Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ biker Mỹ chuẩn bị trình diễn mô tô mạo hiểm tại Hà Nội

Nữ stunter Leah Petesen và bạn diễn Aaron Kent Twite sẽ có buổi biểu diễn xe mạo hiểm vào cuối tuần này tại cung thể thao Quần Ngựa.

Trong ngày hội Motul Stunt Fest 2013, những người yêu thích môn thể thao biểu diễn xe mạo hiểm đã được mãn nhãn với màn trình diễn của nữ stunter 8X Leah Petesen tại Sài Gòn. Do đó, sự kiện năm nay sẽ được Motul tổ chức tại Hà Nội, với sự tham gia của nữ stunter sinh năm 1985 và người bạn diễn Aaron Kent Twite.

Nu biker My chuan bi trinh dien mo to mao hiem tai Ha Noi hinh anh 1 Nữ stunter Leah bên chiếc Kawasai ZX6R chuyên dùng để biểu diễn của mình.
Nữ stunter Leah bên chiếc Kawasaki ZX6R chuyên dùng để biểu diễn của mình.

Leah Petesen là tay lái nữ người Mỹ, có niềm đam mê với những chiếc xe phân khối lớn và bộ môn stunting từ khi còn là học sinh phổ thông. Sau thời gian dài kiên trì luyện tập, Leah Petesen đã trở thành một người biểu diễn mô tô mạo hiểm chuyên nghiệp, với kỹ năng lái xe điêu luyện.

Trong lần thứ 2 trở lại Việt Nam biểu diễn, Leah Petesen vẫn tràn đầy sự phấn khích như lần đầu tiên. Nữ tay lái này chia sẻ: “Tôi đang rất háo hức trở lại Việt Nam. Tôi nghĩ rằng người Việt Nam có mối liên kết đặc biệt với xe mô tô, chính điều đó làm cho họ trở thành những fan hâm mộ tuyệt vời đối với bộ môn stunting. Tôi mong chờ sự kiện mới tại Hà Nội và hy vọng sẽ được gặp lại những stunter Việt Nam.”

Nu biker My chuan bi trinh dien mo to mao hiem tai Ha Noi hinh anh 2 Những pha biểu diễn ngoạn mục của tay lái Mỹ sẽ có xuất hiện tại Hà Nội trong 2 ngày 28-29/6.
Những pha biểu diễn ngoạn mục của tay lái Mỹ sẽ xuất hiện tại Hà Nội trong 2 ngày 28-29/6.

Ngoài ra, trong lần thứ 2 biểu diễn tại Việt Nam, Leah còn đi cùng với người bạn diễn Aaron Kent Twite, một tay lái với 10 năm kinh nghiệm biểu diễn xe mạo hiểm. Cũng như người bạn của mình, tay lái Aaron cũng cảm thấy rất hào hứng khi đến Việt Nam biểu diễn. Anh cho biết: “Tôi đã tham gia bộ môn stunting được 10 năm rồi. Tôi yêu thích xe mô tô, chu du khắp nơi và kết bạn mới. Vì thế chuyến hành trình đến Việt Nam lần này thật hoàn hảo! Tôi đang mong đợi được gặp gỡ tất cả những người bạn mới tại Việt Nam!”

Hai tay lái đến từ Mỹ sẽ có màn biểu diễn bốc đầu, đốt lốp, đứng trên yên xe… tại Cung văn hóa Quần Ngựa, Hà Nội trong 2 ngày 28-29/6.

Hạ Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360