Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ chính MV Soobin - con diễn viên có tiếng, được Hà Tăng khen đẹp

Emma Lê - nữ chính MV mới của Soobin Hoàng Sơn - sớm nổi tiếng với vẻ đẹp lai đặc biệt, cuốn hút. Có mẹ là diễn viên, cô gái 18 tuổi sớm tiếp xúc lĩnh vực giải trí.

Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 1
Mời Emma Lê – bông bồng lai 18 tuổi – tham gia MV mới, Soobin Hoàng Sơn phải cam kết với gia đình cô không thực hiện cảnh nóng hay thân mật. MV vừa ra mắt và đạt lượng xem tương đối lớn. Vẻ đẹp của cô gái 18 tuổi - bên cạnh sự lột xác của Soobin Hoàng Sơn - là yếu tố không thể không kể đến trong việc thu hút người xem.
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 2
Emma Lê là con gái diễn viên Lê Hóa (từng tham gia Hot boy nổi loạn, Đẹp từng centimet và nhiều phim khác) nên sớm tiếp xúc với môi trường giải trí. Nhận xét về khả năng diễn xuất của Emma trong lần đầu đóng MV, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói đùa: "Xem con diễn mà chú bất ngờ luôn. Con lớn thật rồi. Đã đến lúc con có bồ được rồi đó". Phản hồi lời khen, cô gái trẻ viết: "Caption chất quá chú Đãng".
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 3
Trong những hình ảnh do diễn viên Lê Hóa đăng tải, con gái cô nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ ngoại hình xinh đẹp, đường nét sắc sảo. 
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 4
Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải từng chia sẻ sự ấn tượng bởi gương mặt ngày càng cuốn hút của con gái đàn chị. Cô bé cũng sớm tiếp xúc với bạn bè là người nổi tiếng của mẹ. Trong ảnh, Emma gặp gỡ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Nguyễn Tranh.
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 5
Diễn viên Lê Hóa chia sẻ rất nhiều hình ảnh của hai con lên trang cá nhân. Mỗi hình ảnh đều nhận nhiều lời khen. Em trai của Emma cũng rất khôi ngô, sáng sủa.
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 6
Emma Lê tên đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê, sinh cuối năm 2000. Cô có cha là người Tây Ban Nha, từng theo học THPT Nguyễn Trãi, TP.HCM. 10X sinh sống cùng gia đình tại Việt Nam từ nhỏ.
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 7
Trong MV Đã đến lúc, Emma Lê vào vai bạn gái Soobin Hoàng Sơn. Vẻ đẹp lai cuốn hút giúp cô nhận nhiều lời khen ngợi. Emma Lê có tạo hình tương đối gợi cảm, quyến rũ, trưởng thành hơn so với độ tuổi. Tuy nhiên, giữa cô và đàn anh ít cảnh thân mật, đúng theo yêu cầu từ phía gia đình.
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 8
Soobin Hoàng Sơn chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ khi hợp tác bông hồng lai 10X: “Phân cảnh đáng nhớ chính là lúc tôi cùng Emma Lê chạy khỏi những tên zombie đang đuổi phía sau. Đó là cảnh rất khó và phải đóng đi đóng lại nhiều lần. Trong cảnh đó Soobin và các diễn viên phụ bị té rất nhiều, thậm chí chấn thương”.
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 9
Khác những bộ hình thời trang có phần già dặn so với tuổi 18, đời thường, cô mặc đồ trẻ trung. Con gái diễn viên Hot boy nổi loạn ưa chuộng kiểu áo 2 dây thoải mái, mát mẻ lại năng động, phù hợp với thời tiết TP.HCM.
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 10
Trước khi tham gia MV của đàn anh sinh năm 1992, Emme Lê khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Ngoại hình đặc biệt giúp cô có lượng người theo dõi lớn.
Nu chinh MV Soobin - con dien vien co tieng, duoc Ha Tang khen dep hinh anh 11
Bông hồng lai có niềm đam mê học ngoại ngữ và năng khiếu chơi thể thao. Ngoài thành tạo tiếng Việt, Tây Ban Nha, cô có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, Pháp. Cô gái 18 tuổi từng giành 6 huy chương vàng, một huy một huy chương đồng cấp quận ở môn Điền kinh.
Soobin Hoàng Sơn kết đôi bông hồng lai Emma Lê trong MV mới "Đã đến lúc" đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Soobin Hoàng Sơn trong phong cách âm nhạc.

Bông hồng lai 18 tuổi quyến rũ trong MV mới của Soobin Hoàng Sơn

MV mới đánh dấu sự lột xác của Soobin Hoàng Sơn, đồng thời có sự tham gia của Emma Lê - bông hồng lai xinh đẹp, con gái diễn viên Lê Hóa.


Minh Hạo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc