Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất nhượng chồng 1/1

'Khong nen benh vuc Ho Ngoc Ha' hinh anh

'Không nên bênh vực Hồ Ngọc Hà'

“Hồ Ngọc Hà từng giải quyết rất tốt vụ tai nạn ôtô hồi đầu năm ngoái. Lần này, tôi nghĩ, cô ấy biết mình phải làm gì” - PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái chia sẻ với Zing.vn.

Nhuong chong gia... 50 trieu dong hinh anh

Nhượng chồng giá... 50 triệu đồng

Người chồng có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ. Sau đó, cả ba thương lượng thỏa thuận: người vợ cho chồng mình chung sống hẳn với nhân tình thì được “đối thủ" đưa 50 triệu đồng.

Thay lang cao 1,5 met co 7 vo hinh anh

Thầy lang cao 1,5 mét có 7 vợ

Các cô gái tình nguyện ngỏ lời yêu ông Thành chứ người được ông chủ động tán tỉnh rất ít. Gia đình can ngăn nên trong số “hàng tá” mối tình đẹp, ông chỉ chọn... 7 cô gái làm vợ.

Mat trai cua 'chien tranh lanh' hinh anh

Mặt trái của 'chiến tranh lạnh'

Mỗi lần chồng giận, Mai không muốn là người năn nỉ, dỗ dành chồng trước. Nhiều lần, cô định nói vài câu làm lành nhưng cứ thấy bộ mặt lạnh như băng của anh xã, cô tức nghẹn.

Khi chong bi mat 'ket hon' voi gai hinh anh

Khi chồng bí mật 'kết hôn' với gái

Một lần quyết định gặp mặt trực tiếp với cô bồ của chồng, Lam không tin vào mắt vì được chứng kiến bức ảnh của kẻ thứ ba và chồng mình trong trang phục váy cưới trắng, complet chỉnh tề…

Ghen kieu 'bom no cham' hinh anh

Ghen kiểu 'bom nổ chậm'

Dạo này, đặt chân về nhà là anh Cường thấy sợ. Chẳng hiểu sao, vợ anh bới móc chuyện bồ bịch đã qua gần năm nay của chồng, rồi khóc đòi ly hôn.

Cao tay truoc don ghen nguoc hinh anh

Cao tay trước đòn ghen ngược

Chính người lẽ ra có “quyền” ghen lại bị chính kẻ “không có quyền” ghen tìm đến để trút giận. Phải làm sao để ứng phó được với sự ngược đời, trớ trêu này một cách khôn khéo, dưới đây là một vài gợi ý nhỏ: