Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Noo Phước Thịnh tình tứ bê đỡ Minh Hằng

Trong bộ ảnh mới nhất quảng bá cho show diễn chung "Tôi tỏa sáng", cặp đôi ca sĩ không ngần ngại ôm vai, bá cổ thân mật.

Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 1
Bên cạnh Dấu ấn, Bài hát Việt, Bài hát yêu thích.... "lính mới" Tôi tỏa sáng là chương trình đầu tiên của năm 2014 với sự tham gia của hai khách mời Minh Hằng và Noo Phước Thịnh. Bên cạnh đó họ còn có sự hỗ trợ của hai khách mời là MC Trấn Thành và Lam Trường.
Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 2
Tôi tỏa sáng là bước khởi động cho những mục tiêu và kỳ vọng của hai khách mời Noo Phước ThịnhMinh Hằng trong sự nghiệp ca hát.
Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 3
Bên cạnh việc đầu tư cho các tiết mục solo và song ca cùng Minh Hằng, Noo Phước Thịnh sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với sự kết hợp lần đầu tiên cùng với ca sĩ Lam Trường.
Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 4
Nói về Lam Trường, Noo chia sẻ anh Hai là một trong những ca sĩ đàn anh mà mình rất ngưỡng mộ cũng như thuộc nằm lòng nhiều ca khúc. Đây có thể được xem là một sự kết hợp thú vị, bởi trước nay, Noo Phước Thịnh và Lam Trường chưa từng song ca hay có dự án chung.
Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 5

Sự kết hợp của hai thế hệ được nhiều khán giả yêu thích là Noo Phước Thịnh và Lam Trường chắc chắn sẽ là một trong những tiết mục được chờ đợi của Tôi tỏa sáng số đầu tiên.

Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 6
Cũng như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng sẽ có tiết mục biểu diễn cùng người bạn của mình – MC kiêm diễn viên hài Trấn Thành.
Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 7
Trong liveshow gần đây nhất của Trấn Thành, Minh Hằng cũng từng là khách mời và song ca cùng cây hài trong ca khúc Lột xác.
Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 8

Trở lại lần này, trên sân nhà của Minh Hằng, Trấn Thành sẽ mang đến một tiết mục kết hợp rất dễ thương và ấn tượng với nữ đồng nghiệp xinh đẹp.

Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 9
Hiện tại, ngoài việc tích cực luyện tập cho show diễn, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng cùng ê-kíp ráo riết chọn lọc, biên tập các ca khúc hit của mình để mang đến cho khán giả một chương trình âm nhạc thật đã tai đã mắt.
Noo Phuoc Thinh tinh tu be do Minh Hang hinh anh 10
Tôi tỏa sáng số đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 15/3.

Phương Giang

Ảnh: K Media


Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc

Cay hai Quang Trung lan san ca hat hinh anh

Cây hài Quang Trung lấn sân ca hát

0 4984 8

Quang Trung cho biết điều anh lo sợ nhất khi thực hiện MV "Giá như mình đừng yêu" là khán giả có cái nhìn khắt khe với một diễn viên hài đi hát.