Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

NSƯT Tú Sương làm Hoạn Thư, đánh ghen Thụy Mười

Tiết mục "Ghen như Hoạn Thư" của bộ ba NSƯT Tú Sương, Quốc Đại, Thụy Mười ngoài trích đoạn tân cổ còn lồng nhạc trẻ và bolero làm nhiều người phấn khích.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 1

Tập 6 Cùng nhau tỏa sáng có chủ đề nhạc kịch phát sóng tối 9/10 trên THVL1 với nhiều tiết mục đa dạng và hấp dẫn người xem. Tuy nhiên, đây cũng là tập gây nhiều tranh cãi vì cách chấm điểm "vô thưởng vô phạt" của giám khảo khách mời Trường Giang.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 2 Đội Tam Sắc chọn tiểu phẩm Hoạn thư đánh ghen, được cải biên từ vở cải lương Kim Vân Kiều. Đây là trích đoạn đánh ghen nổi tiếng của Hoạn Thư với Thúy Kiều, khi cô đã trở thành hoa nô của gia đình Thúc Sinh. Để “dằn mặt” chồng và tình địch, nhân ngày vợ chồng trùng phùng, Hoạn Thư bắt Thúy Kiều phục rượu và gảy đàn, khiến Thúc Sinh và Thúy Kiều lâm vào tình cảnh bẽ bàng, ngang trái…

Đội Tam Sắc chọn tiểu phẩm Hoạn thư đánh ghen, được cải biên từ vở cải lương Kim Vân Kiều. Đây là trích đoạn đánh ghen nổi tiếng của Hoạn Thư với Thúy Kiều. Để “dằn mặt” chồng và tình địch, Hoạn Thư bắt Thúy Kiều phục vụ rượu và gảy đàn, khiến hai người lâm vào tình cảnh bẽ bàng, ngang trái…

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 3 Theo nhà báo Trác Thúy Miêu, đây là tiểu phẩm kết hợp giữa tân cổ giao duyên, tác phẩm văn học và nhạc thời trang khá duyên dáng.

Theo nhà báo Trác Thúy Miêu, đây là tiểu phẩm kết hợp giữa tân cổ giao duyên, tác phẩm văn học và nhạc thời trang khá duyên dáng. Trường Giang thừa nhận, NSƯT Tú Sương đã làm khán giả "rùng mình" vì ánh mắt và diễn xuất quá tuyệt vời.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 4 Lê Khánh

Nam diễn viên 49 ngày cho rằng Tam Sắc là đội hát hay nhất. Lê Khánh khen ngợi Thụy Mười vì đã lột bỏ vẻ ngoài đanh đá, hung dữ để vào vai Thúy Kiều rất ngọt ngào. Giám khảo dành cho 3 thành viên 47 điểm.

Hoạn Thư đánh ghen Thúy Kiều Đây là trích đoạn đánh ghen nổi tiếng của Hoạn Thư với Thúy Kiều, khi cô đã trở thành hoa nô của gia đình Thúc Sinh.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 5

Đội Divo với tiểu phẩm Ế là xu thế được lấy cảm hứng từ vở nhạc kịch nổi tiếng Chicago. Băng Di vào vai cô ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm và có rất nhiều chàng trai giàu có vây quanh sẵn sàng dâng tặng bất cứ thứ gì cô muốn. Thế nhưng, chàng trai ấy không yêu cô nên cô hận tình. 

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 6

BB Trần vào vai nữ ca sĩ xinh đẹp, chân dài, nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và có giọng hát rất đỗi bình thường. Xung quanh cô cũng có rất nhiều chàng trai thế nhưng không ai dành cho cô tình yêu thật lòng. Huỳnh Mến yêu một người 3 năm và phát hiện anh ta chạy theo cô gái khác.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 7

Trác Thúy Miêu nhận xét: “Tôi hoàn toàn ủng hộ việc các em đã dám đặt mình ra trước thử thách lớn. Thái độ Băng Di trong phần diễn xuất của em thật tuyệt vời, cực kỳ diva và chảnh chọe nhưng chỉ tiếc, giá như giọng của em ở những đoạn cao trào uất hận đừng có đẹp đến như vậy”. Tuy nhiên, Chi Bảo và Trường Giang lại bênh vực nữ ca sĩ. Kết quả, tổng điểm Divo nhận được là 48,5.

Băng Di - BB Trần - Huỳnh Mến ế vì xu thế Với giọng hát của ca sĩ Băng Di, khả năng vũ đạo của biên đạo múa Huỳnh Mến cùng tài năng diễn xuất của BB Trần – trưởng nhóm BB & BG, họ có thế mạnh về nhạc kịch.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 8 Người Sài Gòn của đội Ô kìa có nhạc cảnh sinh động, nói về những con người thành phố cởi mở, phóng khoáng và rất lãng mạn. Dù đối mặt với khó khăn, trắc trở nhưng lúc nào họ cũng lạc quan và yêu đời. Bối cảnh một chiều mưa ở một trạm chờ xe buýt, nơi có cô gái trẻ xinh đẹp, đỏng đảnh (Sam) khóc sướt mướt vì người yêu thất hẹn và một ông họa sĩ già cô đơn, khó tính Trịnh Tú Trung. Nhờ trú mưa tại đây cả hai đã gặp chàng trai bán dừa xiêm dạo Thuận Nguyễn.

Người Sài Gòn của đội Ô kìa có nhạc cảnh sinh động, nói về những con người thành phố cởi mở, phóng khoáng và rất lãng mạn. Bối cảnh một chiều mưa ở một trạm chờ xe buýt, nơi có cô gái trẻ xinh đẹp, đỏng đảnh (Sam) khóc sướt mướt vì người yêu thất hẹn và một ông họa sĩ già cô đơn, khó tính Trịnh Tú Trung. Nhờ trú mưa tại đây cả hai đã gặp chàng trai bán dừa xiêm dạo Thuận Nguyễn.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 9 Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn một lần nữa vụt sáng như một ngôi sao trong nhóm. Trong vai anh chàng khù khờ đáng yêu, mặt đầy mụn cám với chiếc quần kéo cao lên gần tới ngực, nam diễn viên trẻ được ban giám khảo hết lời tán thưởng. Kết quả, Ô kìa, nhận được 49 điểm.

Người Sài Gòn của đội Ô kìa Nếu như các đội chơi khác đều lấy cảm hứng từ những vở nhạc kịch nổi tiếng hay các tác phẩm văn học thì tiểu phẩm Người Sài Gòn của đội Ô kìa phản ánh chính đời sống của người dân nơi đây.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 10 Đội Thanh Sắc mang đến tiểu phẩm Người đẹp và Quái vật, được lấy cảm hứng từ câu chuyện Beauty And The Beast. Khác với nguyên mẫu, nhân vật “người đẹp” do Lê Phương thể hiện là cô gái tham vọng và đam mê quyền lực. Cô mong muốn được kết hôn cùng với “quái vật” do diễn viên Anh Tú đóng để có thể chiếm được chiếc nhẫn quyền năng, có thể thống trị muôn loài. Tuy nhiên, âm mưu của cô đã không thực hiện được, bởi “quái vật” đã dành tình yêu cho cô người hầu do biên đạo múa Lê Hải đóng.

Đội Thanh Sắc mang đến tiểu phẩm Người đẹp và Quái vật, được lấy cảm hứng từ câu chuyện Beauty And The Beast. Khác với nguyên mẫu, nhân vật “người đẹp” do Lê Phương thể hiện là cô gái tham vọng và đam mê quyền lực. Tuy nhiên, âm mưu của cô đã không thực hiện được, bởi “quái vật” đã dành tình yêu cho cô người hầu do biên đạo múa Lê Hải đóng.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 11 36,5

Trong khi 4 giám khảo chính dành cho Thanh sắc 36,5 điểm thì Trường Giang ưu ái Lê Phương, dành tặng nhóm 9,5 điểm khiến nhiều người thắc mắc. Có ý kiến cho rằng nam diễn viên không công bằng trong cách đánh giá.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 12 Đội Tươi xanh có tiết mục tiến bộ hơn các tuần trước với tiểu phẩm Giai điệu hạnh phúc nói về tình cảm của Duy Khánh – Khổng Tú Quỳnh và Đại Nhân. Trước đó, cả 3 chị em cùng tham gia một cuộc thi ca hát, tuy nhiên khi gần đến đích thì chị hai Duy Khánh lại đầu quân cho một công ty quản lý ca sĩ ở nước ngoài.

Đội Tươi xanh có tiết mục tiến bộ hơn các tuần trước với tiểu phẩm Giai điệu hạnh phúc nói về tình cảm của Duy Khánh – Khổng Tú Quỳnh và Đại Nhân. Trước đó, cả 3 chị em cùng tham gia một cuộc thi ca hát, tuy nhiên khi gần đến đích thì chị hai Duy Khánh lại đầu quân cho một công ty quản lý ca sĩ ở nước ngoài.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 13 Cô bỏ mặc hai người em của mình, khiến họ phải dang dở giấc mơ ca hát, phải mở quán ăn kiếm sống hàng ngày. Sau nhiều năm trời, cả 3 gặp lại nhau và nhận ra từ bấy lâu nay mình đã trách lầm nhau. Tiểu phẩm nhận được 37 điểm từ 4 giám khảo, nhỉnh hơn Thanh sắc nhưng Trường Giang đã khiến họ rời cuộc chơi khi chấm Tươi xanh 8,5 điểm.

Cô bỏ mặc hai người em của mình, khiến họ phải dang dở giấc mơ ca hát, phải mở quán ăn kiếm sống hàng ngày. Sau nhiều năm trời, cả 3 gặp lại nhau và nhận ra từ bấy lâu nay mình đã trách lầm nhau. Tiểu phẩm nhận được 37 điểm từ 4 giám khảo, nhỉnh hơn Thanh sắc nhưng Trường Giang đã khiến họ rời cuộc chơi khi chấm Tươi xanh 8,5 điểm.

NSUT Tu Suong lam Hoan Thu, danh ghen Thuy Muoi hinh anh 14 Tập 7 với chủ đề Tương lai – Viễn tưởng sẽ phát sóng vào lúc 21h tối 16/10/2015 trên THVL1.

Tập 7 với chủ đề Tương lai – Viễn tưởng sẽ phát sóng vào lúc 21h tối 16/10 trên THVL1.

Kim Chi

Ảnh: Kim Long

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh