Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những ưu điểm của gọt mặt V-line toàn diện

Tạo đường nét khuôn mặt thon gọn, tự nhiên, không lộ sẹo hay bị nhiễm trùng là một số ưu điểm nổi bật của phương pháp gọt mặt V-line toàn diện theo quan niệm mới.

Gọt mặt V-line đã không còn xa lạ với người Việt. Tuy nhiên, người phẫu thuật cần lựa chọn phương pháp an toàn, hiệu quả cao để có được khuôn mặt thon gọn như ý.

Hạn chế của gọt mặt V-line công nghệ cũ

Một thực trạng thường thấy trước đây sau khi phẫu thuật gọt mặt V-line khuôn mặt không thon gọn hoặc không đạt chuẩn V-line. Tệ hơn, trong một số trường hợp, hai bên khuôn mặt không cân đối. Những hạn chế này đến từ công nghệ gọt mặt V-line cũ. Lý thuyết phân tích về khuôn mặt V-line của công nghệ này còn khá thô sơ và đơn giản, chưa thật sự tính đến mọi trường hợp có thể xảy ra.

Trước đây, khi nói gọt mặt V-line, người ta thường chỉ nghĩ đến việc gọt hai bên xương hàm để làm thon gọn khuôn mặt theo đường nét chữ V. Quan niệm này đúng nhưng chưa đủ để nói về khuôn mặt V-line chuẩn Hàn.

Quan niệm mới về gọt mặt V-line

Theo lý thuyết phân tích của công nghệ gọt mặt V-line chuẩn Hàn, gọt mặt V-line không đơn giản là can thiệp vùng xương góc hàm mà cần đảm bảo nhiều yếu tố. Đầu tiên là việc đánh giá chính xác phần to của xương quai hàm hai bên. Công nghệ mới phân tích rõ: để tạo được khuôn mặt V-line, vùng xương quai hàm hai bên được chia rõ thành 3 phần xương góc hàm, xương ngạnh hàm, xương hàm cằm. Tùy vào mỗi trường hợp cấu tạo xương to ở vùng nào mà có sự can thiệp chính xác nhằm đạt hiệu quả thon gọn V-line.

Thứ hai, công nghệ mới cùng phân tích cấu trúc hài hòa giữa phần xương quai hàm và các bộ phận khác trên tổng thể khuôn mặt. Mỗi khuôn mặt có một diện tích khác nhau và sự phân bố các bộ phận khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành gọt xương quai hàm, bác sĩ cần đo đạc và phân tích rõ trong tương quan với các bộ phận xung quanh nhằm đưa ra tỷ lệ vàng, giúp đường nét V-line tự nhiên, hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt.

Nhung uu diem cua got mat V-line toan dien hinh anh 1
Khách hàng đã thay đổi diện mạo sau ca phẫu thuật gọt mặt V-line và thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt tại JW.

 

So với gọt mặt V-line công nghệ cũ, công nghệ mới có nhiều ưu điểm, chú trọng tính hài hòa của phần xương hàm và cấu trúc tổng thể khuôn mặt, cụ thể: gọt toàn diện xương góc hàm, xương hàm trên, hàm dưới và gò má (thay vì chỉ gọt vùng xương góc hàm). Công nghệ mới cho vết mổ trong miệng, không sẹo và nhanh lành nên tránh được tình trạng nhiễm trùng như công nghệ cũ (vết mổ sau tai).

Xét về hiệu quả, công nghệ mới giảm kích thước gương mặt toàn diện, giúp người phẫu thuật có được gương mặt V-line chuẩn Hàn. Trong khi đó, công nghệ cũ chỉ giảm một phần nhỏ kích thước của gương mặt, không đảm bảo tính hài hòa trên tổng thể.

Nhung uu diem cua got mat V-line toan dien hinh anh 2
Gương mặt không cân đối được phẫu thuật thành mặt V-line đẹp tự nhiên chuẩn Hàn tại JW.

 

Các yếu tố làm nên gương mặt V-line hoàn hảo

Tay nghề bác sĩ là điều tiên quyết cho sự thành công của một khuôn mặt V-line. Bác sĩ là người am hiểu rõ về cấu trúc khuôn mặt toàn diện, đồng thời cập nhật đầy đủ các công nghệ gọt mặt V-line tiên tiến. Từ đó, họ có thể giúp bệnh nhân phân tích đúng nguyên nhân, chỉ định đúng giải pháp tạo được khuôn mặt V-line chuẩn Hàn.

Nhung uu diem cua got mat V-line toan dien hinh anh 3
TS. BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc.

 

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo cũng là yếu tố cần có. Gọt mặt V-line là ca phẫu thuật không quá phức tạp nhưng cũng thuộc dạng phẫu thuật lớn, do đó rất cần sự đảm bảo về mọi mặt, trong đó cơ sở vật chất là điều không thể thiếu.

Công nghệ gọt mặt V-line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Là bệnh viện đầu tiên đạt chuẩn ISO 9001:2008 tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Do đó, toàn bộ công nghệ đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm. Các bác sĩ Hàn Quốc định kỳ về Việt Nam phẫu thuật cho khách hàng và chuyển giao công nghệ.

Bệnh viện JW là một trong những đơn vị đầu tiên nhận tác quyền về gọt mặt V-line tại Việt Nam, do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp. JW thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của đông đảo khách hàng.

Xem thêm về gọt mặt V-line quan niệm mới tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

Hotline: 09. 6868. 2222 - 09. 6868. 1111.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp TTDN

Co nen nho het rang khon? hinh anh

Có nên nhổ hết răng khôn?

0 3

Khi răng khôn mọc thẳng, ít đau nhức, có thể vệ sinh bình thường, bạn không nhất thiết phải nhổ bỏ.

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.

01:37 Tai sao ban khong nen tam ngay sau khi an? hinh anh

Tại sao bạn không nên tắm ngay sau khi ăn?

0 24

Tắm ngay sau khi vừa ăn no làm tăng dòng chảy máu tới nhiều bộ phận, nhưng chậm lại ở dạ dày. Điều đó có thể gây khó tiêu, táo bón và các vấn đề tiêu hóa khác.