Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

NTK Võ Việt Chung dự Tuần lễ thời trang New York vào tháng 9

Nhận lời mời của Andres Aquino – nhà sản xuất của Couture Fashion Week in New York, NTK Võ Việt Chung sẽ sang Mỹ tham dự tuần lễ thời trang này vào đầu tháng 9.

Đến với show diễn đẳng cấp thế giới, NTK Võ Việt Chung sẽ giới thiệu BST Huê Khôi xứ Nam kỳ. BST gồm 30 mẫu, được làm bằng chất liệu mặc nưa - một chất liệu truyền thống đã bị mai một được NTK Võ Việt Chung khôi phục.

Huê khôi xứ Nam kỳ từng được ra mắt cách đây một năm tại Hồ Tràm. Điều đặc biệt trong BST này là tất cả các trang phục đều được kết đính ngọc trai hoàng gia.

NTK Vo Viet Chung du Tuan le thoi trang New York vao thang 9 hinh anh 1
Tuần lễ thời trang diễn ra vào ngày 5-7/9 nhưng NTK Võ Việt Chung sẽ lên đường sớm hơn để chuẩn bị cho các công tác trước khi diễn ra đêm diễn như tuyển chọn người model, gặp gỡ các chuyên gia về make – up và tóc, trao đổi với đạo diễn chương trình về ý tưởng và chọn nhạc cho đêm diễn.
NTK Vo Viet Chung du Tuan le thoi trang New York vao thang 9 hinh anh 2
Thư mời của người sáng lập và nhà sản xuất của Couture Fashion Week in New York gửi Võ Việt Chung.

Couture Fashion Week là tuần lễ thời trang danh giá nhất nhì trong năm. Show diễn quy tụ các nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới cùng các ngôi sao nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực và các top model đến tham dự.

Show diễn của NTK Võ Việt Chung sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 6/9. Được biết NTK Võ Việt Chung là NTK đầu tiên của Việt Nam được mời tham dự tuần lễ thời trang danh giá này.

NTK Vo Viet Chung du Tuan le thoi trang New York vao thang 9 hinh anh 3
Hoàng Thùy thể hiện một mẫu áo dài cách điệu mà NTK Võ Việt Chung sẽ mang sang Mỹ trình diễn.

NTK Võ Việt Chung đã từng tham dự rất nhiều các tuần lễ thời trang như: Mercedes-Benz Fashion Week tại Berlin (Đức), Tuần lễ thời trang châu Á diễn ra tại Kuala Lumpur, J Autumn Fashion Show diễn ra tại London (Anh) và gần đây nhất là Vietnamese Cultural Festival diễn ra tại San Jose, CA (Mỹ)... Anh cũng là NTK Việt Nam đầu tiên xuất hiện trên kênh truyền hình thời trang nổi tiếng thế giới Fashion TV.

Min An

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm