M

NSƯT Chí Trung mừng vì 'đen bạc, đỏ tình'

Vợ chồng "Táo Giao thông" tham gia chương trình Hãy chọn giá đúng phát sóng vào Ngày gia đình Việt Nam (28/6) và nhận được phần thưởng 50 nghìn đồng.

Vợ chồng NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền xuất hiện trong chương trình Hãy chọn giá đúng với dáng vẻ trẻ trung, năng động. Cả hai mặc đồ đôi, quần jean và áo thun.

Hơn 40 năm đứng trên sân khấu nhưng đạo diễn vở kịch Mùa hạ cuối cùng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo lắng khi tham gia Hãy chọn giá đúng cùng vợ. Anh thừa nhận, cuộc chơi này nhằm đúng điểm hạn chế nhất của anh vì xưa nay, những việc nội trợ và chi tiêu trong gia đình đều một tay vợ quán xuyến. 

Chí Trung nói vui: "Hôm nào Ngọc Huyền phân công tôi mặc quần dài thì tôi mặc dài, bảo mặc quần ngắn tôi mặc ngắn. Nếu cô ấy quên thì có lẽ, tôi... không mặc gì. Giờ lại phải đoán giá quần thì tôi chịu".

NSUT Chi Trung mung vi 'den bac, do tinh' hinh anh 1
Vợ chồng Trí Trung - Ngọc Huyền vẫn ngọt ngào sau 28 năm kết hôn.
May mắn được khán giả trợ giúp, vợ chồng NSƯT Chí Trung - Ngọc Huyền vượt qua thử thách đầu tiên và đến phần thi có phần thưởng trị giá 30.000 đồng. Khi được MC hỏi, anh làm gì nếu nhận được phần thưởng này, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ nói vui: "Bạn hỏi tôi câu khó quá. Trong nhà, tôi chưa bao giờ được quyền tự quyết định tiêu tới 3 triệu chứ nói gì tới số tiền lớn như thế?".

Trong thử thách đầu tiên, cặp vợ chồng nổi tiếng nhân được sự giúp đỡ nhiệt tình từ khán giả nhưng họ không chiến thắng. Họ cũng thất bại trong phần thi tiếp theo và chỉ nhận được phần thưởng trị giá 50 nghìn đồng.

Kết thúc cuộc chơi sớm nhưng NSƯT Chí Trung rất vui vẻ. Anh gửi lời cảm ơn những người yêu mến, ủng hộ vợ chồng mình. Nam diễn viên sinh năm 1961 nói, anh hạnh phúc vì "đen bạc nhưng đỏ tình".

Thu Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình