M

Noo Phước Thịnh giải thích lý do không có người yêu

Chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân, hiện nay Noo Phước Thịnh khẳng định không có bóng hồng nào bên cạnh anh.

Tâm điểm quan tâm của báo giới miền Bắc với Noo Phước Thịnh trong buổi ra mắt sản phẩm phim ca nhạc Chuyện tình Maldives tại Hà Nội xoay quanh nụ hôn “thực hiện 800 lần” của anh với ca sĩ Thuỷ Tiên. Thậm chí, Noo còn dí dỏm rằng mình sắp mở lớp dạy hôn cho ai có nhu cầu.

Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ rất có duyên với các nữ đồng nghiệp xinh đẹp. Còn nhớ live show đầu tiên của anh tổ chức năm 2011 đã quy tụ dàn sao nữ đông đảo ở vai trò khách mời. Noo cũng có hơn một bản song ca tạo dấu ấn nhất định cùng Hồ Ngọc Hà, mới đây nhất là Em đi tìm anh. Ở sản phẩm phim ca nhạc mới này, Noo cũng có nhiều cảnh mặn nồng với Thuỷ Tiên “trong tình trạng anh Công Vinh cứ đi qua đi lại xung quanh đoàn làm phim”.

Noo Phuoc Thinh giai thich ly do khong co nguoi yeu hinh anh 1

Nhiều ý kiến cho rằng, sở dĩ các nữ đồng nghiệp và thậm chí “nửa kia” của họ tin tưởng ca sĩ điển trai dù trong những sản phẩm nghệ thuật khá “nóng bỏng” bởi giới tính của anh. Nhưng chia sẻ với Zing.vn, Noo cho rằng vì anh có tình yêu đặc biệt với phụ nữ. Noo khâm phục những nỗ lực của họ so với nam giới và không bao giờ muốn nhìn thấy những người phụ nữ bị kìm kẹp, mất tự do.

Khác với câu chuyện tình cảm nồng nàn trong phim, nam ca sĩ khẳng định hiện nay anh không yêu ai mà dành tất cả sức lực và cảm hứng cho công việc. “Yêu đương có thể sẽ khiến Noo xao nhãng những công việc mà mình đã chuẩn bị suốt thời gian qua để xây dựng một hình ảnh mới của Noo Phước Thịnh trưởng thành hơn”, nam ca sĩ nói. 

Sau bộ phim ca nhạc vừa ra mắt, Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục tung ra album nhạc mới và cuối năm là một live show dự kiến được tổ chức khá quy mô.

Noo Phước Thịnh được fan hâm mộ Hà Nội chào đón nồng nhiệt
Noo Phước Thịnh được fan  Hà Nội chào đón nồng nhiệt

Một trong những mục tiêu quan trọng đối với Noo Phước Thịnh ở giai đoạn này là chinh phục khán giả miền Bắc. “Thực ra ngay khi khởi động làm phim ca nhạc Chuyện tình Maldives, Noo đã nghĩ tới việc phải có buổi giới thiệu sản phẩm này ở Hà Nội. Vì nếu khán giả miền Nam chỉ quan tâm một trong hai yếu tố nhạc hoặc phim thì khán giả Hà Nội chắc chắn sẽ đòi hỏi cả hai yếu tố đều phải tốt. Noo thích sự khó tính đó và muốn chinh phục những  khán giảnkhắt khe bằng một sản phẩm tốt thực sự,” nam ca sĩ chia sẻ.

Có thể nói sự trở lại và "lột xác" của Noo Phước Thịnh ở đúng giai đoạn những nam ca sĩ như Isaac và đặc biệt Sơn Tùng M-TP đang lên như diều gặp gió. Không khỏi có những hoài nghi rằng Noo phải trở lại trước khi mất hết fan. 

Nhưng nam ca sĩ khá tự tin khẳng định: "Mỗi người nghệ sĩ có con đường riêng của họ. Anh có thấy các bạn ấy giống Noo và ngược lại không? Chắc chắn là không. Tất nhiên, mình phải cập nhật cái mới để thoả mãn khán giả nhưng cá nhân mình luôn tin và bám chắc vào phong cách âm nhạc riêng của mình. Có thể nó không phải “điểm nóng” của thị trường ở thời điểm này hay thời điểm khác nhưng nó vẫn được đón nhận, phù hợp với khán giả của Noo. Và như vậy là đạt được mục đích của Noo rồi".

Hiếu Vân

Gia Huy

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội