M

Nữ ca sĩ Đài Loan công khai giấy xét nghiệm ma túy giữa phố

Lâm Gia Lăng mệt mỏi khi báo chí đưa tin cô bị bắt vì nghiện ma túy.

Sina đưa tin, nữ ca sĩ nhóm Hắc Sáp Hội Mỹ Mỵ bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 30/5. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện nhóm đối tượng gồm 4 người tiệc tùng thâu đêm với ma túy. Lâm Gia Lăng khi bị phát hiện cũng mang ma túy trong người. Do trọng lượng chỉ 0,25 gram nên cảnh sát không bắt giữ, chỉ xét nghiệm nước tiểu.

Nữ ca sĩ 25 tuổi từng là thần tượng nổi tiếng của giới trẻ Đài Loan. Thông tin này khiến nhiều người thất vọng. Lật lại quá khứ, không ít lần cô bị nhắc nhở vì ham chơi, thích tiệc tùng.

Lâm Gia Lăng bị xét nghiệm nước tiểu vì ma túy.
Lâm Gia Lăng bị xét nghiệm nước tiểu vì ma túy.

14h ngày 2/6, Lâm Gia Lăng xuất hiện trên đường phố Đài Loan. Cô công khai tờ giấy kết quả xét nghiệm nước tiểu âm tính với ma túy.

Cô bức xúc nói: "Tôi là người thẳng thắn, có sẽ nói có, dám làm dám chịu, nhưng tôi là không có dùng ma túy".

"Hôm đó, tôi có uống rượu đến say xỉn, sau đó nghỉ ngơi. Nghe tiếng điện thoại, tôi tỉnh dậy và không ngờ phát hiện cảnh sát đang kiểm tra. Tôi chấp hành yêu cầu cảnh sát đi xét nghiệm. Thông tin được phóng đại, khiến tôi trở thành cô ca sĩ trẻ hư đốn" - nữ ca sĩ buồn bã.

Nữ ca sĩ công khai kết quả xét nghiệm trên đường phố.
Nữ ca sĩ công khai kết quả xét nghiệm trên đường phố.
 • Đài Loan

  Đài Loan

  Đảo Đài Loan nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines. Trong một khoảng thời gian dài, Đài Loan từng được gọi là Formosa, tức hòn đảo xinh đẹp theo tiếng Bồ Đào Nha. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực.

  Bạn có biết: Chính sách mở của du lịch cho phép công dân Việt Nam nhập cảnh du lịch Đài Loan qua mạng (miễn Visa du lịch) khi có Visa còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, Schengen, Châu Âu, Úc và New Zealand.

  • Diện tích: 36.193 km2
  • Dân số: 23 triệu (2016)
  • Ngôn ngữ chính: Tiếng Hoa phổ thông
  • Đơn vị tiền tệ: Tân Đài tệ

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đài LoanSao Hollywood