Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Những ý kiến quanh điểm số hoa hậu Thùy Dung

Kết quả thi tốt nghiệp của Thùy Dung đã nhận được rất nhiều phản ánh từ độc giả. Dưới đây là những ý kiến của độc giả chia sẻ với chúng tôinews.

Những ý kiến quanh điểm số hoa hậu Thùy Dung

Kết quả thi tốt nghiệp của Thùy Dung đã nhận được rất nhiều phản ánh từ độc giả. Dưới đây là những ý kiến của độc giả chia sẻ với chúng tôinews.

>>Hoa hậu Thùy Dung đạt 33 điểm tốt nghiệp

Nhung y kien quanh diem so hoa hau Thuy Dung hinh anh 1

Hoa hậu Thùy Dung

ngoinhahanhphuc1964@yahoo.com:

Thật đáng buồn cho một người mà được gọi là đại diện cho sắc đẹp Việt Nam với kết quả quá tệ. Nếu tôi nhớ không lầm thông tin trên mạng thì ngày thi môn Địa lý Thùy Dung bước ra khỏi phòng thi sớm nhất và bố của "Hoa Hậu" rất vui vì con gái làm bài tốt mà sao bây giờ điểm số vậy bạn. Đáng ra Thùy Dung phải nhận ra một điều là phải hết sức củng cố học vấn để xứng đáng với một chức danh của Hoa Hậu chứ. Đằng này học không ra gì mà còn vừa thi vừa biểu diễn. Mong rằng với kết quả này Hoa Hậu phải suy nghĩ lại mình có xứng đáng. Kết quả đáng buồn đó sẽ không bị đem ra chê bai nếu đừng vừa thi vừa đi biễu diễn. Vì hơn ai hết Hoa Hậu là người biết rõ học lực của mình. Lại một lần nữa tự mình làm khổ mình rồi.

martin181272@yahoo.com.vn: Hoa hậu không phải do Thuỳ Dung tự phong mà do Ban tổ chức chọn, đây không phải là lỗi của Thuỳ Dung vì cô ấy còn quá nhỏ nhưng lại bị đặt vào tình huống này,quá nhiều áp lực! Sao không ai trách Ban tổ chức nhỉ???

hang268.beauty@gmail.com: Có thể nói đề thi tốt nghiệp không có gì là khó đối với tất cả các thí sinh có học lực trung bình trở lên (trừ trường hợp ngồi nhầm lớp thì khỏi nói), đối với một hoa hậu của VN mà có số điểm quá tệ như vậy là một điều đáng trách, " tốt gỗ hơn tốt nước sơn" câu tục ngữ đã nói lên tất cả. có lẽ hoa hậu TD cần xem lại bản thân mình, với xã hội bây giờ đẹp chỉ là 1 phần còn 9 phần còn lại là sự hiểu biết trong quá trình học vấn của bạn. Môn tiếng anh và ngữ văn quá thấp làm sao để giao tiếp và thành thạo với các bạn trong nước và thế giới. TD nên xem lại về mình!

nguyenkimthoa.nguyen90@gmail.com: Tai sao chung ta khong the danh cho Thuy Dung mot cai nhin rong mo va day thien cam ha cac ban?chi nhin vao diem thi tot nghiep ma co the danh gia Thuy Dung nhu vay lieu co phiem dien qua chang? mot hoa hau co diem thi tot nghiep thap khong phai la mot nguoi that bai, lai cang khong the la nguoi de chung ta co the chi trich. Hay tin rang co ay co the thanh cong hon o mot moi truong hoc tap moi do la giang duong dai hoc di. Mong Thuy Dung se no luc het minh de co the thuc hien duoc uoc mo cua minh va tro nen hoan thien hon trong mat moi nguoi.

Nhung y kien quanh diem so hoa hau Thuy Dung hinh anh 2

muonkhocquadi_91192@yahoo.com.vn: nhu the cung khong co gi ca tuy hoi that vong mot chut nhung giua thi cu va tri thuc rat khac nhau ma neu co quyet tam nhat dinh se lam duoc thoi. Co len.

only_love8829@yahoo.com: không ngờ HH Thuỳ Dung lại tệ như vậy, cũng không nên trách Thuỳ Dung bởi lẽ ban tổ chức Miss nên tuyển chọn học vấn nữa chứ không phải chỉ có sắc đẹp thì được làm hoa hậu. Ban tổ chức đã không làm được điều này. Dù sao cũng chúc mừng Thuỳ Dương đã đậu kỳ thi tốt nghiệp này.

dtienhien@yahoo.com.vn: du gi thi cung phai mung cho ban day chu, dau phai ai cung muon nhu vay dau, diem cao ma ai ko thich chu, tai suc ban co bay nhieu thoi.

doan_dhl@ymail.com: Viec hoa hau Thuy Dung thi tot nghiep duoc 33 diem doi voi toi chang co gi la bat ngo hay ngac nhien. Dieu toi bat ngo va ngac nhien lai chinh la viẹc nhung nguoi nhan luc nay de ban ra tan vao. Hoa hau Thuy Dung suy cho cung cung chi la mot con nguoi bang da bang thit chu khong phai la mot thanh nhan, hon the nua ong cha ta thuong co cau "hoc tai thi phan", co the ban hoc gioi nhung ket qua thi khong duoc nhu y muon. Day chang phai la loi cua hoa hau Thuy Dung. Bơi vi neu khong gioi lam sao Thuy Dung lai co the danh duoc vuong mien hoa hau, cuoc thi hoa hau duoc to chuc cong khai va moi nguoi deu duoc xem ma. Khi Thuy Dung dat vuong mien hoa hau thi sao cac ban khong thac mac ma bay gio khi ket qua thi tot nghiep cua Thuy Dung nhu vay thi moi nguoi lai khong thau hieu quy luat cua cuoc song, do la, cuoc song co "luc thang, luc tram" chu? Nhan xet cua moi nguoi nhu vay co thuc su toan dien, dung dan va khach quan. Toi chi muon nhan manh mot dieu rang chung ta khong nen nhin mot su viec, hien tuong xay ra ma danh gia mot con nguoi. Hon nua, nguoi xua thuong bao "nhan vo thap toan" co the linh vuc nay Thuy Dung khong gioi bang moi nguoi nhung o mot linh vuc khac (cu the la trong cuoc thi hoa hau) Thuy Dung se gioi hon moi nguoi va minh chung hung hon do la Thuy Dung da danh duoc vuong mien hoa hau ma khong phai la ai khac. Moi nguoi hay nhin cuoc doi bang trai tim nhan hau, doi mat than thien, toan dien va khach quan, chac chan cuoc song vui ve hon.

ngoctim@yahoo.com: Buồn quá Dung oi! Buồn cho những lòng tin bị đánh cắp, có lẽ bạn chịu quá nhiều sức ép nhưng bạn có biết kết quả thi tốt nghiệp cao hay thấp cũng quan trọng lắm ko?

thongytc@gmail.com: Chỉ xin nói một câu" Chúc mừng bạn đã may mắn vượt qua"!

banglangtim@yahoo.com: That khong xung dang lam Hoa hau dai dien cho mot quoc gia. Cac mon thi qua te va te nhat la mon Van, Dia va Anh van, HH Thuy Dung thay the nao khi tren mang dang buc hinh cua HH tuoi tan buoc ra khoi phong thi nhung tren do la dong chu "Hoa hau Thuy Dung dat 33 diem Tot Nghiep". Lai con bao lam bai rat kha quan, kha quan ma bai thi chi vua du diem dau thoi sao? Neu bao voi diem so nhu the la kha quan roi thi theo toi co rat nhieu nguoi chu khong phai chi co rieng minh HH Thuy Dung. That may la VN da khong cu HH Thuy Dung di thi cac chuong trinh co tinh chat The gioi_noi ma doi hoi rat cao ve tri thuc_chu neu khong thi khong biet se ra sao nua...? Co sac thoi thi chua du dau ma con can phai co tri thuc nua. Nhan sac rat quan trong nhung tri thuc con quan trong hon.

chabi88vn@yahoo.com: Trong dau toi luc nao cung hinh dung HOA HAU phai la mot nguoi ko chi co sac ma con phai co tai ,nhung ko ngo hoa hau Thuy Dung lai co mot trinh do hoc van nhu vay? ko le chi can dep mot chut la co the lam hoa hau hay sao????? trong cuoc thi hoa hau duong nhien la phai co phan thi ung xu, Thuy Dung da ung xu that tot de vuot qua rat nhieu thi sinh va len ngoi hoa hau vay ma diem mon ngu van lai co 3 diem, toi that la ko hieu noi....noi thiet tu do den gio toi moi chung kien canh nay, that la that vong wa di.....

chuhuy_88@yahoo.com.vn: Thật đáng thất vọng cho HHVN. Ngoại ngữ và văn là hai yếu tố tiên quyết mà người dự thi hoa hậu phải có. Nhưng với số điểm văn và ngoại ngữ khiêm tốn (3 và 5) như vậy liệu Thùy Dung có xứng đáng được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi cao quý dành cho một nửa của VN không?. Dù không chê trách gì về sắc đẹp và khả năng hùng biện của HHVN. Nhưng thực tế đã chứng minh như vậy. Thật đáng buồn.

duy3105@zing.vn: kì thi THPT năm nay được cho là khá dễ! Môn Anh là môn mình kém nhất mà mình làm còn được 8 điểm, không hiểu sao HH Thùy Dung làm có 5 điểm?!? Và môn Văn năm nay đề ra cũng rất căn bản, mình nghĩ con điểm 3 thật sự là rất thấp! HH Thùy Dung năm 2008 làm thất vọng quá đi thôi! Nhưng dù sao HH cũng đã đỗ tốt nghiệp, thành ra cũng chia vui cùng Dung!

finalfantasy9999vn@yahoo.com: Sau khi đọc bài viết này, tôi thật thất vọng khi 1 gương mặt hoa hậu lại không có được 1 số điểm đáng tự hào. Các hoa hậu khác ở VN tuy không thành công ở độ tuổi teen nhưng trình độ học vấn rất đáng nể. Thật buồn thay.........

banthan13102000@yahoo.com.vn: sao mọi người cứ soi mói, hậm hực phản đối hoa hậu THUỲ DUNG vậy, theo tôi THUỲ DUNG mãi mãi là hoa hậu. Mong mọi người hay suy nghĩ lại.

onlyone812@gmail.com: Cô ta cũng là con người bình thường thôi, chứ HH là phải toàn diện à, mọi người đừng đánh giá hết con người qua học lực như thế, có những người có điều kiện khá giả có điều kiện học hành đàng hoàng mà còn ko đậu nổi thì sao. Ông bà ta có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn, tuy cô ấy ko tốt ở mặt này cũng có những mặt khác vậy, Mấy bạn tưởng cô ta là Thúy Kiều tài sắc vẹn toàn à, mà như thế cũng ko phải là bạc mệnh đó sao.

thutrang251090@yahoo.com: cũng tiếc thật, hoa hậu mà chỉ đạt có 33, cứ ngỡ sau vụ việc đó Thùy Dung sẽ chứng tỏ mình mà khả năng về kiến thức of mình. ~.~!

voduycuong@gmail.com: Tui cũng bó tay! Không biết những giám khảo cuộc thi hoa hậu nghĩ như thế nào đây? Nó làm cho tui nghĩ tới một vấn đề : " cuộc thi hoa hậu có chất lượng không? Tiêu chuẩn đưa ra để tuyển chọn hoa hậu có đánh giá đúng hết thực lực của thí sinh không nhỉ ? Bó tay ! Cảm thấy thật là uổng phí khi chọn nhầm người nhỉ ? Người đẹp Việt Nam đủ đức đủ tài đâu có thiếu?

bluesky_wong@yahoo.com.vn: thoi du sao Thuy Dung cung da co gang lam roi, nhung that dang that vong lam sao, khi mot hoa hau VN lai thi diem qua thap. That trach nhat la mon van va anh van, the ma Thuy Dung lai mo toi truong RMIT, that khong biet tu luong suc. nhung du sao do cung la diem so cung khong toi so voi mot hoc sinh trung binh, theo y kien toi thi Thuy Dung hay nen thi vao truong nao ma minh co kha nang la tot nhat.

Nhung y kien quanh diem so hoa hau Thuy Dung hinh anh 3

venus11187@yahoo.com: mình cảm thấy hơi bất ngờ! đại diện cho người đẹp Việt Nam mà lại có điểm thi tốt nghiệp thấp như vậy! mặc dù biết là bạn ấy có rất nhiều công việc và đã cố gắng thi tốt. Mình đánh giá cao sự cố gắng của bạn, tuy điểm số không phải là tất cả, nhưng với điểm số hơi eo hẹp này thì phải xem lại, và có lẽ, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên có những chuẩn mực nhất định về trình độ của các người đẹp tham gia cuộc thi, để đừng có tình trạng này diễn ra nữa, điều này làm tổn thương đến cả người trong cuộc và ảnh hưởng đến cả ban tổ chức...

sauthienthu_pka@yahoo.com: thật tình là tôi bị shock khi thấy tiêu đề, Hoa hậu nước ta mà đi thi tốt nghiệp có 33 điểm, vượt diểm sàn 3 điểm, thật ko thể tin được, xét thấy sau này ta phải xem xét lại tiêu chí của nước ta về việc :như thế nào thì được công nhận là một " Hoa Hậu" đúng theo nghĩ của nó.

thanhsoi3000@yahoo.com: Trời. Sao điểm số của Thùy Dung lại kém đến thế...chỉ có 33 điểm, hơn nữa những môn quan trọng như ngữ văn và ngoại ngữ lại quá thấp...ít nhất Thùy Dung phải đạt trên 40 điểm thì mới có thể chấp nhận được...ngoại ngữ và ngữ văn là 2 lĩnh vực Thùy Dung sử dụng nhiều trong những cuộc thi sắc đẹp nên ít nhất ra phải vượt qua điểm trung bình chứ...tôi không ngờ cô ấy lại học tệ như thế.

buonsaodo@yahoo.com: Có ý kiến cho rằng lợi dụng cơ hội này bình phẩm hoa hậu Thùy Dung là không đáng vì hoa hậu cũng là người bằng xương bằng thịt, nhưng tôi thiết nghĩ nếu là người dân bình thường thì ai lại để ý đến điểm thi của người đó. Do đây là hoa hậu nên người ta mới quan tâm mà đã dỡ thì đừng làm nổi trội. Nếu không thi hoa hậu thì ai lại để ý Thùy Dung thi bao nhiêu điểm. Học dở rồi mà còn không biết tự lượng sức mình mà đòi học RMIT nghe sao mắc cười quá. Còn có bạn nói nếu không giỏi thì làm sao đậu hoa hậu, nói thiệt không biết cuôc thi hoa hậu này có công bằng không nữa ah. Tôi không bao giờ xem những cuộc thi hoa hậu... trong nước vì nghĩ không công bằng.

sweet_time_of_mine235@yahoo.com: Nếu theo ý kiến chủ quan của mình thì cô hoa hậu đó thật sự quá khiêm tốn về sắc đẹp lẫn tri thức. Nhưng công bằng mà nói thì cô cũng chỉ là 1 người rất bình thường như chúng ta thôi ai cũng có thế mạnh cũng như điểm yếu của mình, do vậy các bạn đừng nhìn vào những điểm yếu của cô ấy để soi xét trách móc như vậy. Để nhận xét 1 con người không thể dựa vào những tin tức trên báo chí như vậy được chỉ những người tiếp xúc làm việc trực tiếp với đối tượng thì mới hiểu hết là người đó xứng hay không xứng với cái danh hiệu HHVN. Dù chưa hay đã xứng với danh hiệu đó hay chưa thì quan trọng sau này với danh hiệu có được cô ấy sẽ làm được gì thiết thực cho đất nước đã trao cho cô danh hiệu cao quý đó không. Mong hoa hậu tiếp tục sự nghiệp của mình để chứng tỏ cô thật sự là đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam

huongtpn@yahoo.com: Lúc này, nếu đọc được những ý kiến của các bạn không biết Thùy Dung có đủ can đảm đứng vững hay không? Có một câu nói tôi rất thích “ Biết sao cho vừa lòng thiên hạ”. Mỗi người một ý, ai thông cảm được thì nói tốt, ai không thông cảm được sẽ nói xấu. Tâm lí của tôi cũng như các bạn, trước một chuyện như thế này thì chẳng thể nào nhìn nhận một cách thoải mái. Chúng ta đừng ở không mà nói Thùy Dung quá dở hay tại Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu Việt Nam có thiếu sót trong công tác tổ chức vì kết quả sẽ không thể thay đổi nhưng đó là một bài học kinh nghiệm cho tất cả chúng ta, cho những bạn gái xinh đẹp sau này muốn dự thi bất kì một cuộc thi sắc đẹp nào thì các bạn cũng hãy chắc chắn về vẻ đẹp tri thức, tâm hồn và ngoại hình của mình, không cần vẹn toàn nhưng phải có một sự cân đối hợp lí để trước hết các bạn không bị tổn thương. Mỗi người làm chủ cái miệng của mình nên ai nói thế nào cũng được. Một lời phê phán có thể làm chết một trái tim trong sáng nên các bạn đừng dùng những lời lẽ mà ngay chính các bạn cũng không muốn nghe để nói về người khác. Chúc Thùy Dung luôn thành công trong cuộc sống, hãy nhìn cuộc đời bằng ánh mắt hồn nhiên của mình. Tôi là một người giáo viên nên tôi hiểu và yêu Thùy Dung như học trò của mình. Bạn đã tham gia cuộc thi với hy vọng tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam đó là một việc làm tuyệt vời, nếu không có những cô gái xinh đẹp, can đảm như Thùy Dung dự thi thì chắc chắn mọi người sẽ không có những giây phút thưởng thức vẻ đẹp của tạo hóa và cũng sẽ chẳng có lí do để mà nói qua nói lại về một ai đó. Mong bạn luôn lạc quan, yêu đời để đón nhận mọi thử thách và cố gắng bước đi bằng đôi chân của mình. Bạn sẽ thành công!

tuongvy_24052000@yahoo.com: Nếu nói như mọi người hay bình phẩm người khác, hay nói rõ hơn là bình phẩm về HH Thùy Dung chẳng hạn. Sao mọi người k so điểm toán hay điểm sinh mà cứ nhầm vào những khuyết điểm của HH Thùy Dung? Đâu phải ai cũng trở thành một HH dễ dàng, cũng đâu có mấy ai mà không có khuyết điểm chứ . . ? giả sử như Thùy Dung không phải là một HH, thì mọi người thấy sao về việc đó? thế mấy bạn có làm được như HH Thùy Dung không? vừa học, vừa làm, vừa chăm lo cho gia đình và bản thân, lại vừa làm HH cho VN. Điều đó quá khó đối với người phụ nữ như HH Thùy Dung. Tôi nghĩ các bạn nên xem lại những ý kiến của mình " không ai không có khuyết điểm, chỉ cần sửa lại những khuyết điểm đó bạn sẽ trỡ thành một con người hoàn hảo"

tinhlangtu_tt@yahoo.com: Chúc mừng bạn đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp. Tôi chưa đồng tình với 1 ý kiến cho rằng chưa đủ tư cách để làm hoa hậu Việt Nam. Thiết nghĩ 1 người học sinh hay 1 người phụ nữ VN cũng vậy, học hành thi cử vượt qua là tốt rồi, một lần nữa chúc mừng bạn.

jontrung@hotmail.com: Hoa hau cua nuoc Viet Nam co so diem thi tot nghiep "khiem ton" thi "that buon". Nhung theo toi, moi nguoi nen co cai nhin thoang hon voi Thuy Dung. Thuy Dung da co gang rat nhieu de hoan tat chuyen thi tot nghiep. Mot nam troi qua voi biet bao song gio, no luc vuot qua du luan, tai tieng cua Thuy Dung phai duoc tran trong. Khong co cai gi la hoan hao ca! Rieng Thuy Dung, tuong lai con dai, toi mong Thuy Dung can nhieu no luc va phat trien theo chieu huong tot hon nua de lam thay doi cai nhin cua moi nguoi voi Thuy Dung.

nguyenvinhphuccoco@gmail.com: Điểm, Bằng cấp không thể đánh giá được giá trị con người, theo tôi tương lai sẽ thể hiện tất cả.

black.4everl0nely@yahoo.com.vn: Người ta cũng là 1 người bình thường thôi. Muốn 1 người hoàn hảo đâu phải dễ, HH cũng là 1 con người thôi mà. Nói người khác thì hãy suy tới bản thân mình trước.

damtronghung@yahoo.com: Thuỳ Dung ơi đừng buồn học lực không thể đánh giá được tất cả đâu,hãy biết vươn lên nhé,cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ em phía trước. Hãy sống theo cách của bạn.

Nhung y kien quanh diem so hoa hau Thuy Dung hinh anh 4

black.4everl0nely@yahoo.com.vn: Mỗi người học sinh chỉ việc ăn với lo ôn thi áp lực thấp. Còn người ta phải bận rộn áp lực với báo trí,truyền hình nữa. Cứ thử đặt mình vào vị trí đó xem bạn có trụ được không.

nhoc_3t_zuizui@yahoo.com: kiến thức của Thuỳ Dung hơi khiêm tốn nhưng cần phải cố gắng thêm.

nguoilaanhsang_cuadoitoi20@yahoo.com: người Việt Nam thật lạ lùng. Khi người ta nổi tiếng, có giá trị thì chạy theo tung hô hết lời. Thế mà khi người ta gục ngã thì lại dè bỉu nói xấu đến thậm tệ. Tại sao không hỏi lại bản thân mình đi: nếu như trong hoàn cảnh đó bạn sẽ thế nào?? bạn sẽ được bao nhiêu điểm? đừng có ngồi đó mà bình luận nói xấu về người khác, hãy tự mình trải nghiệm xem có bằng được Thuỳ Dung không? Người Việt thông minh không kém gì những người nước khác nhưng có lẽ người Việt Nam ta thua họ chính là ý thức trách nhiệm trước những lời mình nói ra.

nhicongchua_dethuong14@yahoo.com: nếu nói là phê bình thì phải nói đến cả 2 bên, thứ 1: bên ban tổ chức cuộc thi sao ko xem xét lại cho Thuỳ Dung tham gia với học lực ko xứng tầm như thế để now nhìu ng'' ko vui, thứ 2: Thuỳ Dung nên biết đây là cuộc thi mang tính toàn quốc nên phải biết ko chỉ có sắc mà cần có tài nếu đã đoạt giải thì nên cố gắng để ko bị ai chê trách cả. Hãy cố lên!

hungnguyenlamhung@yaho.com: chung ta hay co mot cach nhin that su khach quan ve dieu nay. ko co mot quy dinh nao bat buoc mot hoa hau phai phai tren 40 diem ca. vi vay chung ta ko nen co nhung loi le ko hay danh cho Dung nhu vay that ko cong bang voi co ay.

streetball_style43@yahoo.com: thực trạng đáng buồn quá. Hoa hậu là đại diện cho cả một quốc gia mà kiến thức rỗng tuếch thì người nước ngoài nghĩ sao về nước mình. Tri thức kiểu này thì khó làm ăn được gì, nhất là đối với trường RMIT một trường đòi hỏi trình độ tiếng anh cao mà thi tốt nghiệp dễ vậy có 5 điểm. Ban tổ chức cần xem hoa hậu Việt Nam cần xem xét lại cách thức chọn lựa thí sinh, ngoài sắc đẹp ra còn phải có kiến thức thật vững vàng. Hoa hậu Thùy Dung thật không bằng hoa hậu Mai Phương Thúy.

kennyduy@gmail.com: Minh thay nhu vay cung chang co gi ghe gom. Moi nguoi co 1 suc hoc va su phat trien tri tue rieng ma, dau ai giong ai dau. Mac du Thuy Dung co diem thap thi minh chac Dung cung da co gang lam het suc roi, chu co ai di thi ma muon diem thap dau.

honghanh_ptit@yahoo.com: Đúng là con người nhân vô thập toàn, nhưng với môn ngữ văn mà chỉ có 3 điểm thì làm sao mà xứng đáng với hoa hậu có học thức. Các bạn có thể xem kết quả của các hoa hậu trước như Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thúy thì rõ. Thật là 1 trời 1 vực. Vậy mà báo lại đưa tin lúc khi thi tỏ vẻ rạng rỡ bước khỏi phòng thi, thật giả tạo. Đúng là không có thời gian như chúng ta nhưng thời gian của mỗi người thì tự quyết định mà. Chúng tôi có quyền gì mà ngăn cản ban giám khảo trao vương miện cho Dung. Khi mọi việc vỡ lẽ ngay cả ban giám khảo chẳng làm được gì mà. Vì chỉ nhìn vào chiều cao hình thể mà "chiều cao kiến thức" lại tỉ lệ nghịch. Đáng buồn, đáng buồn.

lxkunxl@yahoo.com: mình chỉ hỏi các bạn một câu thôi, các bạn tìm dùm mình người hoàn hảo đi, đâu cứ nhất thiết HH là toàn diện các bạn chê bai người ta, sao các bạn không thử nhìn lại mình xem có giỏi hơn ai không các bạn đánh giá một người cứ như là dễ dàng lắm vậy ở đây là ý kiến chứ không phải là bôi nhọa người ta nếu muốn nói ai đó thì hãy xem lại mình ,nếu ai đó cũng nói bạn như vậy bạn có buồn không..? tự suy nghĩ đi nhé.

luckyrain031291@yahoo.com: ủa mình nhớ hoa hậu thì môn Anh Văn phải giỏi lắm mà ta. Thi mấy môn khác điểm thấp ko nói, nhưng Anh Văn mà điểm thấp thì hơi kỳ

titione@yahoo.com: ban dung buon nha TD, nhung gi nguoi ta binh pham ve ban, ban dung de y hay song het minh, va thoi gian se la lieu thuoc tot nhat de ban chung minh ban than cua ban ko nhu nhung j nguoi khac noi.minh chuc ban luon luon vui ve va hanh phuc, minh tin ban se lam duoc

yulan_keai116@yahoo.com : Thật đáng thất vọng, vậy mà cũng đòi học trường quốc tế RMIT

van_doan1@yahoo.com : Cứ thấy cô hoa hậu này tôi không muốn đọc thông tin về cô nữa mặc dù rất muốn thông cảm. Những gì cô làm trước đây đã đủ, xin đừng thông tin nhiều về cô nữa, nói chung cô không xứng đáng làm hoa hậu về mặt nhan sắc cũng như tri thức để đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

kaka_kute@yahoo.com : thật là đáng thất vọng....HHVN mà lại có số điểm quá thấp, điều đó có thể nói lên phần nào thực trạng của xã hội hiện nay, chỉ tập trung vào hình thức mà không quan tâm đến bản chất của vấn đề. Thiết nghĩ Thuy Dung nên tự xem lại mình có xứng với danh hiệu mà muôn vàn phụ nữ khác, thông minh hơn đang mơ ước

bluesea200687@yahoo.com.vn : sao cac ban lai nhu vay chu? du gi thi Thuy Dung cung da co gang het suc rui co ay dau co loi gi dau chu. sao cac ban lai chi trich nguoi ta nhu vay, thu hoi lo cac ban roi vao truong hop cua Thuy Dung thi cac ban xu ly the nao? hoa hau cung la con nguoi thoi chu dau phai than thanh gi dau. cac ban hay xem lai ban than minh di. Thuy Dung dung buon gi nhung loi noi do nhe. chuc ban luon may man va thanh cong

felllove12@yahoo.com : Trời đất ơi !!! hoa hậu kiểu gỉ không biết ? Nếu là 1 hoa hậu thì phải vẹn tòan sắc lẫn tài !! Thùy Dung sắc kô có tài cũng không?? Làm sao xứng đáng với danh hiệu hoa hậu Việt Nam...Thiệt là đáng xấu hổ... Làm mất đi uy tín của những cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam...Cô ấy không xứng đáng với chức danh đó...Làm xấu đi hình tượng hoa hậu Việt Nam.

Tramy@gmail.com : Ha hậu Việt Nam mà có điểm thi tốt nghiệp thấp thế sao? Hai môn Ngữ văn và Tiếng Anh đâu có khó gì lắm mà điểm lại thấp vậy? Thất vọng quá!

only_love8829@yahoo.com : Không ngờ HH Thuỳ Dung lại tệ như vậy. Cũng không nên trách Thuỳ Dung bởi lẽ ban tổ chức Miss nên tuyển chọn học vấn nữa chứ không phải chỉ có sắc đẹp thì được làm hoa hậu.Ban tổ chức đã không làm được điều này.dù sao cũng chúc mừng Thuỳ Dung đã đậu kỳ thi tốt nghiệp này.

mymy36mymy@yahoo.com : oi!sao các bạn cứ bình phẩm THÙY DUNG vay!các bạn thử lấy các điểm thi của những hoa hậu trước sẽ biết ngay!thông cảm đi!Các bạn có thấy THÙY LÂM xấu òm mà vẫn được là hoa hậu đấy sao!

tokiohotel_ladygaga@yahoo.com.vn : không ngờ hoa hậu việt nam lại học dở thế, thi gì mà 6 môn đã có hai môn dưới trung bình, mấy môn còn lại thì tệ wá.Bà này không xứng là hoa hậu việt nam. Cái đẹp không đi liền với trí thức chút nào. Bây giờ tôi mới thấy câu nói của cô dạy văn tôi là đúng: "dù tụi con có chăm chút cho bề ngoài như thế nào đi nữa nhưng mà học dở thì người ta vẫn khinh tụi bây như thường".

kid_audition@yahoo.com.vn : 33 điểm là ok rồi- bộ mấy bạn tưởng TD có nhìu thời gian và kiến thức học xuyên suốt như các bạn sao??? Đậu là tốt rồi- mìh có dc như người ta hok mà sao cứ fản bác???? Mấy giờ thì ở TP.HCM mới có kết quả đây?????????

khangquynh1983@yahoo.com : bó tay với người đẹp này, sắc đẹp chỉ khiến người khác ngoái nhìn, nhưng trí tuệ mới khiến người ta ngước nhìn. Vậy mà hoa hậu ha? Đẹp thì có đẹp thiệt, nhưng trí tuệ thấp quá mà đại diện cho Việt Nam thì thật là điều đáng buồn!

langtuthattinh_2020@yahoo.com : Toi ko hieu tai sao mot hoa hau cua mot dat nuoc Viet Nam ma lai co mot diem thi tot nghiep PTTH te den nhu vay??? .Vay nen toi thac mac tai sao trong qua trinh thi hoa hau, Thuy Dung co the dat duoc vuong mien hoa hau Viet Nam .Trong khi do diem so, nhat la mon van, va ngoai ngu chi co 3 va 5...toi nghi 2 mon do la 2 thu co ban trong cuoc thi hoa hau Viet Nam noi rieng va ca the gioi noi chung. Y kien cua ban than toi "hoa hau Thuy Dung" ko xung dang la mot hoa hau Viet Nam.

dung.nt@hahoo.com : Mình không ngờ HH Thùy Dung lại có thế có số điểm "khiêm tốn" như vậy. Sao ko tập trung vào học để có kết quả tốt hơn, với kết quả này càng khẳng định Dung ko xứng đáng với danh hiệu HH VN. Tiếc quá

van_patriotic@yahoo.com : troi hoa hau sao thi it diem vay? it nhat cung phai tren 40 diem chu? that vong wa.

nonameptnk87@yahoo.com : Bó tay thật, có 33 điểm mà bày đặt nói kết quả khả quan vào tin đăng ngày 11/6/2009. Xấu hổ cho những người đẹp VN lại có đại diện như thế này.

phuong260883@zing.vn : Khong xung dang lam hoa hau ca ve sac lan tri thuc!

Zing

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm