M

Nữ công an 9X xinh đẹp, thu hút dân mạng

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn và ngoại hình cân đối, Đậu Thùy An thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nu cong an 9X xinh dep, thu hut dan mang hinh anh 1
Đậu Thùy An (sinh năm 1994) được đông đảo cộng đồng mạng biết đến qua tên An Bon cùng hình ảnh nữ công an xinh đẹp. Facebook của 9X này thu hút trên 26.000 người theo dõi.
Nu cong an 9X xinh dep, thu hut dan mang hinh anh 2
Trước đây, Thùy An từng theo học khoa Công nghệ thông tin, Đại học Kỹ thuật Hậu cần CAND.

Chú công an hài hước bất ngờ nổi tiếng trên mạng

Ít ai biết rằng thượng úy công an ở Nha Trang nổi tiếng trên mạng với biểu cảm hài hước lại thường xuyên đi hiến máu cứu người và làm thiện nguyện.

Từ nhỏ, Thùy An đã được gia đình định hướng theo ngành công an. 9X cho biết:
Từ nhỏ, Thùy An đã được gia đình định hướng theo ngành công an. 9X cho biết: "Gia đình mình có truyền thống lâu đời. Hầu hết mọi người đều công tác trong ngành này. Tuy đây không phải là mơ ước của mình, nhưng khi được trở thành một chiến sĩ công an, mình rất hãnh diện. Mình luôn sẵn sàng đóng góp sức lực vào việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".
Nu cong an 9X xinh dep, thu hut dan mang hinh anh 3
9X năng nổ tham gia các chương trình hoạt động ngoại khóa, đoàn thể. Ngoài ra, với khuôn mặt xinh xắn và ngoại hình đẹp, An Bon cũng mạnh dạn đăng ký nhiều cuộc thi về sắc đẹp. Năm 2014, nữ công an trẻ tham dự cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc và nhận được giải Khán giả bình chọn nhiều nhấtThí sinh ăn ảnh nhất.
Đậu Thùy An trong trang phục ngành. Nữ sinh sở hữu chiều cao 1,68 m và nước da trắng mịn.
Đậu Thùy An trong trang phục ngành. Nữ sinh sở hữu chiều cao 1,68 m và nước da trắng mịn.
Sau khi được nhiều người biết đến, Thùy An cảm thấy lo lắng.
Sau khi được nhiều người biết đến, Thùy An cảm thấy lo lắng. "Tuy nhiên, khi đã thích nghi được với điều này, mình khá thoải mái vì được mọi người yêu quý. Do công việc không liên quan đến nghệ thuật nên cuộc sống của mình cũng không thay đổi nhiều" - nữ công an chia sẻ.
Nu cong an 9X xinh dep, thu hut dan mang hinh anh 4
Trong cuộc sống hàng ngày, ngoài những giờ làm việc phải mặc trang phục ngành, Thùy An yêu thích phong cách năng động, cá tính.
Nu cong an 9X xinh dep, thu hut dan mang hinh anh 5
An Bon từng yêu mến công việc làm mẫu nhưng do công việc tại cơ quan khá bận rộn, cô không thể theo đuổi sở thích. Mỗi khi có thời gian rảnh, 9X thường tự thiết kế đồ handmade để phục vụ "công cuộc" làm đẹp của bản thân.
Nu cong an 9X xinh dep, thu hut dan mang hinh anh 6
Nữ công an cá tính trong hình ảnh đời thường.

Nữ DJ 9X xinh đẹp vào nghề năm 17 tuổi

Có 2 năm làm nghề, Phi Yến luôn cố gắng phấn đấu để phát triển sự nghiệp. Cô gái 19 tuổi chia sẻ, từng đối mặt nhiều vấn đề nhạy cảm trong quán bar.

Nhật Ánh

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ