Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Noo Phước Thịnh bức xúc vì ê-kíp phim lơ yêu cầu đền 500 triệu đồng

Noo Phước Thịnh tiếp tục bày tỏ sự bức xúc khi ê-kíp "Ngôi nhà bươm bướm" vẫn sử dụng ca khúc "Mãi mãi bên nhau" trong phim. Trước đó, anh đòi đoàn phim bồi thường 500 triệu đồng.

Vừa qua vụ việc Noo Phước Thịnh tố ê-kíp Ngôi nhà bươm bướm sử dụng ca khúc Mãi mãi bên nhau không xin phép, sau đó yêu cầu bồi thường 500 triệu đồng gây chú ý. Mới đây anh tiếp tục bày tỏ sự bức xúc. Theo phía nam ca sĩ, đoàn phim không những vẫn sử dụng ca khúc trong phim mà còn không phản hồi về việc anh yêu cầu xin lỗi, bồi thường thiệt hại vật chất, tinh thần. 

“Nhạc của tôi, chất xám và sức sáng tạo của chúng tôi vẫn đang bị bộ phim và nhà sản xuất, đạo diễn sử dụng một cách trái phép. Còn tôi thì đang bị khán giả chỉ trích là PR cho bộ phim. Nhà sản xuất thì vứt đó một lời xin lỗi rồi xem như không có chuyện gì xảy ra”, nam ca sĩ bức xúc. 

Trong khi đó, nhạc sĩ Đỗ Hiếu - tác giả của Mãi mãi bên nhau - tiết lộ ngày 1/9, nhà sản xuất bộ phim Ngôi nhà bươm bướm yêu cầu anh cũng như Noo Phước Thịnh “hỗ trợ” gỡ bài viết trên mạng xã hội để tránh ảnh hưởng đến bộ phim.

“Hôm qua, 1/9 nhà sản xuất bộ phim có yêu cầu phía tôi cũng như ê-kíp Noo Entertainment ‘hỗ trợ’ gỡ status vì không muốn phim bị dính phốt, sợ khán giả không ra rạp vì sự kêu gọi này. Nhưng tôi chưa thấy họ có động thái để giải quyết vụ việc một cách hợp lý nhất”, nhạc sĩ viết trên trang cá nhân.

Noo Phuoc Thinh buc xuc vi e-kip phim lo yeu cau den 500 trieu dong hinh anh 1
Noo Phước Thịnh và Đỗ Hiếu bức xúc trước thái độ của ê-kíp sản xuất phim. 

Anh cho biết thêm: “Ở đẳng cấp và lịch làm việc dày đặc của Noo, chúng tôi không có thời gian nói nhiều hơn nhằm khiến khán giả nghĩ đang PR cho phim. Công sức của người khác thì không công nhận đừng bắt khán giả đến rạp”.

Trước đó, ông Lê Tuấn Khanh (quản lý của Noo Phước Thịnh) - chủ sở hữu duy nhất kho nhạc mang tên nam ca sĩ - gửi đơn yêu cầu đối phương bồi thường. Phía Noo Phước Thịnh yêu cầu ê-kíp sản xuất phim gỡ bỏ bản ghi âm bài hát Mãi mãi bên nhau trong phim đồng thời xin lỗi công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Noo Phuoc Thinh buc xuc vi e-kip phim lo yeu cau den 500 trieu dong hinh anh 2
Phía nam ca sĩ gửi đơn yêu cầu đối phương xin lỗi và bồi thường. 

Đặc biệt, ê-kíp của Noo Phước Thịnh yêu cầu bồi thường thiệt hại số tiền 500 triệu đối để bù đắp "thiệt hại về vật chất và tinh thần do hành vi vi phạm gây ra".

“Xin lưu ý các yêu cầu trên không phải yêu cầu cuối cùng của chúng tôi. Căn cứ vào tình hình thực tế về hành vi vi phạm của quý đơn vị cũng như mức độ thiện chí của quý đơn vị đối với vụ việc này, chúng tôi xem xét và đưa ra các quyết định cũng như các hành động pháp lý khác theo quy định pháp luật hiện hành để xử lý”, đại diện nam ca sĩ nhấn mạnh.

Về phía ê-kíp sản xuất Ngôi nhà bươm bướm, đại diện phim thừa nhận sai sót trong quá trình sản xuất. Đoàn phim cũng gửi lời xin lỗi chính thức đến ê-kíp sản xuất các bản thu họ sử dụng như Mãi mãi bên nhau, Taxi, Đường cong. Về việc Noo Phước Thịnh đòi bồi thường 500 triệu đồng, đoàn phim chưa có phản hồi chính thức.

Noo Phước Thịnh đòi ê-kíp dùng nhạc 'chùa' bồi thường 500 triệu đồng

Noo Phước Thịnh yêu cầu ê-kíp phim "Ngôi nhà bươm bướm" gỡ bỏ bản ghi âm bài hát "Mãi mãi bên nhau" đồng thời bồi thường 500 triệu đồng.
Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc Sao Việt