M

NTK Lê Long Dũng, Mộc Thanh và An Kha giới thiệu 2 BST mới

Cuối tuần qua, bộ ba NTK Lê Long Dũng, Mộc Thanh và An Kha đã mang đến chương trình "Người đẹp và lòng nhân ái" lần 6 hai BST mang tên "Tà áo giai nhân" và “Đêm hoàng kim”.

NTK Le Long Dung, Moc Thanh va An Kha gioi thieu 2 BST moi hinh anh 1
Hoa hậu Diễm Hương và Á hậu Trà Ngọc Hằng nổi bật với thiết kế cầu kỳ cùng hoa văn rồng cao quý, kiêu sa trong BST "Tà áo giai nhân", hình ảnh chiếc áo dài truyền thống được kết hợp cùng những đường nét cắt cúp phối chất liệu kết hoa và ren mang hơi thở đương đại. 
NTK Le Long Dung, Moc Thanh va An Kha gioi thieu 2 BST moi hinh anh 2
Hình ảnh phụ nữ ngày nay qua mẫu thiết kế do Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt Oanh Yến và Hoa hậu Quốc tế Việt Nam Thúy Vân mặc không chỉ toát lên sự sang trọng, nền nã mà còn nổi bật với thần thái mạnh mẽ, kiêu sa.
NTK Le Long Dung, Moc Thanh va An Kha gioi thieu 2 BST moi hinh anh 3
Hoa hậu Thế giới Phụ nữ Phan Thu Quyên và diễn viên Diễm My 9X. 
NTK Le Long Dung, Moc Thanh va An Kha gioi thieu 2 BST moi hinh anh 4
Hoa hậu Thế giới Phụ nữ Phan Thu Quyên và top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt Oanh Yến trong thiết kế của BST "Đêm hoàng kim" có bối cảnh được lấy ý tưởng từ câu chuyện nàng Lọ Lem và chàng hoàng tử. BST kết hợp với xu hướng hiện đại và những quy cách cắt may lễ phục, từ những phom dáng váy đuôi cá đến những chiếc váy công chúa cầu kỳ, ren và hoa đính kết thủ công trên từng ô vải đem đến sự lộng lẫy, đẳng cấp và lung linh, huyền ảo.
NTK Le Long Dung, Moc Thanh va An Kha gioi thieu 2 BST moi hinh anh 5
Á hậu Toàn cầu Kim Duyên rạng ngời bên cạnh siêu mẫu Đàm Thanh. Á hậu Trà Ngọc Hằng và bạn diễn Next Top Model Trần Trung xuất hiện sang trọng.
NTK Le Long Dung, Moc Thanh va An Kha gioi thieu 2 BST moi hinh anh 6
Cặp đôi siêu mẫu Trâm Anh và Quốc Linh cùng siêu mẫu Ngọc Duyên và Hoa khôi ĐBSCL Nguyễn Thị Lệ Nam Em.
NTK Le Long Dung, Moc Thanh va An Kha gioi thieu 2 BST moi hinh anh 7
Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên và siêu mẫu Nam Phong kết hợp ăn ý.
NTK Le Long Dung, Moc Thanh va An Kha gioi thieu 2 BST moi hinh anh 8
Bộ ba NTK Lê Long Dũng, Mộc Thanh và An Kha chào kết BST. Cả ba đang là chủ nhân của thương hiệu Golden Era by Lê Long Dũng (39, 41 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TP HCM) và phim trường biệt thự Mộc Thanh (322 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP HCM). Sau khi trình diễn xong BST, NTK Lê Long Dũng đã ủng hộ thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho chương trình.

Sơn Trà

Ảnh: Phú Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm