Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nóng bỏng như… Quỳnh Thy!

Quỳnh Thy xuất hiện bốc lửa trên các tạp chí nước ngoài ''khoe'', dù công việc bận rộn cô vẫn có bộ ảnh đẹp để chia sẻ với công chúng.

Nóng bỏng như… Quỳnh Thy!

Quỳnh Thy xuất hiện bốc lửa trên các tạp chí nước ngoài ''khoe'', dù công việc bận rộn cô vẫn có bộ ảnh đẹp để chia sẻ với công chúng.

Nong bong nhu… Quynh Thy! hinh anh 1 Nóng bỏng như… Quỳnh Thy!

Siêu mẫu Việt Nam từng “thả dáng” trên tạp chí Maxim, Stuff (Singapore), Elle (Pháp), Traveller (Canada)… dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và bay show trình diễn thời trang, chụp hình quảng cáo nhưng vẫn kịp ra mắt bộ ảnh vô cùng nóng bỏng…

Quỳnh Thy tâm sự, thời gian này đối với cô vô cùng bận rộn, vừa kinh doanh vừa bay show trình diễn thời trang, chụp hình quảng cáo. Khoảng đầu tháng 1 tới, cô người mẫu gợi cảm sẽ bay sang Hồng Kông trình diễn trong show đồ lót Shirley Asia. Sau đó Quỳnh Thy tiếp tục sang Trung Quốc chụp hình.

Quỳnh Thy cho biết, sau Tết âm lịch kế hoạch công việc lại càng nhiều hơn. Nhưng hiện tại, cô mong muốn thu xếp xong xuôi mọi công việc trước Tết âm lịch để đi nghỉ cùng gia đình.

“Tôi muốn mọi công việc phải xong trước Tết âm lịch vì năm nay gia đình tôi tập trung đông đủ chuẩn bị cho một chuyến đi chơi xa. Gia đình tôi sống gần biển (Vũng Tàu) nên muốn đi nghỉ ở nơi nào có núi hoặc có biển. Có thể Tết này chúng tôi sẽ đi Bali (Indonesia) hoặc Dubai (các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất)”, Quỳnh Thy thổ lộ.

Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia người Nhật, Naoto Ohike và chuyên gia trang điểm người Hàn Quốc, Cho Si Young - Quỳnh Thy xuất hiện rất quyến rũ và “mát mẻ”…

Sau đây là chùm ảnh nóng bỏng Quỳnh Thy muốn chia sẻ cùng độc giả:

Nong bong nhu… Quynh Thy! hinh anh 2 Nóng bỏng như… Quỳnh Thy!
Nong bong nhu… Quynh Thy! hinh anh 3 Nóng bỏng như… Quỳnh Thy!
Nong bong nhu… Quynh Thy! hinh anh 4 Nóng bỏng như… Quỳnh Thy!
Nong bong nhu… Quynh Thy! hinh anh 5 Nóng bỏng như… Quỳnh Thy!
Nong bong nhu… Quynh Thy! hinh anh 6 Nóng bỏng như… Quỳnh Thy!
Nong bong nhu… Quynh Thy! hinh anh 7 Nóng bỏng như… Quỳnh Thy!

Theo Dân Trí

Theo Dân Trí

Bạn có thể quan tâm