Nhung tua game yeu thich cua 'Iron Man' Elon Musk hinh anh 1
Overwatch: Elon Musk cũng không thể cưỡng lại trước sức hút của trò chơi bắn súng đình đám này. Theo chia sẻ trên Twitter, ông đã chơi Overwatch trên PC và nhân vật yêu thích là Soldier 76. 
Nhung tua game yeu thich cua 'Iron Man' Elon Musk hinh anh 2
BioShock: Cốt truyện của game thật đơn giản: Một tay súng được đặt vào thành phố đổ nát dưới nước. Tuy nhiên, theo một cách nhìn chuyên sâu của Elon Musk, trò chơi đầy sáng tạo này nói đến chủ nghĩa khách quan, chủ nghĩa tư bản và quyền lực.
Nhung tua game yeu thich cua 'Iron Man' Elon Musk hinh anh 3
Series Mass Effect: Ông gọi Mass Effect là một trong chuỗi game hay nhất từ trước đến nay. Điều này cũng khá dễ hiểu khi cốt truyện liên quan đến chủ đề yêu thích của Elon Musk: Du hành vũ trụ, ngoại giao giữa các vì sao và tương lai loài người. 
Nhung tua game yeu thich cua 'Iron Man' Elon Musk hinh anh 4
Series Civilization: Như tên gọi, gameplay chủ yếu thiên về xây dựng và duy trì nền văn minh. Từ kẻ lang thang đến những người tiên phong trong không gian. Trò chơi là yếu tố tác động đến cách Musk nhìn toàn bộ nền văn minh của con người ở thực tại.
Nhung tua game yeu thich cua 'Iron Man' Elon Musk hinh anh 5
Saints Row IV: Vốn được biết đến là người yêu thích các trò chơi bắn súng nên rất dễ hiểu khi Saints Row IV nằm trong bộ sưu tập game của Elon Musk. Ông chia sẻ rằng trò chơi đã tác động đến khả năng phán đoán và xử lý tình huống của bản thân. 
Nhung tua game yeu thich cua 'Iron Man' Elon Musk hinh anh 6
Warcraft: Trò chơi chiến thuật đình đám Blizzard  ra đời năm 1994 đặt nền móng cho nhiều tựa game tương tự. Hơn nữa, Warcraft như một minh chứng về khoảng thời gian Elon Musk bắt đầu chơi game.
Nhung tua game yeu thich cua 'Iron Man' Elon Musk hinh anh 7
Kerbal Space Program: Trong tất cả các trò chơi của Elon Musk, Kerbal Space Program là bản mô tả chi tiết nhất về công việc của Elon Musk. Trong game, người chơi được giao nhiệm vụ xây dựng tàu vũ trụ giống như những gì Musk làm tại SpaceX.

Gia Minh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

MacBook Pro ban 6.000 USD cau hinh ra sao? hinh anh

MacBook Pro bản 6.000 USD cấu hình ra sao?

0

Bản cao cấp nhất sẽ được trang bị bộ xử lý Intel Core i9 xung nhịp 2.4 GHz, RAM 64 GB cùng bộ nhớ trong 8 TB chuẩn SSD.