M

Nữ diễn viên Ấn Độ bị bạn diễn chặt đầu

Meenakshi Thapar đã bị 2 người đồng nghiệp bắt cóc, tống tiền và chặt đầu sau khi khoe sự giàu có và biệt thự sang trọng.

Nữ diễn viên Ấn Độ bị bạn diễn chặt đầu

Meenakshi Thapar đã bị 2 người đồng nghiệp bắt cóc, tống tiền và chặt đầu sau khi khoe sự giàu có và biệt thự sang trọng.

>> Nữ diễn viên Trung Quốc thuê gái bán dâm dụ dỗ chồng
>> Diễn viên Trung Quốc bị chồng mới cưới giết chết

Meenakshi Thapar - ngôi sao giàu có 26 tuổi người Ấn Độ, trở thành cái tên quen thuộc trong giới giải trí Ấn Độ sau khi tham gia bộ phim kinh dị 404. Từ bộ phim này, Meenakshi bắt đầu quen 2 người bạn diễn là Amit Jaiswal, 36 tuổi và bạn gái anh ta là Preeti Surin.

Nu dien vien An Do bi ban dien chat dau hinh anh 1

Meenakshi Thapar.

Amit Jaiswal và Preeti Surin bị tình nghi là đã bắt cóc và sát hại Thapar sau khi nghe người bạn diễn này tự hào khoe sự giàu có và ngôi biệt thự Dehra Dun dưới chân núi Himalayan, phía Bắc Ấn Độ.

Theo cơ quan điều tra, khoảng giữa tháng 3, hai tên sát nhân đã mời nạn nhân cùng tới Gorakhpur, một thị trấn nhỏ ở biên giới Ấn Độ gần Nepal. Sau đó họ bắt cóc Thapar làm con tin và gửi tin nhắn tống tiền tới mẹ của cô - bà Nepali yêu cầu bà gửi vào tài khoản con gái bà 1.500.000 rúp (khoảng 600 triệu đồng).

Nghi phạm nữ còn đe dọa, nếu bà Nepali không làm theo lời chúng thì sẽ buộc con gái bà quay phim khiêu dâm và phát tán khắp nơi.

Nu dien vien An Do bi ban dien chat dau hinh anh 2

Hai nghi phạm (trùm mặt) đã bị bắt.

Bà mẹ khốn khổ đã gửi cho bọn bắt cóc 60.000 rúp, nhưng những kẻ bắt cóc đã giết Thapar ngay sau đó. Cô bị bóp cổ đến chết và bị cắt đầu. Hai kẻ sát nhân vứt đầu và thân thể của nạn nhân ở 2 nơi khác nhau trên đường trở về Mumbai.

Thân cô gái tội nghiệp bị dìm trong một bể nước và đầu cô bị bọc trong một cái túi và vứt qua cửa sổ ô tô. Jaiswal và Surin đã bị bắt giữ do sử dụng sim diện thoại của Thapar và đã thừa nhận tội ác.

Cảnh sát điều tra cho biết, Jaiswal và Surin đã chạy trốn khỏi Allahabad, Uttar Pradesh (Ấn Độ) tới Mumbai sau khi bị vợ của Jaiswal phát hiện ra mối quan hệ nhăng nhít của họ.

Theo Người lao động

Theo Người lao động

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh