Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

NSƯT Kim Tử Long hủy show, đến trường quay hỗ trợ con nuôi

NSƯT Kim Tử Long hủy chuyến lưu diễn ở nước ngoài để có mặt tại trường quay hỗ trợ con gái nuôi Bình Tinh dù cô không hát cải lương như các đêm thi trước.

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 1

NSƯT Kim Tử Long được mời sang Mỹ lưu diễn nhưng anh đã hủy show để hỗ trợ con gái nuôi tham gia cuộc thi Sao nối ngôi. Nghệ sĩ cải lương túc trực ở trường quay để hướng dẫn tiết mục của Bình Tinh. 

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 2

Cha cô là nghệ sĩ Đức Lợi đã mất, anh trai Chinh Nhân cũng qua đời vào đầu năm nay, mẹ là soạn giả Bạch Mai cũng vào chùa nương náu vì không chịu nổi cú sốc tinh thần. Ông bố 4 con đã nhận nuôi Bình Tinh khi cô còn nhỏ và giúp đỡ cô ghi dấu ấn trong nghề.

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 3

Bình Tinh đổi mới với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ. Cô thể hiện ca khúc Yêu chàng Hai Lúa (Chế Thanh) với hoạt cảnh sinh động. Cô đem lòng yêu chàng trai quê mùa, chất phác và sẽ thể hiện khả năng đọc rap để “cua trai”. Kim Tử Long dạy con gái nuôi diễn xuất cho tiết mục thú vị này.

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 4

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Phi Nhung vẫn tranh thủ thời gian đến trường quay hỗ trợ con gái nuôi. Thiêng Ngân trình diễn ca khúc mang âm hưởng dân ca: Sóc sờ bai Sóc Trăng (Thanh Sơn) từng được mẹ nuôi Phi Nhung thể hiện thành công. 

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 5

Giọng ca Áo mới Cà Mau đã lựa chọn tiết mục này và hướng dẫn, tập luyện cho Thiêng Ngân từng động tác múa của người Khơ-me.

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 6

Nghệ sĩ hài Duy Phương đã xuất hiện trên sân khấu hỗ trợ con gái và nay đến lượt diễn viên Lê Giang hát chung với Lê Lộc bản tân cổ Con gái của mẹ (Giao Tiên).

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 7

Hồng Phượng trở về với sở trường dân ca. Cô vào vai cô gái Việt kiều xa quê hương từ nhỏ. Khi trở về thăm ông bà, cô vấp phải sự khó chịu của người ông vì cho rằng cháu gái của mình giờ đã bị “lai căng”.  

 

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 8

Phần biểu diễn của Hồng Phượng có sự trợ giúp của diễn viên Hữu Bình và Ngọc Lan. Cháu gái  NSƯT Vũ Linh thể hiện liên khúc gồm hai bài hát Giấc ngủ đầu nôi (Thanh Sơn) và Ru con thuyền mộng (Hoài Nam).

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 9

Hoài Anh Kiệt tiếp tục phát huy sở trường nhạc dance. Anh sẽ pha trộn ngũ cung Bắc Bộ với thể loại EDM thời thượng trong ca khúc ca ngợi non sông gấm vóc đất Việt: Thư pháp (Nguyễn Duy Hùng).

NSUT Kim Tu Long huy show, den truong quay ho tro con nuoi hinh anh 10

Nam diễn viên Linh Tý sẽ trình diễn tiết mục nói về tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, ca ngợi những ngư dân, người lính biển. Nhạc cảnh Hồn thiêng dân tộc gồm 2 bài hát Linh thiêng Việt Nam (Lê Quang) và Việt Nam, Việt Nam (Phạm Duy). 

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh