M

Nokia 1202 - 'vua' điện thoại giá rẻ tại Việt Nam

Với thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng tốt tính năng nghe, gọi, nhắn tin và giá bán chỉ 459 nghìn đồng, chiếc điện thoại 1202 của Nokia đang trở thành hàng 'hot' trên thị trường.

Nokia 1202 - 'vua' điện thoại giá rẻ tại Việt Nam

Với thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng tốt tính năng nghe, gọi, nhắn tin và giá bán chỉ 459 nghìn đồng, chiếc điện thoại 1202 của Nokia đang trở thành hàng 'hot' trên thị trường.

Nokia 1202 - 'ông vua' điện thoại giá rẻ tại Việt Nam

Nokia 1202 là model bán chạy nhất trong phân khúc điện thoại giá rẻ trên thị trường
hiện nay. Ảnh: N.H.

Trong dòng điện thoại giá rẻ (từ 2 triệu đồng trở xuống) trên thị trường hiện nay, Nokia 1202 đang là "dế" được ưa chuộng và bán chạy nhất. Máy được người dùng thích thú bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng.

"Nokia 1202 là chiếc điện thoại bán chạy nhất trong 3 tháng trở lại đây. Theo thống kê, FPT Shop Hà Nội bán ra trung bình trên 200 chiếc một tháng. Người dùng 'tậu' 1202 chủ yếu để dùng 'sơ cua' với một cái khác", một nhân viên phụ trách mảng kinh doanh mobile của FPT Shop cho biết.

Trong khi đó, tại chuỗi siêu thị điện thoại - laptop Thế giới di động, dù không công bố doanh số bán ra, nhưng theo nhân viên bán hàng của công ty, model Nokia 1202 được khá nhiều khách hàng 'tậu' thời gian gần đây.

Tại nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại di động trên phố Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội), model này cũng được bán phổ biến, có nơi còn tặng kèm theo máy SIM khuyến mại của nhà mạng Vinaphone với giá chỉ 475 nghìn đồng.

"Nokia 1202 dễ sử dụng, thiết kế của nó khá chắc chắn, giá bán cũng rẻ, rất thích hợp với sinh viên như bọn em", Trần Thị Ngọc Ánh, sinh viên năm thứ 3 trường Cao đẳng sư phạm Mẫu giáo TW nói.

Không chỉ các bạn sinh viên chuộng model điện thoại giá rẻ này, hiện có rất nhiều người dùng là nhân viên văn phòng, giới trẻ năng động cũng sử dụng Nokia 1202 như chiếc điện thoại "sơ cua" bên cạnh các model cao cấp như Nokia N-Series, iPhone, Samsung Omnia, hay HTC Touch 3G...

Nokia 1202 - 'ông vua' điện thoại giá rẻ tại Việt Nam

Nokia 1202 được khá nhiều người dùng 'sơ cua' bên cạnh các model cao cấp. Ảnh: N.H.

Nokia 1202 có thiết kế dạng thanh (candy bar), kích thước 105,3 x 45 x 13,1 mm, 4 góc bo tròn, một nắp đậy chiếm trọn mặt sau của thân máy, màn hình đơn sắc với kích thước 1,3 inch đủ chứa 2 dòng tin nhắn 1 lúc. Đèn nền của màn hình màu trắng, các hiển thị màu đen, rõ và dễ quan sát. Người dùng có thể để chế độ hiển thị đồng hồ và lịch liên tục chứ không chỉ hiển thị trong 1 thời gian ngắn rồi tắt như hầu hết các điện thoại di động có màn hình màu trên thị trường. Máy có giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng.

Cùng với đó, Nokia 1202 còn có một đèn pin ở đầu trên thân máy, cạnh bên chứa cổng cắm sạc pin, cổng cắm tai nghe và cổng kết nối dữ liệu Easy flash II. Mặt sau được tích hợp loa với một vài lỗ nhỏ trên vỏ máy. Danh bạ của nó có thể chứa đến 200 số điện thoại, danh sách 20 cuộc gọi nhỡ, 20 cuộc gọi đi và 20 cuộc gọi đến. Thời gian chờ của máy khá ấn tượng với 620 giờ và thời gian thoại lên đến 8 tiếng.

N.H

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ