M

Níu tình yêu không thành, gã trai hại bạn tình hơn 11 tuổi

Trong cơn phê thuốc, Vinh dùng kéo đâm người tình lớn hơn mình nhiều tuổi tử vong. Sau khi gây án, hung thủ trừng trừng đứng nhìn mặc cho mọi người đến đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Sát hại người tình già trong cơn "ngáo đá"

Cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đang điều tra làm rõ vụ trọng án xảy ra trên địa bàn khiến một phụ nữ 35 tuổi tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Theo đó, khoảng 16h ngày 1/12, tại một nhà trọ thuộc thôn 6 (xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, Bắc Giang) xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Hoàng (35 tuổi, ở huyện Văn Chấn, Yên Bái). Nạn nhân tử vong do bị một vật nhọn đâm thủng phổi, xuyên tim. Hung khí đã được tìm thấy là một chiếc kéo, loại kéo cắt vải dài gần 20 cm.

Khu nhà trọ - nơi xảy ra vụ án.
Khu nhà trọ - nơi xảy ra vụ án.

Chị Mai - một người dân sống ở khu vực trên kể: "Chiều hôm đó, trong lúc đang chuẩn bữa cơm chiều, thì chị nghe có tiếng cãi nhau phát ra từ phòng trọ của người phụ nữ mới chuyển đến. Một lúc sau, khi nghe thấy tiếng kêu cứu, chị liền vội vàng chạy sang thì thấy người phụ nữ trung tuổi đã ngã khuỵu, trên lưng còn dính một chiếc kéo và rất nhiều máu chảy ra". Lúc này, nhiều người cũng đã có mặt tại hiện trường và cùng hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang).

Đại diện công an xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, Bắc Giang cho biết, nhận được thông tin, lực lượng công an xã đã khẩn trương có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời thông báo lên cho cơ quan cấp trên. Hung thủ vụ án mạng không ai khác chính người tình trẻ của nạn nhân. Hắn bị bắt giữ ngay tại hiện trường khi vẫn còn trong cơn phê ma túy đá. Đó là Nguyễn Văn Vinh (24 tuổi, ở huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang). Toàn bộ hồ sơ đã được chuyển lên cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên thụ lý và giải quyết theo thẩm quyền.

Bi kịch từ cặp "đũa lệch"

Chị Hoàng vốn là một lao động tự do, thời gian gần đây mới đến địa bàn này. Chị xin vào làm phục vụ cho một quán cà phê trên địa bàn xã Việt Tiến (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang). 

Trong thời gian làm phục vụ ở quán, chị gặp Vinh - một thanh niên trẻ tuổi, sống phong lưu và chịu chơi. Thấy chị Hoàng “phóng khoáng” và có nhan sắc nên Vinh nhanh chóng làm quen và tán tỉnh. Cả hai “bắt sóng”, cặp với nhau, rồi thuê phòng sống chung như vợ chồng.

Do có sự chênh lệch về tuổi tác, suy nghĩ của hai người cũng khác biệt, nên dễ nảy sinh mâu thuẫn. Cặp với nhau được một thời gian, chị Hoàng đi kiếm phòng trọ mới vì bất đồng với Vinh. Tuy nhiên, thanh niên này vẫn không muốn buông tha.

Sau khi người tình chuyển chỗ trọ, hắn lại lân la tìm đến với hy vọng nối lại tình xưa. Hôm đó, khi đến nơi trọ mới của Hoàng, Vinh đã chơi thuốc lắc, rồi cả hai “vui vẻ” với nhau. Nhưng do mâu thuẫn trong việc nối lại tình xưa nên giữa hai người xảy ra tranh cãi lớn. 

Không đạt được mục đích, trong cơn phê thuốc, nhân lúc chị Hoàng không để ý, Vinh đã dùng kéo đâm người phụ nữ 35 tuổi một nhát từ phía sau lưng. Rồi hắn cứ đứng vậy trừng trừng nhìn nạn nhân mặc cho mọi người đến đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Bà Đặng Thị Hà (55 tuổi, chủ nhà trọ ở xóm 6, xã Việt Tiến, nơi chị Hoàng thuê trọ), cho biết: “Người phụ nữ này mới đến thuê trọ nên tôi cũng không rõ là người thế nào. Tôi thấy thỉnh thoảng cũng có mấy người đàn ông đến chơi nhưng nghĩ là bạn bè nên không để ý gì, nào ngờ sự việc lại xảy ra như vậy”.

Kẻ ngáo đá quậy nhiều giờ ở bãi xe Sài Gòn

Trong cơn ngáo đá, Dân chui vào bồn nước và quậy 8 tiếng trong văn phòng của nhà xe. Cảnh sát có mặt thuyết phục anh ta nhưng không có kết quả.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

http://laodong.com.vn/phap-luat/niu-keo-tinh-yeu-khong-thanh-ga-trai-sat-hai-ban-tinh-hon-11-tuoi-o-bac-giang-277262.bld

Theo Lê Khang/Lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật