Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những ứng dụng nhảm nhí trên Play Store

Làm nứt màn hình, máy quét thử thai, tin nhắn ảo là những ứng dụng không mang lại lợi ích cụ thể cho người dùng. Tuy nhiên, những ứng dụng trên lại thu hút hàng triệu lượt tải.

Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 1
Làm nứt màn hình: Khi chạm vào điện thoại, ứng dụng sẽ làm cho màn hình xuất hiện những vết nứt ảo. Ngoài hình ảnh, ứng dụng còn kèm theo âm thanh kính vỡ. Ứng dụng này chủ yếu dùng để hù dọa người khác.
Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 2
Máy quét thử thai: Chỉ cần đặt ngón tay vào bảng quét vân tay, ứng dụng sẽ cho biết người dùng có mang thai hay không. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có mục đích giải trí. Câu trả lời là kết quả ngẫu nhiên.
Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 3
Hút thuốc lá ảo: Người dùng có thể châm điếu thuốc và hút thông qua khu vực cắm tai nghe của điện thoại. Tuy hình ảnh điếu thuốc chân thật, khói bốc sống động, nhưng ứng dụng không mang lại cảm giác thật sự cho người dùng.
Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 4
Màn hình điện giật: Khi chạm vào màn hình, bên dưới ngón tay của người dùng sẽ xuất hiện tia chớp. Ứng dụng có kèm âm thanh tanh tách. Ứng dụng chỉ mang tính chất giải trí, không gây đau cho người dùng.
Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 5
Uống nước bằng điện thoại: Ứng dụng cho phép lựa chọn nhiều loại thức uống khác nhau. Danh sách gồm có rượu, bia, sữa, nước trái cây... Người dùng uống bằng cách nghiêng điện thoại. Tuy nhiên, nó không mang lại cho người dùng cảm giác thật sự.
Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 6
Dao cạo râu: Ứng dụng này mô phỏng dao cạo râu điện. Khi bật lên, âm thanh rất sống động, giống như một dao cạo thật sự. Ứng dụng không có chức năng nào khác ngoài chơi khăm người xung quanh.
Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 7
Tin nhắn ảo: Ứng dụng cho phép người dùng tạo tin nhắn ảo gửi đến bản thân. Nếu đang độc thân, người dùng có thể lừa bạn bè bằng cách tạo tin nhắn mang nội dung yêu thương và tự gửi cho mình.
Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 8
Máy dò ma: Ứng dụng mô phỏng máy quét radar để dò ma. Thông tin xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên, không có bằng chứng thật sự. Ứng dụng này chuyên dùng để hù dọa người khác.
Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 9
Mở khóa bằng vân tay: Khi tải ứng dụng này, người dùng có thể khóa điện thoại bằng vân tay. Thế nhưng chỉ cần giữ ngón tay đủ thời gian quy định, ai cũng có thể mở khóa được. Ứng dụng chỉ mô phỏng tính năng quét vân tay, chứ không có hiệu quả.
Nhung ung dung nham nhi tren Play Store hinh anh 10
Quét vân tay kiểm tra tình yêu: Ứng dụng có chức năng quét vân tay của hai người, sau đó cho biết kết quả tình yêu giữa họ. Kết quả chỉ mang tính chất ngẫu nhiên, không có căn cứ chính xác.

Hacker đã jailbreak thành công iPhone X

Một hacker của Trung Quốc đã trình diễn màn jailbreak iOS 11.1.1 trên iPhone X. Màn trình diễn khiến cộng đồng jailbreak trở nên sôi nổi.

Những tuyệt chiêu giúp tăng tốc Windows 10

Một số thủ thuật sau đây sẽ giúp tăng tốc độ Windows 10 mà người dùng có thể thực hiện dễ dàng.


Gia Minh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

iPhone 11 Pro do camera voi iPhone 2G hinh anh

iPhone 11 Pro đọ camera với iPhone 2G

0 1

Bài so sánh vui vẻ này cho người xem thấy được camera trên iPhone đã phát triển ra sao trong hơn 10 năm qua.

Ky thu Auto Chess gioi nhat VN dau chung ket the gioi hinh anh

Kỳ thủ Auto Chess giỏi nhất VN đấu chung kết thế giới

0 16

Ngày 22/9, kỳ thủ Nguyễn Hoàng Giang đã giành chức vô địch giải đấu Auto Chess Việt Nam. Ngoài giải thưởng hiện kim, Hoàng Giang còn đại diện Việt Nam tham dự giải vô địch thế giới