M

Noo Phước Thịnh hát live kém vì sốt cao

Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Noo Phước Thịnh cho biết, truớc đó, anh bị sốt cao nhưng vì lời hẹn với khán giả, anh "mặc cơ thể ốm" và tới trường quay.

Noo Phuoc Thinh hat live kem vi sot cao hinh anh 1
Là khách mời của chương trình trực tiếp Bữa trưa vui vẻ trên VTV6 ngày 20/8, Noo Phước Thịnh chào khán giả truyền hình bằng bản hit Gạt đi nước mắt với vũ đạo sôi động, đẹp mắt.
Noo Phuoc Thinh hat live kem vi sot cao hinh anh 2
Noo Phước Thịnh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong trường quay. Song, người nghe không khó để nhận ra phần hát live của nam ca sĩ chưa trọn vẹn.
Noo Phuoc Thinh hat live kem vi sot cao hinh anh 3
Trong phần giao lưu với MC Quang Minh, giọng ca trẻ cho biết, đêm 19/8, anh bị sốt cao. Tuy nhiên, vì đã hẹn với chương trình và khán giả nên dù ốm, anh vẫn tới trường quay đúng lịch.
Noo Phuoc Thinh hat live kem vi sot cao hinh anh 4
Theo giọng ca Em đi tìm anh, người nghệ sĩ không nên lấy sức khỏe làm lý do cho phần biểu diễn chưa tốt nhưng anh vẫn chia sẻ tình trạng của bản thân để khán giả hiểu và thông cảm.
Noo Phuoc Thinh hat live kem vi sot cao hinh anh 5
Trong chương trình, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ, anh rất nóng lòng muốn biết phản hồi của khán giả về ca khúc Giá như trong album Chuyện tình Maldives. Sau hiệu ứng của phim ngắn Love in Maldives, thời gian tới, Noo Phước Thịnh sẽ cùng đàn chị Thủy Tiên tham gia một dự án phim điện ảnh.
 • Nguyễn Phước Thịnh

  Nguyễn Phước Thịnh

  Noo Phước Thịnh, tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, là một nam ca sĩ nhạc trẻ. Trước khi trở thành ca sĩ, anh được biết đến với vai trò người mẫu ảnh của tạp chí tuổi teen. Anh được ca sĩ Thủy Tiên phát hiện khả năng ca hát và khởi đầu sự nghiệp âm nhạc bằng những sản phẩm cộng tác với nữ ca sĩ. Noo từng là quán quân của "The Remix" mùa thứ 2 và là huấn luyện viên của chương trình "Giọng hát Việt nhí" mùa 4.

  • Ngày sinh: 18/12/1988
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Mất em, Lặng thầm, Chờ ngày mưa tan, Gạt đi nước mắt, Chạm khẽ tim anh một chút thôi

  FacebookZing Mp3Youtube

Quang Việt

Ảnh: FB Bữa trưa vui vẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Noo Phước ThịnhPhim truyền hình