Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nokia sắp có thêm 'dế' cảm ứng

Sau 5800 XpressMusic và N97, có vẻ như Nokia sắp ra mắt thêm mẫu điện thoại màn hình cảm ứng mới có ngoại hình khá giống với iPhone.

Nokia sắp có thêm 'dế' cảm ứng

(Zing) - Sau 5800 XpressMusic và N97, có vẻ như Nokia sắp ra mắt thêm mẫu điện thoại màn hình cảm ứng mới có ngoại hình khá giống với iPhone.

Nokia sap co them 'de' cam ung hinh anh 1 Nokia sắp có thêm 'dế' cảm ứng

Trong khuôn khổ sự kiện Nokia Capital Markets Day 2008 diễn ra cuối tuần trước, hãng điện thoại Phần Lan đã hé lộ một số thông tin và hình ảnh liên quan đến mẫu máy này. Theo đó, chiếc điện thoại màn hình cảm ứng thứ ba của Nokia vẫn sẽ hoạt động trên hệ điều hành S60, nhưng giao diện người dùng được cải tiến theo kiểu giống với iPhone.

Với lời giải thích đi kèm hình ảnh là máy cho phép "tương tác trực tiếp một cách đơn giản thông qua bút và ngón tay", Nokia hứa hẹn chiếc điện thoại cảm ứng mới này sẽ mang đến những cải tiến thú vị cho người dùng. Mặc dù vậy, tên của sản phẩm cũng như thời điểm ra mắt chính thức vẫn đang được giữ kín.

Trung Thành

Theo Reghardware

Theo Reghardware

Bạn có thể quan tâm

iPhone Công nghệ

iPad tron 10 tuoi hinh anh

iPad tròn 10 tuổi

0 2

Cách đây 10 năm, chiếc iPad ra đời đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta làm việc, giải trí.

iPhone SE, 6S van duoc 'len doi' iOS 14 hinh anh

iPhone SE, 6S vẫn được 'lên đời' iOS 14

0 8 1

Một nguồn tin từ Pháp tiết lộ iOS 14 sẽ hỗ trợ tất cả thiết bị chạy nền tảng iOS 13, bao gồm cả iPhone SE và iPhone 6S. Trong khi đó, Apple sẽ ngừng hỗ trợ một số model iPad.