Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ danh hài hóa trang thành Hillary Clinton hát ‘Hallelujah’

Kate McKinnon hóa trang thành người thất bại trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 để nói lên quan điểm cá nhân, đồng thời tri ân huyền thoại Leonard Cohen mới qua đời.

Kate McKinnon hóa trang thành Hillary Clinton hát 'Hallelujah' Nữ danh hài của bộ phim "Ghostbusters" (2016) trình diễn mở đầu chương trình Saturday Night Live tối 12/11.

Hai sự kiện lớn thu hút dư luận trên toàn thế giới trong tuần qua là chiến thắng bất ngờ của Donald Trump trong cuộc chạy đua tới vị trí Tổng thống Mỹ, và việc ca sĩ, nhạc sĩ Leonard Cohen người Canada qua đời ở tuổi 82.

Khéo léo kết hợp hai câu chuyện đó, danh hài Kate McKinnon có phần biểu diễn ấn tượng mở đầu chương trình Saturday Night Live tối 12/11. Cô hóa trang thành bà Hillary Clinton trong bộ vest màu trắng, và ngồi trước đàn piano để thể hiện ca khúc nổi tiếng nhất của Cohen là Hallelujah.

Sau phần trình diễn cảm động, McKinnon nhìn thẳng vào ống kính và nói: “Tôi sẽ không đầu hàng, và các bạn cũng nên như vậy”.

Nu danh hai hoa trang thanh Hillary Clinton hat ‘Hallelujah’ hinh anh 1
Kate McKinnon từng có lần đóng kịch chung với HIllary Clinton. Ảnh: NBC.

Trước đó, trong quá trình Hillary Clinton đang vận động tranh cử, Kate McKinnon từng có lần đóng kịch chung với ứng cử viên Đảng Dân chủ, đồng thời nhiều lần lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ của cá nhân đối với bà bởi bản thân là người đồng tính.

Theo tờ Variety, ê-kíp thực hiện Saturday Night Live muốn bày tỏ quan điểm với nước Mỹ thông qua màn trình diễn mới nhất của cô.

Trên thực tế, chiến thắng của Donald Trump gần như nằm ngoài dự đoán của giới truyền thông, và hiện chia rẽ sâu sắc nước Mỹ. Ở ngoài đời thực, nhiều cuộc biểu tình ôn hòa đã nổ ra nhằm phản đối kết quả, còn trên mạng Internet, người dân xứ sở cờ hoa cũng đang rơi vào những cuộc tranh cãi bất tận.

Nu danh hai hoa trang thanh Hillary Clinton hat ‘Hallelujah’ hinh anh 2
SNL từng mời Donald Trump làm người dẫn chương trình hồi đầu tháng 11/2015. Ảnh: NBC.

Bản thân chương trình Saturday Night Live từng gây ra tranh cãi lớn tại thời điểm tháng 11/2015 khi mời Donald Trump dẫn chương trình, trước khi ông chính thức trở thành người đại diện cho Đảng Cộng hòa trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh