M

Nokia 6700 Classic: Đơn giản mà tinh tế

Nokia vừa giới thiệu một loạt điện thoại mới thuộc dòng Classic đa phương tiện, được gói gém trong một thiết kế giản đơn và thật sự tinh tế.

Nokia 6700 Classic: Đơn giản mà tinh tế

Nokia vừa giới thiệu một loạt điện thoại mới thuộc dòng Classic đa phương tiện, được gói gém trong một thiết kế giản đơn và thật sự tinh tế.

Đặc biệt nhất trong số đó là chiếc điện thoại Nokia 6700 Classic, với chất liệu kim loại cao cấp mang lại sự thanh lịch và đồng hành cùng xu thế mới trong thiết kế điện thoại di động.

Trong môi trường sống năng động và vội vã này, người dùng mong đợi một thiết bị kết nối không chỉ đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp thể hiện được cá tính người sở hữu mà còn phải tiện dụng, đa năng... Với giá bán dự kiến 5.740.000 đồng, Nokia 6700 Classic chính là lựa chọn lý tưởng dành cho giới trẻ đam mê công nghệ và nét đẹp tinh tế lịch lãm.

Nokia 6700

Nói riêng về thiết kế, Nokia 6700 Classic đã thể hiện sự đam mê trong việc hoàn thiện những thiết kế nổi bật khi sản phẩm thanh nét gọn trong lòng bàn tay với màu sắc thật sự ấn tượng đầy thanh lịch. Bên trong thiết kế cổ điển quyến rũ này, Nokia 6700 Classic vẫn mang đầy đủ những tính năng tối ưu nhất như máy ảnh 5 megapixels với thấu kính Carl Zeiss và zoom kỹ thuật số 4X, máy nghe nhạc mp3 với nhiều định dạng file khác nhau, cùng một tính năng đặc biệt là A-GPS và Nokia Maps giúp cho Nokia 6700 Classic trở thành người dẫn đường lý tưởng.

Chiếc điện thoại rất "được lòng" sao

Ngoài ra, Nokia cũng giới thiệu OVI Share, mạng xã hội ảo - một chương trình được cài đặt sẵn trong điện thoại di động của hãng này. Rất dễ dàng và nhanh chóng, mạng xã hội OVI Share cho phép người dùng cập nhật hình ảnh không giới hạn và nhanh chóng, với tất cả các định dạng file.

Khi sở hữu một chiếc điện thoại Nokia, bạn có thể tạo ngay một tài khoản trên Ovi share tại website: www.share.ovi.com. Và đặc biệt, Nokia 6700 Classic hay Nokia 6303 classic cũng hỗ trợ chương trình OVI Share ngay trên máy giúp người dùng thật sự hài lòng khi sở hữu một chiếc điện thoại với kiểu dáng sang trọng, chụp hình sắc nét và có thể chia sẻ tức thì.

Hơn thế nữa, với những chiếc điện thoại Nokia có hỗ trợ Ovi Share, người dùng còn có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc của cuộc sống ở mọi lúc, mọi nơi. Và đó cũng chính là xu hướng chia sẻ mới, chia sẻ cuộc sống số trong kỉ nguyên công nghệ này.

H.T

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ