M

Nissan GT-R nát vụn khi đâm đổ cột điện ở vận tốc 170 km/h

Cầu thủ bóng đá Nga Andrey Yeshchenko lao thẳng chiếc siêu xe của mình vào cột điện bên đường. Chiếc xe nát vụn nhưng chủ nhân của nó may mắn không gặp chấn thương nghiêm trọng.

Andrey Yeshchenko là tuyển thủ quốc gia Nga, từng thi đấu tại World Cup 2014. Mới đây, khi đang lưu thông trên đường, Yeschenko đã đâm thẳng siêu xe Nissan GT-R vào cột điện. Sau vụ tai nạn, chiếc xe nát vụn, cột điện đổ xuống đường. Tuy nhiên, hình ảnh từ camera giao thông cho thấy Yeshchenko vẫn bước ra khỏi xe, dường như không gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

Nissan GT-R của Yeshchenko nát vụn sau tai nạn. Ảnh: Carscoop.
Nissan GT-R của Yeshchenko nát vụn sau tai nạn. Ảnh: Carscoop.

Chia sẻ với tờ LifeNews của Nga, nhân chứng cho biết cầu thủ này lái xe trong tình trạng say rượu. Tốc độ của chiếc xe ở thời điểm tai nạn được ghi nhận ở mức 170 km/h.

Nissan GT-R là một trong những siêu xe Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V6 3.8L, công suất tối đa 523 mã lực tại vòng tua máy 6.400 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 612 Nm tại dải vòng tua 3.200-6.000 vòng/phút. Ở phiên bản 2012, công suất động cơ xe được nâng lên mức 542 mã lực, mô-men xoắn cực đại 628 Nm.

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Siêu xe