M

Nữ giám khảo trách Trấn Thành bày trò hãm hại

Tuyết Minh hóm hỉnh nói vui, cuộc đời chị vốn không được đối xử công bằng nên tìm đến nhảy múa để "lánh nạn" nhưng ai ngờ lại gặp phải MC điển trai "nhiều mưu lắm kế".

Nu giam khao trach Tran Thanh bay tro ham hai hinh anh 1

Tối 31/10, Trấn Thành được tài xế riêng đưa tới trường quay So You Think You Can Dance phiên bản Việt để làm MC cho chương trình. Thời gian này, tên tuổi của anh phủ sóng dày đặc trong các game show. Dù bận rộn nhưng MC 8X vẫn luôn gắn bó với cuộc thi nhảy mà anh yêu thích.

Nu giam khao trach Tran Thanh bay tro ham hai hinh anh 2

Top 14 tiếp tục tranh tài để giành chiếc vé tiến vào đêm đăng quang. Cặp đôi Phương Anh - Anh Mỹ lôi cuốn khán giả trong thể loại hip hop do Viết Thành biên đạo. Nữ thí sinh vào vai cô gái trẻ bị kết án là phù thủy và bị trói giữa chợ. Chàng hiệp sĩ ra tay giải cứu cho cô gái. Cuối cùng, cô gái chết do một mũi tên bắn thẳng vào tim trên đường đào tẩu.

Nu giam khao trach Tran Thanh bay tro ham hai hinh anh 3

Tiết mục khiến ban giám khảo sôi nổi bàn luận. Tuyết Minh và Quỳnh Lan đều không đồng tình khi Viết Thành cố tình tạo ra cái kết bi kịch cho mỹ nhân. Tuyết Minh buông lời trách móc: "Anh Mỹ thì tại sao em lại không thể bảo vệ được người phụ nữ của mình vậy?".

Nu giam khao trach Tran Thanh bay tro ham hai hinh anh 4

Trấn Thành cũng không đồng tình, anh phát biểu: "Nếu cho người phụ nữ bình thường như Tuyết Minh có cái kết bi thảm em sẽ không phản đối, nhưng ở đây Phương Anh lại quá xinh đẹp".

Nu giam khao trach Tran Thanh bay tro ham hai hinh anh 5

Ngượng ngùng vì bị chê bai, Tuyết Minh cố gỡ gạc: "Tôi biết cuộc đời của mình vốn bị đối xử tệ bạc nên mới tìm đến tình yêu nhảy múa để trốn trong này. Vậy mà đến đây còn gặp MC Trấn Thành và bị anh ấy hãm hại".

Nu giam khao trach Tran Thanh bay tro ham hai hinh anh 6

Tiết mục xuất sắc trong đêm thuộc về Thu Hương -  Hà Lộc trong thể loại dân gian đương đại. Ý tưởng bài biên đạo nói về người con gái đang đợi chờ chàng trai trong mộng. Ngày đêm cô thao thức, mong ngóng tiếng trống canh dồn dập báo thời gian trôi qua. Trên nền nhạc Bèo dạt mây trôi, khán phòng im phăng phắc để dõi theo chuyển động cơ thể mềm mại, đẹp mắt của cặp đôi.

Nu giam khao trach Tran Thanh bay tro ham hai hinh anh 7

Quỳnh Lan khen ngợi sự phối hợp tuyệt vời giữa 2 vũ công. Chị đánh giá cao Hà Lộc trong khả năng bưng bê, làm giá đỡ chắc chắn cho bạn nhảy nhưng đất diễn của anh không nhiều. Nữ giám khảo cho rằng Thu Hương nên diễn xuất sâu lắng và đậm đà sẽ thuyết phục hơn nữa.

Nu giam khao trach Tran Thanh bay tro ham hai hinh anh 8

Nhưng Tuyết Minh lại phản đối đồng nghiệp, chị nói với biên đạo Thúy Hằng đang ngồi dưới hàng ghế khán giả: "Tôi rất nể em vì kết cấu ngôn ngữ múa rất khó, chặt chẽ. Tôi thích cách em đưa hy vọng người đàn ông sẽ trở về như giấc mơ của Thu Hương một cách tươi trẻ, không buồn rầu như chúng ta từng biết. Đây là tác phẩm rất tuyệt trong đêm nay".

Ha

Hani Abaza giúp cặp đôi Hải Anh - Trung Tín thăng hoa trong thể loại đương đại. Bài nhảy nói về đôi lứa đang giận hờn nhưng không ai chịu nói lời xin lỗi cho đến khi họ dần xa cách nhau. Những dằn vặt, tha thiết trong cảm xúc khiến người xem rung động vì ngôn ngữ của cơ thể.

Tuyết Minh: Chị chắc chắn Hani sẽ khóc vì hai em diễn rất đẹp. Chị nể Trung Tín vì em là một chàng trai Hip Hop nhưng khi đứng kế Hải Anh, tụi em một chin một mười. Rõ ràng em đã có một sức bật rất lớn. Trong bài thi, hai bạn diễn rất lạnh nhưng cái lạnh là đong đầy sự khát khao, hoan lạc. Hai em đã đưa chị đến một chất liệu trần gian, con người. Chị cám ơn các em! Quỳnh Lan: Quá tuyệt vời, quá thu hút. Các bạn đã cho chúng tôi thấy 2 trạng thái cảm xúc rõ rệt: khi tình yêu gặp trục trặc và khi tình yêu đã được tha thứ. Tôi không thể ngờ, một tình yêu trục trặc mà lại đẹp đến thế.

Trấn Thành và biên đạo Hani không cầm được nước mắt. Tuyết Minh bày tỏ đồng cảm: "Chị chắc chắn Hani sẽ khóc vì hai em diễn rất đẹp. Hai em diễn lạnh nhưng đong đầy sự khát khao, hoan lạc. Hai em đã đưa chị đến một chất liệu trần gian". Quỳnh Lan tiếp lời: "Quá tuyệt vời, quá thu hút. Các bạn đã cho chúng tôi thấy 2 trạng thái cảm xúc rõ rệt: khi tình yêu gặp trục trặc và khi tình yêu đã được tha thứ. Tôi không thể ngờ, tình yêu trục trặc lại đẹp đến thế".

John Huy

John Huy nổi tiếng "không bình thường" nên khi gặp cặp đôi "bất thường", họ như "cá gặp nước". Trên nền nhạc Nếu như ngày anh đến của Văn Mai Hương, Trâm Anh hóa thành cô gái nổi loạn, dành tình yêu cho ma nơ canh Đức Việt và tưởng tượng ra những cảm xúc của đôi tình nhân.

Tuyết Minh: Chị nghĩ John Huy nên cảm ơn em vì nhờ có em mà John Huy mới ra được ý tưởng nhân vật manocanh. Bằng những gì em có, em đã làm rất tốt nhiệm vụ mà anh John Huy trao cho em. Trâm Anh em đúng là khùng thật vì dám trao tình yêu của mình cho một anh manocanh. Viết Thành: Tiết mục này quá tuyệt vời vì nhân vật mà Trâm Anh phải diễn quá khó.Bạn phải tưởng tượng manocanh đang yêu mình, ôm ấp mình. Đúng là chỉ những người không bình thường mới làm được điều đó. Các bạn là những người không bình thường cộng với biên đạo không bình thường, tất cả rất đáng yêu.

Tuyết Minh phát biểu: "Chị nghĩ John Huy nên cảm ơn Đức Việt vì nhờ có em, anh ấy mới ra được ý tưởng nhân vật ma nơ canh. Trâm Anh khùng thật vì dám trao tình yêu của mình cho chàng trai không phải con người". Viết Thành khen ngợi: "Tiết mục quá tuyệt vời vì nhân vật Trâm Anh diễn quá khó. Đúng là chỉ những người không bình thường mới làm được điều đó".

Biên đạo: Melissa & Ricardo Ý tưởng biên đạo lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu trong mơ của một cô gái với thần tượng của mình. Khi chàng trai trong bìa tạp chí xuất hiện, cô rất hạnh phúc và khiêu vũ cùng chàng trai nhưng lúc trở về với cuộc sống thực tại, cô không phân định rõ đâu là thực, đâu là mơ.

Biên đạo Melissa và Ricardo lấy ý tưởng từ câu chuyện tình yêu trong mơ của cô gái với thần tượng. Khi chàng trai trong bìa tạp chí xuất hiện, cô rất hạnh phúc và khiêu vũ cùng nhưng lúc trở về với cuộc sống thực tại, cô không phân định rõ đâu là thực, đâu là mơ.

Quỳnh Lan: Gia Bảo – Lan Nhi diễn rất thu hút và có duyên. Những bước chân, điệu nhảy của các em rất nóng. Tuy nhiên, nếu các em thể hiện tốt hơn nữa những bước bachata thì tôi không tiếc lời khen dành cho hai em.

Quỳnh Lan cho rằng Gia Bảo – Lan Nhi diễn thu hút và có duyên, những bước chân, điệu nhảy của cả 2 nóng bỏng. Nhưng chị tiếc vì nếu cặp đôi thể hiện những bước bachata tốt hơn, bài nhảy sẽ thuyết phục.

Trên nền ca khúc “Sing sing sing”, Phi Hải và Gia Linh đã nhập vai một cặp đôi tình cờ nghe thấy thể loại âm nhạc mà họ chưa từng nghe trước đây và quyết định khiêu vũ cùng nhau theo bài hát đó.

Trên nền ca khúc Sing sing sing, Phi Hải và Gia Linh được biên đạo Hani Abaza hướng dẫn thể loại jazz ở những năm 30.

Quỳnh Lan: Tôi bị Gia Linh cuốn hút hoàn toàn. Em tiến bộ vượt bậc về biểu cảm và biến thành nó thành thế mạnh của mình. Ở Phi Hải, tôi thấy sự nỗ lực rất lớn khi em chuyển từ hip hop sang jazz. Tôi thích tiết mục này! Tuyết Minh:Hôm nay, Gia Linh đã sắc và mạnh mẽ hơn trong bước nhảy. Tuy nhiên, em cần thấm âm nhạc Jazz hơn nữa. Với Phi Hải, chị thích cách em nhảy nhưng đúng là em cần học thêm độ sang chảnh của anh Trấn Thành.

Quỳnh Lan đánh giá cao diễn xuất của Gia Linh và nỗ lực của Phi Hải khi từ hip hop chuyển sang jazz. Tuyết Minh cũng cho rằng Gia Linh đã sắc và mạnh mẽ hơn trong bước nhảy. Nhưng cô cần thẩm thấu âm nhạc của jazz nhiều hơn nữa. Với Phi Hải, nữ giám khảo khuyên anh nên học thêm độ sang chảnh của Trấn Thành.

Melissa & Ricardo salsa

Biên đạo Melissa - Ricardo mang đến tiết mục salsa nóng bỏng, vui nhộn. Cặp đôi Hương Ly - Hữu Phước vào vai chàng trai, cô gái công sở, họ mong ngóng tiếng chuông đồng hồ kết thúc một ngày làm nhạt nhẽo.

Viết Thành: Tôi thấy mình đang sống lại quá khứ của chính tôi. Sau 10 năm đi làm, tất cả mọi người khuyên đi làm chứ không thể nhảy mãi được nhưng khi đi làm chỉ 1 tuần tôi đã vất bỏ tất cả các ràng buộc để trở về với đam mê của mình. Tôi rất thích tác phẩm này.

Viết Thành hào hứng: "Tôi thấy mình đang sống lại quá khứ. Sau 10 năm học nhảy, mọi người khuyên tôi nên đi làm chứ không thể nhảy mãi được. Nhưng khi đi làm chỉ 1 tuần tôi đã vứt bỏ tất cả các ràng buộc để trở về với đam mê nhảy múa. Tôi rất thích sự tinh tế của bài này".

Mirror MirrorQuỳnh Lan: Tuyệt vời, tôi rất nguỡng mộ sự khéo léo của Viết Thành khi lồng ghép chất đương đại nhiều hơn để bốn trong 7 cô gái thể hiện tốt. Các em đã thổi 1 hơi thở ấm nóng cho cả khan phòng ngày hôm nay. Cảm xúc thì tôi rất đã nhưng về kỹ thuật thì hơi thiếu yếu tố hip hop theo yêu cầu về thể loại. Nếu đây là một bài mang màu đương đại thì sẽ rất tuyệt vời.

John Huy biên đạo tiết mục cho top 7 nam và nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Trấn Thành gọi đây là "vũ điệu giặt đồ". Tuyết Minh hào hứng phát biểu: "Cách diễn của các em hệt như anh John Huy, nó hơi lố nhưng chị cực kỳ thích điều đó".

Cách diễn của các em hệt như anh John Huy, nó hơi lố nhưng chị cực kỳ thích, thích lắm luôn.

Trên nền nhạc Mirror Mirror, Viết Thành biên đạo tiết mục hip hop cho các cô gái. Quỳnh Lan nhận xét: "Tôi ngưỡng mộ sự khéo léo của Viết Thành khi lồng ghép chất đương đại để 4 cô gái thể hiện. Cảm xúc rất đã nhưng kỹ thuật còn thiếu yếu tố hip hop". Đêm công bố kết quả diễn ra tối 1/11 trên HTV7.

 • Trấn Thành

  Trấn Thành

  Trấn Thành, tên đầy đủ Huỳnh Trấn Thành, là một diễn viên hài, người dẫn chương trình và diễn viên điện ảnh. Theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành được biết đến nhiều hơn với vai trò MC. Trấn Thành từng đoạt giải 3 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006. Anh còn lấn sân tham gia vào các bộ phim như Công chúa teen và ngũ hỗ tướng, Qúy tử bất đắc dĩ, Trùm cỏ, Bệnh viện ma,...

  • Ngày sinh: 5/2/1987
  • Nơi sinh: TP.HCM
  • Vợ: Hari Won

Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn ThànhPhim truyền hình