M

Những vết thương liên tiếp của Tao trong 3 năm ở EXO

Từ một chàng trai luyện tập wushu bài bản từ nhỏ, Tao hứng chịu ít nhất 10 lần chấn thương khi làm thần tượng ở Hàn Quốc.

Ngày 22/4, bố của em út nhom EXO-M lên tiếng qua mạng xã hội, tuyên bố muốn con trai cắt hợp đồng với công
Ngày 22/4, bố của em út nhóm EXO-M lên tiếng qua mạng xã hội, tuyên bố muốn con trai hủy hợp đồng với công ty SM Entertainment để về Trung Quốc nghỉ ngơi. Ông cho rằng, sau 3 năm hoạt động, Tao chỉ nhận lại về mình vô số vết thương lớn nhỏ trên cơ thể và không được chạy chữa tới nơi tới chốn.
Lời tố từ phía phụ huynh của nam thần tượng chính xác hay không?
Lời tố từ phía phụ huynh của nam thần tượng chính xác hay không? Trên thực tế, ca sĩ sinh năm 1993 theo học wushu từ khi lên 5. Anh đảm nhiệm những động tác kết hợp vũ đạo và võ thuật như lộn nhào, đá xoay người trong EXO. Đôi khi, Tao biểu diễn múa kiếm, múa gậy trên sân khấu.
Ngày 1/4/2012, Tao tham gia chương trình ra mắt cùng EXO ở Bắc Kinh.
Ngày 1/4/2012, Tao tham gia chương trình giới thiệu EXO ở Bắc Kinh. Dù bị đau thắt lưng, Tao vẫn cố gắng cầm cự cho đến cuối sự kiện. Một số fan ở lại muộn chứng kiến cảnh người thân dìu anh ra xe. Bảy ngày sau, không ai nhận ra Tao từng bị thương ở sân khấu Meng Niu Music Billboard.
Ngày 18/6/2012,
Ngày 18/6/2012, vết thương ở lưng tái phát khi EXO biểu diễn ở Tianjin Music High Guest. Ngày tiếp theo, Tao tham gia chụp ảnh cho một tạp chí đúng kế hoạch.
Ngày 3/6/2013, Tao gặp sự cố do đám đông hâm mộ xô đẩy ở sân bay Changsha, Trung Quôc. Ngày hôm sau, anh ghi hình Happy Camp trong tình trạng vết thương ở lưng tái phát.
Ngày 3/6/2013, Tao gặp sự cố do đám đông hâm mộ xô đẩy ở sân bay Changsha, Trung Quốc. Ngày hôm sau, anh ghi hình Happy Camp trong tình trạng vết thương ở lưng tái phát.
Từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7/2013, chân Tao thường xuyên bị thương do cường độ luyện tập căng thẳng cho sân khấu tái xuất. Vũ đạo khiến đầu gối của anh thường cọ xát mạnh với sàn nhà.
Từ cuối tháng 6 đến giữa tháng 7/2013, chân Tao thường xuyên bị thương do cường độ luyện tập căng thẳng cho sân khấu tái xuất. Vũ đạo khiến đầu gối của anh phải liên tục cọ xát mạnh với sàn nhà. Năm 2013 là thời điểm thành công rực rỡ của EXO, qua 2 hit Wolf Growl có vũ đạo mạnh mẽ. 
Từ tháng 8 đến giữa tháng 9/2013, Tao tham gia ghi hình cho show nhảy cầu Splash. Nhưng chương trình của đài MBC bị hủy trước khi lên sóng, do lo ngại về vấn đề an toàn của người chơi.
Từ tháng 8 đến giữa tháng 9/2013, Tao tham gia ghi hình cho show nhảy cầu Splash. Nhưng chương trình của đài MBC bị hủy trước khi lên sóng, do lo ngại về vấn đề an toàn của người chơi. Đến khi tấm ảnh Tao với phần ống chân băng bó lộ ra, fan mới vỡ lẽ, người chơi phải phẫu thuật chân được nhắc tới trong bản tin là thành viên EXO.
Bố Tao phàn nàn khi chứng kiến con trai phải tham gia nhiều chương trình đòi hỏi tính vận động cao, thậm chí dễ bị thương.
Bố Tao phàn nàn khi chứng kiến con trai phải tham gia nhiều chương trình truyền hình đòi hỏi tính vận động cao, thậm chí nguy hiểm. Ngày 3/9/2014, trong ngày ghi hình cho Idol Star Athletics Championships, lưng Tao đập mạnh vào cây cột.
Sau khi tiếp nhận chữa trị tại chỗ, chàng trai Thanh Đảo tiếp tục quay lại cuộc thi.
Sau khi tiếp nhận chữa trị tại chỗ, chàng trai Thanh Đảo tiếp tục quay lại cuộc thi.
Ngày 19/7/2014, tại concert ở Thượng Hải, Tao bị thương bởi đạo cụ sân khấu. Khi thực hiện cú đá xoay người cuối bài Overdose, anh đã trượ
Ngày 19/7/2014, tại concert ở Thượng Hải, Tao bị thương bởi đạo cụ sân khấu. Khi thực hiện cú đá xoay người cuối bài Overdose, anh đã trượt và đập mạnh người xuống sàn. Cú ngã mạnh khiến khán giả lẫn các thành viên sốc nặng. Tao bật khóc và giải thích mình chưa từng phạm phải lỗi như vậy.
Từ 20-26/7/2014,
Từ 20-26/7/2014, Tao tham gia chương trình truyền hình thực tế Law of the Jungle. Show đòi hỏi người chơi vào rừng, xuống biển, chịu đựng cuộc sống thiếu thốn, mạo hiểm. Chân anh va phải dải đá ngầm san hô. Vết thương sưng tấy, khó lành hơn dự đoán, khiến anh phải di chuyển bằng xe lăn, ngồi ghế để hát trên sân khấu.
Tháng 2/2015, Tao lại tham gia mùa mới của Idol Star Athletics Championships. Anh chàng xui xẻo
Tháng 2/2015, Tao lại tham gia mùa mới của Idol Star Athletics Championships. Anh chàng xui xẻo bị thương cổ chân đến nỗi phải chống nạng hoặc ngồi xe lăn cho đến tận bây giờ. Sau khi cố gắng biểu diễn sân khấu đầu tiên của Call Me Baby hồi đầu tháng 4, chỗ đau ở thắt lưng lại tệ hơn.
Sau lá thư giãi bày của bố, Tao vẫn im lặng. Ngày 23/4, trong bài phỏng vấn vơi Sina, bố Tao hé lộ con trai đã đồng ý yêu cầu hủy hợp đồng với công ty.
Sau lá thư giãi bày của bố, Tao vẫn im lặng. Ngày 23/4, trong bài phỏng vấn vơi Sina, bố Tao hé lộ con trai đã đồng ý yêu cầu hủy hợp đồng. Theo ông, cậu con trai nổi tiếng rất yêu mến, gắn bó với EXO, và nghe lời chỉ vì lòng hiếu thảo với bố mẹ. Một số fan chia sẻ, dù Tao dừng cuộc sống thần tượng, anh sẽ vẫn phải chịu đựng sự hành hạ của cơn đau nhức, từ vô số vết thương cũ trên cơ thể do không được trị liệu kịp thời.

Phúc Chi (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn