M

NTK Alexis Mabille mang giày từ Pháp sang cho mẫu Việt

Khắt khe trong công việc nhưng ngoài đời, nhà thiết kế quốc tế gây ấn tượng bằng vẻ niềm nở, gần gũi với nụ cười luôn nở trên môi.

NTK Alexis Mabille mang giay tu Phap sang cho mau Viet hinh anh 1
Vừa đến Việt Nam vào sáng ngày 8/11, nhà thiết kế Alexis Mabille lập tức cùng ê-kíp tham gia buổi tuyển chọn người mẫu cuối cùng để chuẩn bị cho show thời trang tối ngày 11/11, tại TP HCM.
NTK Alexis Mabille mang giay tu Phap sang cho mau Viet hinh anh 2
Tại buổi casting, nhà thiết kế quốc tế yêu cầu các người mẫu đến tuyển chọn phải mang giày do chính anh mang từ Pháp sang. Thậm chí, Alexis Mabille còn trực tiếp ngồi xuống sàn để thử giày cho người mẫu.
NTK Alexis Mabille mang giay tu Phap sang cho mau Viet hinh anh 3
Nhà thiết kế tận tình giúp một số chân dài Việt thử giày. Những ngày tiếp theo, Alexis và ê-kíp tiến hành tập catwalk cho người mẫu và hoàn tất các khâu chuẩn bị show diễn.
NTK Alexis Mabille mang giay tu Phap sang cho mau Viet hinh anh 4
Lê Thúy là một trong những gương mặt nổi bật của buổi tuyển chọn.
NTK Alexis Mabille mang giay tu Phap sang cho mau Viet hinh anh 5
Alexis Mabille chăm chú theo dõi bước chân của người mẫu để có những chọn lựa chính xác cho bộ sưu tập của mình. Alexis nói, ông cần rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho đêm diễn và tập cho người mẫu.
NTK Alexis Mabille mang giay tu Phap sang cho mau Viet hinh anh 6
Dàn mẫu Việt mặc trang phục đơn giản, ôm sát để thấy được đường cong khi tuyển chọn. Họ catwalk tự tin trước nhà thiết kế quốc tế.


NTK Alexis Mabille mang giay tu Phap sang cho mau Viet hinh anh 7
Hàng trăm người mẫu đã có mặt ở buổi tuyển chọn cuối cùng để có cơ hội làm việc cùng ê-kíp chuyên nghiệp.  Hiện Lý Nhã Kỳ và ê-kíp thực hiện Lynk fashion show đang ở trong giai đoạn hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước đêm diễn ngày 11/11.

Min An

Ảnh: Đại Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang