Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Nổ ở Ai Cập, 6 người chết

Một vụ nổ xảy ra ở Ai Cập khiến 6 người thiệt mạng, trong đó có 3 cảnh sát, Bộ Nội vụ Ai Cập cho hay.

Vụ nổ xảy ra tại Giza, thành phố lớn thứ 3 của Ai Cập, sau một cuộc tấn công lực lượng cảnh sát tại căn hộ nơi các thành viên tổ chức Anh em Hồi giáo chế tạo và dự trữ chất nổ, CNN dẫn tuyên bố của Bộ Nội vụ Ai Cập cho biết hôm 21/1.

"Khi các chuyên gia chất nổ tìm cách vô hiệu hóa một trong những vật liệu nổ để đảm bảo an toàn cho tòa nhà, một bẫy mìn đã phát nổ giết chết 3 cảnh sát và một công dân đi ngang qua khu vực”, tuyên bố cho hay.

Giới chức cũng tìm thấy hai thi thể không xác định danh tính và 13 người khác bị thương.

Trong khi đó, trang tin nhà nước Ahram Online cho biết vụ nổ giết chết 10 người, gồm 7 cảnh sát và 3 thường dân. Trung tá Mohamed Amin, người đứng đầu bộ phận điều tra tại đồn cảnh sát Haram, là một trong số những người bị thương, Ahram Online cho hay.

Hải Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Anh Thế giới

Vuon thu Anh cho khach keo co voi ho va su tu hinh anh

Vườn thú Anh cho khách kéo co với hổ và sư tử

Nhiều người phê phán vườn thú Dartmoor ở Anh khi thu của khách 15 bảng để cho họ kéo co với hổ và sư tử. Tuy nhiên vườn thú cho rằng đây là hoạt động thể chất tốt cho các con vật.

'Kim Jong Un gia' tai Ha Noi la ai? hinh anh

'Kim Jong Un giả' tại Hà Nội là ai?

Với vẻ ngoài rất giống nhà lãnh đạo Triều Tiên, Howard X thu hút sự chú ý đặc biệt khi xuất hiện tại Hà Nội ngày 22/2. Và đây không phải lần đầu tiên Howard X "sắm vai" ông Kim.