Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những yêu cầu quái chiêu trên siêu du thuyền

Các siêu du thuyền là biểu tượng của sự giàu có, và chủ nhân của chúng không ngần ngại đưa ra yêu cầu không dễ chiều khi đi du ngoạn

Nhung yeu cau quai chieu tren sieu du thuyen hinh anh 1 Hai con hổ: Một chủ du thuyền đến từ châu Âu đã tổ chức tiệc với hai chú hổ Siberia trên boong. Dưới sự kiểm soát của các chuyên gia, hai con hổ thuê của một rạp xiếc được giữ trong chuồng kính ở đuôi tàu để những người dự tiệc có thể chụp ảnh với chúng. Việc đưa chúng lên du thuyền tương đối phức tạp, phải dùng tới cần cẩu kèm theo nhiều loại giấy tờ và bảo hiểm.
Hai con hổ: Một chủ du thuyền đến từ châu Âu đã tổ chức tiệc với hai chú hổ Siberia thuê từ rạp xiếc. Dưới sự kiểm soát của các chuyên gia, chúng được giữ trong chuồng kính ở đuôi tàu để khách dự tiệc đứng quanh chụp ảnh. Việc đưa chúng lên du thuyền tương đối phức tạp, phải dùng tới cần cẩu kèm theo nhiều loại giấy tờ và bảo hiểm.
Nhung yeu cau quai chieu tren sieu du thuyen hinh anh 2 Hoa quả chuyển từ Pháp tới Maldives: Mỗi khi đi đâu xa dài ngày, ta thường nhớ những tiện ích ở nhà , nhưng điều đó không thành vấn đề với giới siêu giàu. Một chủ du thuyền đã yêu cầu chuyển lượng rau tươi và hoa quả đủ cho một tuần từ cửa hàng yêu thích nhất ở miền Nam nước Pháp tới Maldives. Thùng hàng đặc biệt này được chuyển bằng phi cơ riêng từ Pháp tới Ấn Độ Dương, sau đó đưa lên trực thăng và chuyển tới du thuyền.
Hoa quả chuyển từ Pháp tới Maldives: Mỗi khi đi đâu xa dài ngày, ta thường nhớ những tiện ích ở nhà , nhưng điều đó không thành vấn đề với giới siêu giàu. Một chủ du thuyền đã yêu cầu chuyển lượng rau tươi và hoa quả đủ cho một tuần từ cửa hàng yêu thích nhất ở miền Nam nước Pháp tới Maldives. Thùng hàng đặc biệt này được chuyển bằng phi cơ riêng từ Pháp tới Ấn Độ Dương, sau đó đưa lên trực thăng và chuyển tới du thuyền.
Nhung yeu cau quai chieu tren sieu du thuyen hinh anh 3 Mở tiệc ở một hòn đảo nơi hẻo lánh: Một chủ du thuyền muốn tổ chức tiệc trên hòn đảo nằm xa đất liền cho 80 người, gồm gia đình và bạn bè, do đó một đội kỹ sư đã được đưa tới đó bằng phi cơ riêng và trực thăng để chuẩn bị. Họ phải mất 4 tháng lên kế hoạch và 3 tuần thi công để hoàn thiện địa điểm tổ chức tiệc. Ngoài ra, họ còn phải chuyển máy phát điện tới để chạy hệ thống âm thanh, ánh sáng, dựng một khu bếp chuyên nghiệp và chỗ ở cho đội công nhân xây dựng.
Mở tiệc ở một hòn đảo nơi hẻo lánh: Một chủ du thuyền muốn tổ chức tiệc trên hòn đảo nằm xa đất liền cho 80 người, gồm gia đình và bạn bè, do đó một đội kỹ sư đã được đưa tới đó bằng phi cơ riêng và trực thăng để chuẩn bị. Họ phải mất 4 tháng lên kế hoạch và 3 tuần thi công để hoàn thiện địa điểm tổ chức tiệc. Ngoài ra, họ còn phải chuyển máy phát điện tới để chạy hệ thống âm thanh, ánh sáng, dựng một khu bếp chuyên nghiệp và chỗ ở cho đội công nhân xây dựng.
Nhung yeu cau quai chieu tren sieu du thuyen hinh anh 4 Lớp học nổi trên biển: Chủ nhân của các siêu du thuyền thuê giáo viên dạy học cho con mình trong các chuyến đi vòng quanh thế giới. Với các giáo viên thì đây quả là một công việc trong mơ, vừa có lương cao (tối thiểu là 50.000 bảng), vừa được đi tới những điểm du lịch tuyệt vời.
Lớp học nổi trên biển: Chủ nhân của các siêu du thuyền thuê giáo viên dạy học cho con mình trong các chuyến đi vòng quanh thế giới. Với các giáo viên thì đây quả là một công việc trong mơ, vừa có lương cao (tối thiểu là 50.000 bảng), vừa được đi tới những điểm du lịch tuyệt vời.

Những điều điên rồ thể hiện sự giàu có của Dubai

Xe dát vàng, hổ và sư tử làm thú cưng, cảnh sát đi xe Lamborghini, đường toàn siêu xe... là những điều chỉ có ở thành phố nổi tiếng về giàu sang và xa hoa này.

Nhung yeu cau quai chieu tren sieu du thuyen hinh anh 5 Bánh Pháp 8 tầng: Làm bánh Pháp 8 tầng là một quá trình phức tạp và kỳ công, nhưng một cửa hiệu bánh ngọt ở miền Nam nước Pháp chỉ có 24 tiếng để đáp ứng yêu cầu của một vị khách đặc biệt ở Saint-Tropez. Họ đã phải dồn hết sức lực để hoàn tất chiếc bánh khổng lồ với các họa tiết trang trí cầu kỳ và các loài hoa ăn được.
Bánh Pháp 8 tầng: Làm bánh Pháp 8 tầng là một quá trình phức tạp và kỳ công, nhưng một cửa hiệu bánh ngọt ở miền Nam nước Pháp chỉ có 24 tiếng để đáp ứng yêu cầu của một vị khách đặc biệt ở Saint-Tropez. Họ đã phải dồn hết sức lực để hoàn tất chiếc bánh khổng lồ với các họa tiết trang trí cầu kỳ và các loài hoa ăn được.
Nhung yeu cau quai chieu tren sieu du thuyen hinh anh 6 “Một biển hồng và bạc”: Một chủ du thuyền đã yêu cầu tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho cháu gái với 2.500 quả bóng bay màu hồng và màu bạc.
“Một biển hồng và bạc”: Một chủ du thuyền đã yêu cầu tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho cháu gái với 2.500 quả bóng bay màu hồng và màu bạc.
Nhung yeu cau quai chieu tren sieu du thuyen hinh anh 7 Vận chuyển chiếc đàn Piano: Khi một người mua siêu du thuyền trị giá 50 triệu đôla ở Tây Ban Nha, ông đã tặng chiếc piano có sẵn trên thuyền cho một người bạn ở tận Đức. Chi phí tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt chiếc đàn cũng gần bằng tiền mua một chiếc mới tinh.
Vận chuyển chiếc đàn piano: Khi một người mua siêu du thuyền trị giá 50 triệu đôla ở Tây Ban Nha, ông đã tặng chiếc piano có sẵn trên thuyền cho một người bạn ở tận Đức. Chi phí tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt chiếc đàn cũng gần bằng tiền mua một chiếc mới tinh.
Nhung yeu cau quai chieu tren sieu du thuyen hinh anh 8 Chơi quần vợt trên biển: Một sân cỡ chuẩn được dựng trên bãi đỗ trực thăng của siêu du thuyền và có thể hạ xuống bằng một nút bấm khi không sử dụng.
Chơi quần vợt trên biển: Một sân cỡ chuẩn được dựng trên bãi đỗ trực thăng của siêu du thuyền và có thể hạ xuống bằng một nút bấm khi không sử dụng.
Nhung yeu cau quai chieu tren sieu du thuyen hinh anh 9 Quần áo mới cho mỗi chuyến đi: Một cặp đôi ghét soạn hành lý đến mức đặt người chuyển toàn bộ quần áo mới tới du thuyền khi bắt đầu một chuyến đi, thay cho những đồ của chuyến trước. Ngoài ra, họ còn đem theo một chuyên gia làm tóc, một nhân viên làm móng, một bác sĩ và một người giúp việc.
Quần áo mới cho mỗi chuyến đi: Một cặp đôi ghét soạn hành lý đến mức đặt người chuyển toàn bộ quần áo mới tới du thuyền khi bắt đầu một chuyến đi, thay cho những đồ của chuyến trước. Ngoài ra, họ còn đem theo một chuyên gia làm tóc, một nhân viên làm móng, một bác sĩ và một người giúp việc.

7 điểm ăn chơi chỉ dành cho giới siêu giàu

Mỗi khi buồn, người giàu có thể "tự sướng" bằng những chuyến du lịch ở bất cứ ngóc ngách nào trên thế giới. Dưới đây là những địa điểm mà họ có thể chi cả đống tiền để thư giãn.

Hoàng Linh

Ảnh: Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch

01:04 DJ choi nhac tren dinh nui cao hang dau chau Au hinh anh

DJ chơi nhạc trên đỉnh núi cao hàng đầu châu Âu

0 1

Một trào lưu mới trong giới âm nhạc, nhiều DJ chọn cách chơi nhạc trên đỉnh núi cao để tạo dấu ấn riêng. Kỷ lục mới đây chính là đỉnh Elbrus, một trong những nơi cao nhất châu Âu.

7 ho tu than bi an tren Trai Dat hinh anh

7 hố tử thần bí ẩn trên Trái Đất

0

Nhiều vùng đất bí ẩn trên thế giới được cho là cánh cổng dẫn tới thế giới bên kia, từ hố lửa cháy mãi không tắt ở Turkmenistan đến các hố sụt ở Mexico.