Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nổ xe bồn chở dầu gây sập cầu, 70 người bị thương ở Italy

Va chạm giữa xe bồn chở dầu và xe tải chở ôtô tại Italy đã khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 70 người bị thương. Cây cầu nơi vụ va chạm xảy ra đã bị sập một phần.

Cầu lửa đỏ rực bốc lên từ vụ va chạm xe bồn tại Italy Khối cầu lửa lớn bốc lên sau va chạm giữa xe chở dầu và xe tải ở Italy trên cây cầu ở ngoại ô thành phố Bologna.
No xe bon cho dau gay sap cau, 70 nguoi bi thuong o Italy hinh anh 1
Vụ va chạm xảy ra hôm 6/8 trên cây cầu gần sân bay Bologna, miền Bắc Italy, giữa xe bồn chở vật liệu dễ cháy và xe tải chở ôtô gây ra vụ nổ lớn. Lửa cháy dữ dội và cột khói đen lớn bốc lên từ hiện trường vụ va chạm. Ảnh: Independent.  
No xe bon cho dau gay sap cau, 70 nguoi bi thuong o Italy hinh anh 2
Theo New York Times, vụ việc đã khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và 70 người bị thương, trong đó có 14 ca nguy kịch. Cảnh sát Italy cho biết đã đóng lối ra vào cây cầu nơi xảy ra vụ va chạm tại ngoại ô thành phố Bologna. Ảnh: Properous Network.
No xe bon cho dau gay sap cau, 70 nguoi bi thuong o Italy hinh anh 3
Lửa ngùn ngụt cháy tại hiện trường nơi vụ va chạm xảy ra. Các nhân chứng cho biết một số người đã bị bắt lửa từ vụ nổ trên cầu sau vụ va chạm. Ảnh: Reuters.
No xe bon cho dau gay sap cau, 70 nguoi bi thuong o Italy hinh anh 4
Lính cứu hỏa và xe cứu thương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Người bị thương đã được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện thành phố Bologna. Cảnh sát Italy cho biết con số thương vong có thể còn tăng lên. Nhà chức trách phải dùng tới trực thăng cứu hỏa để dập tắt đám cháy sau vụ va chạm. Ảnh: Reuters.
No xe bon cho dau gay sap cau, 70 nguoi bi thuong o Italy hinh anh 5
Lửa thiêu rụi khu vực xung quanh và bên dưới cây cầu nơi xảy ra vụ va chạm. Nguyên nhân vụ va chạm hiện chưa được làm rõ. Ảnh: AFP.
No xe bon cho dau gay sap cau, 70 nguoi bi thuong o Italy hinh anh 6
Một phần cây cầu đã sập sau khi hai chiếc xa lao vào nhau. Nổ lớn sau vụ va chạm đã khiến lửa lan xuống bãi đậu xe bên dưới cây cầu, khiến nhiều phương tiện bắt lửa và phát nổ sau đó. Ảnh: Properous Network.
No xe bon cho dau gay sap cau, 70 nguoi bi thuong o Italy hinh anh 7
Nhiều xe ôtô đã bị thiêu rụi sau vụ va chạm. Ảnh: Properous Network.

Duy Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới

Saudi Arabia 'san sang dap tra chien tranh' truoc Iran hinh anh

Saudi Arabia 'sẵn sàng đáp trả chiến tranh' trước Iran

0 4

Ngoại trưởng Saudi Arabia khẳng định nước này sẵn sàng đối đầu với lực lượng Iran "bằng tất cả sức mạnh và lòng quyết tâm" trong trường hợp đối thủ khu vực chọn chiến tranh.