M

Noo Phước Thịnh được nhân viên sân bay vây quanh

Noo Phước Thịnh được các nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) xin chụp ảnh chung khi anh lên đường sang Hàn Quốc tối 8/10.

Noo Phuoc Thinh duoc nhan vien san bay vay quanh hinh anh 1
Tối 8/10, sau khi hoàn thành vai trò huấn luyện viên tại The Voice Kids, Noo Phước Thịnh lập tức ra sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để lên đường sang Hàn Quốc tham gia Asia Song Festival.
Noo Phuoc Thinh duoc nhan vien san bay vay quanh hinh anh 2
Lịch làm việc của Noo tại Hàn Quốc sẽ bắt đầu vào sáng 9/10, do đó anh chia sẻ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Xuất hiện tại sân bay, ca sĩ điển trai được nhiều người nhận ra.
Noo Phuoc Thinh duoc nhan vien san bay vay quanh hinh anh 3
Khi di chuyển vào khu vực làm thủ tục, Noo Phước Thịnh cũng được các nhân viên vây quanh xin chụp ảnh chung.
Noo Phuoc Thinh duoc nhan vien san bay vay quanh hinh anh 4
Dù đang vội nhưng anh vẫn vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với từng người.
Noo Phuoc Thinh duoc nhan vien san bay vay quanh hinh anh 5
Huấn luyện viên The Voice Kids sở hữu lượng fan đông đảo nhờ giọng hát lẫn ngoại hình điển trai. Ngoài ra, anh còn chịu khó đầu tư các sản phẩm và có nhiều bài hit.
Noo Phuoc Thinh duoc nhan vien san bay vay quanh hinh anh 6
Trong những ngày qua, giọng ca Cause I Love You hạn chế nhận show để tập trung chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc lớn của châu Á. Mỗi ngày, anh đều tập nhảy cùng biên đạo Hiếu Đoàn và các vũ công thuộc vũ đoàn Bước Nhảy.  

 

Noo Phuoc Thinh duoc nhan vien san bay vay quanh hinh anh 7

Noo là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam tham gia biểu diễn trong sự kiện âm nhạc lớn năm nay. Theo kế hoạch, anh sẽ trình diễn hai ca khúc gồm Gạt đi nước mắt của Đỗ Hiếu và sáng tác mới I Don’t Belive In You của Châu Đăng Khoa.

Noo Phuoc Thinh duoc nhan vien san bay vay quanh hinh anh 8

Sau đó, Noo có 3 ngày lưu lại Seoul tham gia ghi hình và các hoạt động riêng trước khi trở về Việt Nam chuẩn bị cho live show vào tháng 11.


Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Thành

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí