Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Nữ diễn viên đập phá Mercedes S-Class vì bị tiết lộ cảnh nóng

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ nhạc pop tại Kazakhstan đã dùng gậy đánh golf đập phá chiếc Mercedes-Benz S-Class sang trọng của nhà sản xuất do đã để cảnh nóng của cô lên sóng.

Đập phá Mercedes S-Class vì bị lộ cảnh nóng Nữ diễn viên kiêm ca sỹ nhạc Pop tại Kazahkstan đã dùng gậy đánh golf đập phá chiếc Mercedes-Benz S-Class sang trọng của nhà sản xuất do đã để cảnh nóng của cô lên sóng.

Trong bộ phim có tiêu đề Blind Love, nữ diễn viên Sivi Makhmoudi đã đóng một cảnh nhạy cảm, tuy nhiên cô yêu cầu nhà sản xuất không đưa hình ảnh đó lên phim. Mặc dù vậy, nhà sản xuất Renat Basit đã để cảnh nude của nữ diễn viên này lên sóng mà không thông báo.

Điều này khiến Makhmoudi tức giận. Nữ diễn viên này đã dùng gậy đánh golf đập phá chiếc Mercedes-Benz S-Class sang trọng của nhà sản xuất, khiến chiếc xe bị vỡ 2 cửa sổ phía lái, hỏng gương chiếu hậu và kính chắn gió.

Sau khi đập phá, nữ diễn viên này đã lên chiếc Lexus của mình và bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của nhà sản xuất phim. 

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

Chay nha xuong trong dem o Sai Gon hinh anh

Cháy nhà xưởng trong đêm ở Sài Gòn

20h ngày 24/3, ngọn lửa bùng phát tại một nhà xưởng chứa dầu nhớt, nhựa đường kèm theo nhiều tiếng nổ lớn trên đường Bùi Văn Thủ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TP.HCM).