Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Noo Phước Thịnh ăn vội trong phòng tập

Vì lịch trình dày đặc, nam ca sĩ tranh thủ lót dạ để dành thời gian tập luyện cùng vũ đoàn chuẩn bị cho các tiết mục ở Asia Song Festival 2016.

Noo Phuoc Thinh an voi trong phong tap hinh anh 1
Noo Phước Thịnh đang phải làm việc hết công suất khi vừa đi diễn, vừa hướng dẫn các thí sinh The Voice Kids, đồng thời tập luyện cho Asia Song Festival 2016 tại Hàn Quốc.

 

Noo Phuoc Thinh an voi trong phong tap hinh anh 2
Trong những ngày qua, giọng ca Cause I Love You hạn chế nhận show để tập trung chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc lớn của châu Á này. Mỗi ngày, anh dành thời gian tập nhảy cùng biên đạo Hiếu Đoàn và các vũ công thuộc vũ đoàn Bước Nhảy.

 

Noo Phuoc Thinh an voi trong phong tap hinh anh 3
Noo Phước Thịnh chia sẻ việc tập nhảy liên tục khá mệt nhưng bù lại nó giúp anh hoàn thiện khả năng vũ đạo cũng như hỗ trợ bản thân rèn luyện thêm thể lực.

 

Noo Phuoc Thinh an voi trong phong tap hinh anh 4
Chỉ còn 2 ngày nữa, quán quân The Remix 2016 sẽ chính thức xuất hiện trên sân khấu Asia Song Festival năm nay với vai trò đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tham gia biểu diễn.

 

Noo Phuoc Thinh an voi trong phong tap hinh anh 5
Theo kế hoạch, Noo Phước Thịnh lần lượt trình diễn hai ca khúc gồm Gạt đi nước mắt của Đỗ Hiếu và sáng tác mới I Don’t Belive In You của Châu Đăng Khoa.

 

Noo Phuoc Thinh an voi trong phong tap hinh anh 6
Phút thư giãn của ca sĩ điển trai trong phòng tập. Ngay sau khi hoàn thành đêm thi trực tiếp của The Voice Kids vào tối 8/10 tại TP.HCM, Noo Phước Thịnh sẽ đáp chuyến bay sang Busan, Hàn Quốc để kịp xuất hiện ở Asia Song Festival 2016 vào ngày kế tiếp. 

 

 

Noo Phuoc Thinh an voi trong phong tap hinh anh 7
Sau đó, giọng ca Như phút ban đầu có 3 ngày tại Seoul tham gia ghi hình và các hoạt động riêng trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị cho live show vào tháng 11. 

Lâm Vĩnh Thái

Ảnh: VD

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc

‘Showbiz phan mam tren poster nhu giang ho trong xa hoi’ hinh anh

‘Showbiz phân mâm trên poster như giang hồ trong xã hội’

0 17 8

Đạo diễn Việt Tú cho rằng showbiz cũng như một thế giới giang hồ thu nhỏ, có quy tắc ngầm trong việc phân mâm trên poster, thậm chí có cả chuyện chèn ép, cạnh tranh vị trí.