M

Nỗi khổ của các cô nàng mê thể thao khi đến ‘ngày ấy’

Chỉ con gái mới hiểu cảm giác bất tiện trong ngày “đèn đỏ”. Những triệu chứng và sự cố ngoài ý muốn trong thời gian này thường rất khó chia sẻ thành lời.

Noi kho cua cac co nang me the thao khi den ‘ngay ay’ hinh anh 1
Với những cô nàng yêu thích thể thao, việc hạn chế hoạt động hay không thể thực hiện động tác khó trong thời gian “đèn đỏ” giống như một sự cực hình. Thực tế, họ hoàn toàn đủ sức khỏe để tập luyện đúng phong độ và “cháy” hết mình cho môn thể thao yêu thích khi có sản phẩm chăm sóc phù hợp. Đôi khi, sự lo lắng của người thân, bạn bè hay “đồng đội” trong phòng tập lại khiến tinh thần thể thao của con gái giảm sút.
Noi kho cua cac co nang me the thao khi den ‘ngay ay’ hinh anh 2
Những động tác dứt khoát thường ngày bỗng trở nên khó khăn vì sản phẩm chăm sóc chưa phù hợp. Thiết kế chưa linh hoạt hay không ôm khít theo từng chuyển động là lý do khiến các nàng cảm thấy thiếu tự tin khi hoạt động mạnh trong thời kỳ nguyệt san.
Noi kho cua cac co nang me the thao khi den ‘ngay ay’ hinh anh 3
Khi vận động mạnh trong thời gian “đèn đỏ”, hiện tượng “tràn bờ” rất dễ xảy ra nếu sản phẩm chăm sóc không đảm bảo. Tâm lý lo lắng này là một trong những lý do chính khiến các bạn gái tự hạn chế mình với bộ môn thể thao yêu thích. 
Noi kho cua cac co nang me the thao khi den ‘ngay ay’ hinh anh 4
Với cô nàng ham hoạt động và thường xuyên tập luyện, việc thực hiện các động tác phức tạp không phải là thử thách khó. Tuy nhiên, vào những ngày nguyệt san ghé thăm, một sản phẩm chăm sóc không có độ mỏng và mềm mại nhất định sẽ trở thành “nỗi ám ảnh” với con gái mỗi khi chuyển bài tập hay vận động mạnh.
Noi kho cua cac co nang me the thao khi den ‘ngay ay’ hinh anh 5
Ngày mẫn cảm đến đem theo những thay đổi trong cơ thể khiến bạn gái mệt mỏi và khó chịu. Khí hư ra nhiều là hiện tượng sinh lý bình thường trong chu kỳ kinh nguyệt nhưng lại gây ra tình trạng ẩm ướt. Bởi vậy, một sản phẩm chăm sóc có khả năng thấm hút tốt sẽ giúp bề mặt nhanh khô và đem lại sự thoáng mát. Nhờ đó, các hoạt động thường ngày hay bài tập thể thao cũng trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.
Noi kho cua cac co nang me the thao khi den ‘ngay ay’ hinh anh 6
Với một số cô gái, việc giữ đúng kế hoạch luyện tập thể dục, thể thao trong kỳ “đèn đỏ” là điều rất khó khăn. Nguyên nhân không phải do thể lực của họ không tốt mà chỉ đơn giản vì sản phẩm chăm sóc chưa đáp ứng được nhu cầu vận động của họ. Vì vậy, chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp là việc làm cần thiết để bạn gái cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi thực hiện những bài tập mạnh trong thời gian nhạy cảm này.
Noi kho cua cac co nang me the thao khi den ‘ngay ay’ hinh anh 7
Giờ đây, với Kotex Sport - dòng sản phẩm chuyên dành cho người yêu thích hoạt động thể thao, các bạn gái có thể hoàn toàn tự tin thể hiện hết mình cùng những môn thể thao yêu thích, kể cả trong “ngày ấy”. Sản phẩm có thiết kế chuyên biệt với công nghệ FlexFit ôm theo từng chuyển động và thấm hút tức thì, ngay cả trong những động tác mạnh mẽ nhất. Thiết kế đặc biệt giúp giữ băng cố định. Bề mặt nhanh khô, mỏng và mềm mại đem lại sự thoáng mát và thoải mái tối đa. Bảo vệ tối ưu nhu cầu thể thao của các bạn gái. Thông tin sản phẩm xem tại đây. Độc giả có thể mua sản phẩm trực tuyến trên trang Lazada.vn.

Những lý do khiến nàng mê thể thao ‘lười’ hoạt động

Không ít bạn gái năng động, yêu thể thao và tràn đầy sức sống nhưng đến ngày “đèn đỏ” lại trở nên mềm yếu và e ngại hoạt động chỉ vì những lý do “lãng xẹt”.

Hà Mỹ Giang

Tranh vẽ: Ngọc Thảo

Tin tức mới nhất Tự tin vận động